Các loại men xử lý bể phốt tốt nhất thị trường hiện nay

Men xử lý bể phốt là một trong các sản phẩm được ưa chuộng tại nhiều hộ gia đình. Không chỉ đặc tính, công dụng tốt mà còn giá thành rẻ, tiện lợi và an toàn khi sử dụng tại nhà. Tuy nhiên, giữa hàng loạt loại sản phẩm men xử lí bể phốt như vậy. Việc chọn một sản phẩm tốt và phù hợp với bạn là điều khó dễ. Vì thế trong bài viết này, hãy cùng vesinhnhanh24h.com để tìm hiểu các loại men xử lí bể phốt tốt nhất nhé.

Men xử lý bể phốt là gì?

Men xử lý bể phốt là loại hóa chất chứa hàng tỉ vi sinh vật lợi khuẩn có từ tự nhiên. Được chọn lọc bởi nhiều enzim đặc biệt nên có hoạt tính cao. Khả năng giúp xử lý các chất thải tốt, giảm bớt tình trạng tắc nghẽn, khử mùi hôi thối bốc ra từ bể phốt.

Men xử lý bể phốt còn có những các tên khác như: men vi sinh xử lý bể phốt, chế phẩm vi sinh xử lí bể phốt…

Công dụng của men xử lý bể phốt

Công dụng của men xử lý rác thải chính là giúp loại bỏ bớt tình trạng tắc nghẽn, xử lý các cặn bùn và chất thải hữu cơ rắn nhanh chóng, triệt mùi hôi thối, loại bỏ vi khuẩn gây hại dễ dàng.

Cách sử dụng men xử lý bể phốt

Cách sử dụng men xử lý bể phốt rất đơn giản và tiện dụng. Đây cũng là lí do giúp men xử lý ghi điểm trong mắt người sử dụng.

Đổ gói men xuống bể phốt hay bồn cầu. Chờ 2-3 tiếng cho men xử lý được tình trạng  bên trong bể phốt hoặc bồn cầu. Cần phải có thời gian để sản phẩm xử lí cặn bã, chất thải trong bể phốt, kể cả khi nó bám vào thành ống cống.

Làm đều đặn khoảng 5-6 tháng/lần để tránh các trường hợp không mong muốn mà bể phốt, bồn cầu gây ra. Việc này có thể giúp bạn tránh được các trường hợp tắc nghẽn mạnh. Không phải tốn quá nhiều chi phí và thời gian cho các công đoạn gọi dịch vụ đến sửa chữa.

Các loại men xử lý chất thải tốt nhất hiện nay?

Để có thể giúp mọi người chọn được loại men thích hợp với bạn. Chúng tôi đã tổng hợp các loại sản phẩm men xử lý chất thải tốt nhất hiện nay. Dưới đây chính là tổng hợp 7 sản phẩm men xử lí bể phốt tốt và giá thành ổn định:

Men xử lý bể phốt Microphot

Men xử lý bể phốt Microphot đến từ thương hiệu Tracatu Việt Nam. Đây không phải là thương hiệu lạ lẫm đối với nhiều người. Là một trong các sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín, nên chúng có công dụng và đặc tính rất tốt. Được làm tổng hợp nhiều vi sinh vật có thể phân hủy chất thải rắn cao. Không những làm sạch cặn bã, chất thải tồn tại trong bể phốt hầm cầu. Mà còn giúp khử các mùi hôi tốt, an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Hiện nay, men xử lý bể phốt Microphot được bán với giá khoảng 20.000 đồng/gói 200g trên thị trường.

Dung dịch Ocleen  505

Dung dịch Ocleen 505 là một sản phẩm được bán chạy trong các lựa chọn tìm men xử lý bể phốt. Được làm từ nước khử ion Sodium Hydroxide là chính. Cách sử dụng tiện lợi, đơn giản mà còn có hoạt tính mạnh như có thể phân hủy các chất thải rắn như rong rêu, giấy, tóc, xác động vật… mà còn có hương thơm, khử mùi riêng. Xử lí nhanh chóng tiết kiệm được thời gian của chúng ta

Hiện nay, Ocleen 505 được bán với giá khoảng 70.000 đồng/bình dung dịch 1 lít.

