Thông tắc bồn cầu

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Đà Nẵng là một trong những dịch vụ hàng đầu của Công ty chúng tôi. Nắm băt được các yêu cầu trong đời sống cũng như sự quan tâm của xã hội. Nên Công ty đã tích cực đầu tư ngành nghề dịch vụ vệ sinh môi trường. Nhằm bảo vệ sức khỏe từ các yếu tố môi trường.

Sự phát triển dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đà Nẵng

Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh Nhanh 24H đã thành lập nhiều dịch vụ như hút hầm cầu, thông cống nghẹt đà nẵng..Do đó, công ty ngày càng được sự ủng hộ của càng nhiều người dân. Chúng tôi luôn luôn nâng cao trình độ nhằm đáp ứng được các yêu cầu cần thiết đó.

Thông tắc bồn cầu Đà Nẵng
Thông tắc bồn cầu Đà Nẵng – Phục vụ chuyên nghiệp

Tại Đà Nẵng, các hầm vệ sinh thường được xây dựng bằng mô hình ba ngăn. Có hệ thống thoát nước sau cùng ra các cống công cộng nên việc bồn cầu bị tắc hoặc hầm cầu bị đầy thường hay xảy ra.

Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh Nhanh 24H của chúng tôi. Được thành lập từ năm 2009. Có các bước phát triển theo công cuộc bảo vệ môi trường thành phố. Công ty đã đầu tư máy móc hiện đại nhằm đáp ứng yêu cầu người dân cũng như xây dựng mạng lưới chi nhánh trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Do đó, hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được phục vụ tốt nhất cho dù bạn ở nơi đâu.

Những ưu điểm hàng đầu của dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đà Nẵng

Cùng với sự phát triển dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đà Nẵng, thì dịch vụ hút hầm cầu ở đà nẵng . Cũng là dịch vụ luôn đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người dân.

 • Với dịch vụ hút hầm cầu, Công ty chúng tôi trang bị 5 xe chuyên dùng có kích thước từ 3-15 m3. Cùng nhiều thiết bị tiên tiến, hút đúng khối lượng cam kết.  khối lượng thi công rõ ràng. Đảm bảo phục vụ nhu cầu khách hàng tốt nhất. Do đó, ngoài lựa chọn thông tắc bồn cầu thì có thể chọn được dịch vụ hút hầm cầu. Và hàng loạt dịch vụ vệ sinh khác.
Thông tắc bồn cầu Đà Nẵng
Thông tắc bồn cầu Đà Nẵng Với nhiều ưu điểm vươt trội
 • Ngoài ra, tất cả các dịch vụ của công ty chúng tôi đều được thi công bởi đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Tất cả đều được đào tạo bài bản. Thông qua nhiều công trình bên cạnh đó được trang bị máy móc đầy đủ, chất lượng cao.
 • Thiết bị tiên tiến nên có thể thi công nhanh, chất lượng cao nhưng giá thành rất hợp lý.
 • Đơn giá rẻ: chúng tôi cung cấp giá chuẩn nhất. Đặc biệt là không phát sinh bất cứ chi phí nào.
 • Cam kết đảm bảo thi công sau 15 phút. Đảm bảo khách hàng liên hệ sẽ được phục vụ ngay.
 • Cung cấp đầy đủ các hóa đơn, chứng từ hợp lệ.

Công ty chúng tôi còn phục vụ những dịch vụ cần thiết ngoài Thông tắc bồn cầu Đà Nẵng như sau:

 • Dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc cống tại đà nẵng. Và các dịch vụ thông tắc ống thoát sàn, các loại bồn rửa chén, rửa tay, rửa mặt, bồn tiểu.
 • Thông tắc bồn cầu, thông tắc các loại ống nước nhà vệ sinh chất lượng cao nhất..
Đội xe hút hầm cầu Đà Nẵng
Đội xe hút hầm cầu Đà Nẵng sẵn sàng phục vụ khách hàng
 • Hút bùn vi sinh, hút bùn cống, thông hút hố ga, nạo vét mương cống, vận chuyển bùn và xử lý trọn gói, hút hầm cầu bằng xe chuyên dùng thi công nhanh và chất lượng cao nhất.
 • Đào hầm cầu mới, đào hố ga, mương thoát nước, đào giếng thi công trọn gói, không phát sinh, chất lượng đảm bảo.
 • Dịch vụ thiết kế, thi công các công trình xây dựng, sửa chữa nhà vệ sinh , các thiết bị nhà vệ sinh, sữa chữa, nâng cấp hố ga, đường ống thoát nước..
 • Thông hầm cầu tại đà nẵng với giá rẻ, thi công trọn gói, chất lượng đảm bảo, bảo hành dài hạn..thi công cho các công ty, xí nghiệp với đội ngũ thợ chuyên nghiệp.

Thông tắc bồn cầu đà nẵng giá rẻ , xin chia sẻ một số nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu.  Để khách hàng có thể linh động trong quá trình sử dụng:

Nguyên nhân gây nên bồn cầu Nghẹt phổ biến nhất

Các bồn cầu bị nghẹt thông thường do các nguyên nhân chủ yếu sau. Do giấy đưa vào bồn cầu quá nhiều. Hoặc các loại rác, đồ vật rớt vào bồn . Ngoải ra còn có nguyên nhân là do lắp đặt bồn cầu bị sai . Bên cạnh đó còn có nguyên nhân mà mọi người thường lầm tưởng là hầm cầu bị đầy.

Bất cứ khi nào khách hàng cần dịch vụ vệ sinh môi trường tại Đà Nẵng, hãy liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu,thông cống nghẹt. Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh Nhanh 24H của chúng tôi. Để được khảo sát, báo giá, thi công nhanh và chất lượng nhất.

Quy trình thi công thông tắc bồn cầu hoặc thông tắc vệ sinh Đà Nẵng

Dịch vụ thông tắc bồn cầu hay thông tắc vệ sinh Đà Nẵng là dịch vụ đặc thù. Có những khác biệt so với các dịch vụ khác. Do đó, quá trình phục vụ đòi hỏi cũng có nhiều khác biệt. Đặc biệt là cần phải phục vụ 24/24h, kể cả ngày lễ hoặc tết. Bên cạnh đó là phải luôn luôn đảm bảo phục vụ nhanh chóng nhất có thể.

Do đó, Công ty vệ Sinh Nhanh 24h Đà Nẵng chúng tôi đã xây dựng quy trình thi công dịch vụ. Nhằm đảm bảo các tiêu chí phục vụ như trên. Quá trình triển khai được thực hiện chi tiết qua các bước như sau:

Bước 1: khi khách hàng trên địa bàn Đà Nẵng. Liên hệ với chúng tôi để thực hiện dịch vụ thông tắc vệ sinh, thông tắc bồn cầu. Chúng tôi sẽ thực hiện lấy thông  tin về: địa chỉ, thời gian phục vụ, tình trạng tắc nghẽn.

Bước 2: Dựa vào những thông tin  trên. Và chúng tôi sẽ đến trực tiếp để khảo sát hiện trường. Để từ đó đưa ra phương án thi công nhanh chóng nhất.

Bước 3: Thực hiện báo giá cho khách hàng. Cũng như Thi công nếu khách hàng đồng ý với đơn giá mà chúng tôi đưa ra.

Bước 4: Hoàn Trả mặt bằng sau khi thi công. Đồng thời cung cấp giấy bảo hành cho khách hàng. Và thực hiện bảo hành khi khách hàng yêu cầu.

Lựa chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh Đà Nẵng uy tín nhất.

Hiện nay, theo thống kê của đơn vị chúng tôi thì trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có khoảng 20 – 30 đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu. Nhưng để lựa chọn dịch vụ uy tín, ,trách nhiệm, bảo hành tận tâm là chuyện không phải đơn giản. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi xin bật mí những bí quyết lựa chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín nhất.