Hóa chất xử lý bể phốt DW.97

Là một sản phẩm đến từ công nghệ hóa sinh Việt Nam. Cùng với giá thành vừa phải đối với mọi người. Nên loại sản phẩm này được nhiều người tiêu dùng chọn lựa.

Chỉ cần vài chục nghìn, bạn đang có cho mình loại sản phẩm này. Với khả năng loại bỏ mùi hôi, diệt các vi khuẩn gây hại và giảm bớt sự xuất hiện của các tình trạng tắc nghẽn. Đồng thời lại an toàn cho người dung, không gây hại đến cấu tạo công trình.

Men xử lý bể phốt EcoClean Septic

Nhờ sự lựa chọn kĩ lưỡng trong việc chọn ra các loại enzim tốt nhất để cho ra hoạt tính cao bởi đội ngũ nhà nghiên cứu Mỹ. EcoClean đã là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dung. Sự ghi điểm không chỉ bởi công dụng tốt, nhanh chóng. Mà giá thành vừa phải đã giúp EcoClean trở thành sản phẩm xử lý bể phốt tốt nhất.

EcoClean còn có thể dùng trong việc xử lí hầm cầu hay tiêu hủy bồn cầu đều được vì đều thu được kết quả cao.

Hiện nay giá sản phẩm này rơi vào khoảng 80.000 đồng/gói 100g.

Dung dịch xử lý hầm cầu Bio Septic

Khả năng phân hủy nhanh các chất rắn thành lỏng tốt. Có thể tái tạo lại các vi sinh vật có lợi và enzim tốt. Bio Septic được vinh dự là một trong các sản phẩm tốt nhất hiện nay. Và cũng được xếp vào các loại cao cấp với mức giá khoảng 80.000-120.000 đồng/chai 350ml.

Được sản xuất từ Mỹ, nên Bio Septic có sự lựa chọn thành phần kĩ lưỡng và chất lượng. Cho nên đây cũng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn để xử lý bể phốt, hầm cầu.

Sản phẩm xử lý bồn cầu Hando M.Phốt

Được thành lập bởi tập đoàn hóa sinh Hà Nội, Hando không còn là một cái tên xa lạ.

Khả năng loại bỏ chất thải, cặn bã triệt để. Giups bồn cầu của bạn thông thoáng trở lại cùng với tiêu diệt mầm mống gây bệnh. Hando đã ghi điểm và được đánh giá cao bởi nhiều người.

Hiện nay trên thị trường, ban chỉ cần bỏ ra khoảng 20.000 đồng thì có thể sơ hữu ngay gói 250g. Vừa tiện dụng, dễ thực hiện mà còn vừa rẻ.

Chai xử lý hầm cầu Johnson Nhật Bản

Xuất xứ từ Nhật Bản, nên Johnson Nhật Bản được đánh giá cao về mặt chất lượng. Là một sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều người.

Với đặc tính xử lý cặn bẩn nhanh, tiêu diệt vi khuẩn và vi sinh vật gây bệnh. Đồng thời khử được mùi hôi thối. Trả lại hầm cầu thông thoáng cho bạn, dọn dẹp các trường hợp tắc nghẽn.

Tuy nhiên, đối với loại dung dịch này bạn không nên dùng đối với các vật liệu đồng, nhuôm, men.

Hiện nay, chai Johnson Nhật Bản có mức giá khác nhau giữ các đơn vị. Giao động từ 50.000 – 100.000 đồng/bình 800ml.

Vì đây là hàng nội địa Nhật, nên bạn cần tìm hiểu kĩ các thông tin đơn vị hay một shop nào đó. Có các trường hợp mua đồ giả nhưng bán với giá cao cho khách hàng. Kết quả là khách hàng không có một sản phẩm có đặc tính tốt như mong muốn

Như vậy qua bài viết trên, chúng tôi đã tổng hợp các sản phẩm men xử lí bể phốt tốt nhất hiện nay. Hi vọng bạn có thể chọn được một sản phẩm phù hợp với mình.

Nguồn: vesinhnhanh24h.com