 • Có thông tin, địa chỉ, số điện thoại rõ ràng;
 • Có đầy đủ các chứng nhận, giấy tờ cho các đơn vị cung cấp;
 • Công ty được nhiều người biết, nhiều đơn vị đánh giá đã sử dụng, được google xếp hạng top 1 – 3 khi tìm kiếm;
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, nói chuyện dễ nghe. Thiết bị thi công đầy đủ.
 • Đơn giá rõ ràng, chế độ bảo hành hợp lý.

Với những đặc điểm trên, khách hàng có thể suy xét để tìm được dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín nhất. Đảm bảo sử dụng dịch vụ chất lương, giá tốt.

Dịch vụ Thông tắc bồn cầu tại Đà Nẵng giá bao nhiêu ?

Đơn giá thông tắc bồn cầu Đà Nẵng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: mức độ tắc nghẽn, thời điểm giải quyết cũng như địa điểm giải quyết. Cụ thể chúng tôi đưa ra mức giá cho khách hàng giải quyết như sau:

 • Giá thông bồn cầu nghẹt giấy hoặc các vật dễ: 000 đ – 400.000 đ
 • Giá thông bồn cầu nghẹt vật cứng, nhựa:000 đ – 350.000 đ
 • Giá sửa chữa bồn cầu rỉ nước: 000 đ
 • Giá nhân công thay bộ xả bồn cầu: 000 đ
 • Giá nhân công lắp đặt ống thông hơi:000 đ

Chú ý: với mức giá trên, chúng tôi cam kết như sau:

 • Bảo hành dịch vụ 3 tháng
 • Hoàn tiền nếu khách hàng chưa hài lòng
 • Cam kết đúng giá, đúng yêu cầu khách hàng
 • Hỗ trợ giảm 50k cho sinh viên, gia đình khó khăn.

* Cập nhật thông tin dịch vụ thông tắc bồn cầu Đà Nẵng năm 2022

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Đà Nẵng là một trong những dịch vụ hàng đầu của Công ty chúng tôi.

Nắm băt được các yêu cầu trong đời sống cũng như sự quan tâm của xã hội vào ngành nghề dịch vụ vệ sinh môi trường và bảo vệ sức khỏe từ các yếu tố môi trường.

Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh NHANH 24H đã thành lập nhiều dịch vụ như hút hầm cầu, thông cống nghẹt đà nẵng..

Do đó, công ty ngày càng được sự ủng hộ của càng nhiều người dân và chúng tôi luôn luôn nâng cao trình độ nhằm đáp ứng được các yêu cầu cần thiết đó.

Thông tắc bồn cầu Đà Nẵng
Thông tắc bồn cầu Đà Nẵng đảm bảo phục vụ sau 20 phút sau khi Liên hệ

Thông tắc bồn cầu Đà Nẵng nhanh chóng – uy tín – chất lượng . Với chỉ 300k 1 lần thông tắc đó chính là những thế mạnh của công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi đảm bảo sẽ mang chất lượng dịch vụ tốt nhất. Trả lại không khí trong lành nhất, mang sự thoải mái đến với khách hàng.

Hãy liên hệ với HOTLINE: 0935.252.900 để được tư vấn, báo giá và thi công nhanh chóng nhất.

Tổng hợp các nguyên nhân, sự cố gây nên tình trạng tắc nghẽn bồn cầu:

Để có thể giải quyết triệt để cũng như tốt nhất các sự cố tắc nghẽn bồn cầu . Thì tốt nhất bạn phải nắm rõ toàn bộ các nguyên nhân gây nên tắc nghẽn. Để từ đó có thể biết được những tắc nghẽn nào có thể tự giải quyết. Đối với những tắc nghẽn nào không thể tự giải quyết mà cần phải yêu cầu có thợ lành nghề để thi công đạt được hiệu quả cao nhất.

 1. Do vô tình bạn bị rơi các dị vật rơi vào trong bồn cầu: các dị vật như: muỗn, kẹp tóc, kẹp áo, đồ chơi trẻ em là những thứ hay gặp nhất khi rơi vào bồn cầu có thể gây nên tắc nghẽn. Đôi lúc đó chính là đồ ăn thừa, mỡ thải mà vô tình đổ vào cũng có thể gây nên tắc nghẽn.
 2. Do trong quá trình thi công lắp đặt bồn cầu không chuẩn gây nên bí hơi hoặc đường ống thoát hơi không hoạt động . Nên áp suất trong hầm cầu cao . Và đây là nguyên nhân các nhà mới bị tắc nghẽn khi mới sử dụng với thời gian từ 1 đến 3 tháng.
 3. Sau thời gian khoảng 5 đến 10 năm thì có hiện tượng đầy hầm vệ sinh. Đây là hiện tượng mà người dân hay lầm tưởng là bồn cầu tắc nghẽn. Nhưng thực chất là cần phải hút hầm cầu để có thể sử dụng lại được.

Hướng dẫn các cách thông tắc bồn cầu đà nẵng tại nhà như sau:

Việc thông tắc bồn cầu tại nhà là việc cần thiết đối với những tắc nghẽn nhỏ hay dễ nhằm tiết kiệm được chi phí . Cũng như thời gian gọi dịch vụ thông tắc bồn cầu đà nẵng chuyên nghiệp. Đối với dị vật xâm nhập thì nếu dị vật ở vị trí gần đầu vào . Thì có thể dùng các loại móc để gắp vật thể ra khỏi. Còn đối với trường hợp nếu bị tắc nghẽn do giấy thì có thể ngâm giấy trong thời gian từ 30 phút đến 2 tiếng . Để có thể cho giấy nở ra và xả nước thật mạnh nhằm đẩy tất cả tắc nghẽn vào hầm cầu.

Còn đối với các trường hợp tắc nghẽn khó cũng như lắp đặt bồn cầu sai, ống thoát khí không thể hoạt động . Thì cần phải có đội thợ chuyên nghiệp, khảo sát . Cũng như thi công bằng máy móc chuyên dùng để đảm bảo hoạt động bồn cầu đúng yêu cầu kĩ thuật và nhanh chóng nhất.

Trong nhiều trường hợp nếu tự thông tắc bồn cầu . Sẽ làm cho tình trạng tắc nghẽn chuyển biến nặng hơn và thi công sẽ khó hơn. Quan trọng nhất là bạn cần phải biết được thông cống nghẹt nào . Mà bạn có thể tự thi công được và thông cống nghẹt nào bạn phải nhờ đến dịch vụ thông tắc bồn cầu Đà Nẵng của chúng tôi. Để giảm những vất vả, thời gian cũng như công sức trong giải quyết tắc nghẽn nhà vệ sinh.

Đơn giá thi công thông tắc bồn cầu tại Đà Nẵng hiện nay như thế nào?

Nếu bạn tự thông tắc bồn cầu tốt được thì tất cả mọi việc chả có gì phải nói . Nhưng trong trường hợp bạn không thể tự thông tắc mà liên hệ với dịch vụ thông tắc bồn cầu. Thì cần phải biết được giá cả thi công thông tắc bồn cầu như thế nào. Để tránh gặp phải dịch vụ lừa đảo, móc túi khách hàng.

thông tắc vệ sinh tại đà nẵng
Liên Hệ với thông tắc bồn cầu Đà Nẵng để được phục vụ

Đơn giá thông tắc bồn cầu phụ thuôc nhiều vào tình trạng tắc nghẽn. Nhưng đối với trường hợp thông thường thì có thể giao động từ 300 – 500k 1 lần thông tắc.

Chúng tôi sẽ bảo hành cho khách hàng với thời gian từ 1 tháng đến 3 tháng. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp phức tạp hơn thì thông tắc bồn cầu có thể phát sinh giá cao hơn. Đặc biệt là trong trường hợp đục bồn cầu hoặc tắc nghẽn đường ống tương đối khó . Thì nhân viên sẽ tiến hành tham khảo ý kiến khách hàng trước khi thi công.

Thời gian thông tắc bồn cầu có lâu không?

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm , có trình độ cao và được sự hỗ trợ máy móc chuyên dùng hiện đại .

Thì chúng tôi có thể giải quyết tắc nghẽn nhanh chóng, thần tốc nhất cho khách hàng.

Thông thường thời gian giải quyết tắc nghẽn, làm sạch toàn bộ là khoảng 15 – 30 phút.

Chất lượng dịch vụ thông tắc bồn cầu Đà Nẵng như thế nào?

 • Chúng tôi với nhiều ưu điểm về đội ngũ thi công, máy móc hỗ trợ nên chất lượng phục vụ cực kì cao.
 • Chúng tôi hạn chế đục phá nhằm bảo đảm công trình cho khách hàng.
 • Trong trường hợp đục phá thì dùng thợ có tay nghề, thẩm mỹ cao nhằm thi công nhanh nhất và đảm bảo nhất cho khách hàng.

Cam kết bảo hành dịch vụ sau khi thông tắc bồn cầu Đà Nẵng.

Khác với một số cơ sở làm săn chụp giật cũng như lừa đảo khách hàng. Công ty TNHH Vệ sinh Nhanh 24h luôn có chương trình bảo hành, bảo trì cho khách hàng.

Đối với những tắc nghẽn quay trở lại nếu do nguyên nhân khách hàng.  Thì sẽ có đơn giá thi công cực kì ưu đãi.  Còn đối với trong thời gian bảo hành thì chúng tôi sẽ thi công miễn phí cho khách hàng.

Do đó, bất cứ khi nào khách hàng chỉ cần liên hệ với công ty chúng tôi thì sẽ được sự phục vụ nhanh chóng và cao nhất.

Địa chỉ thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh tại Đà Nẵng

 • Công ty TNHH MTV Vệ sinh Nhanh 24h Đà Nẵng
 • Địa Chỉ: số 26 đường Hoàng Minh Thảo, Khu Dân Cư Tân Cường Thành, Phường Hoà Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng.
 • Website: www.vesinhnhanh24h.com
 • Hotline: 0935.252.900 anh Thành 
 • GIấy Phép ĐKKD: 733176 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Cấp Ngày 27 Tháng 2 năm 2016

Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng – Giá rẻ – phục vụ chuyên nghiệp

Thông tắc bồn cầu Hòa Vang Thông tắc bồn cầu Hòa Vang chính là một trong những chi nhánh mang chất lượng, niềm tin của dịch vụ chúng tôi đến với khách hàng. Công ty chúng... 24/12/2020
Thông tắc bồn cầu Ngũ Hành Sơn Thông tắc bồn cầu tại Ngũ Hành Sơn xin kính chào quý khách hàng.  Chúng tôi là đơn vị cung cấp tất cả các dịch vụ về vệ sinh môi... 24/12/2020
Thông tắc bồn cầu Sơn Trà Thông tắc bồn cầu Sơn Trà là địa điểm thường xuyên nhận được nhiều sự góp ý nhân thành của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn nữa những dịch... 24/12/2020
Thông tắc bồn cầu Hải Châu Thông tắc bồn cầu Hải Châu là đơn vị đảm nhận việc duy trì, phát triển các dịch vụ môi trường của Công ty chúng tôi trên địa bàn quận... 24/12/2020
Thông tắc bồn cầu Thanh Khê Thông tắc bồn cầu Thanh Khê chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng, uy tín giá rẻ. Chính là những ưu điểm của dịch vụ Công ty TNHH dịch vụ vệ... 24/12/2020
Thông tắc bồn cầu Cẩm Lệ Thông tắc bồn cầu Cẩm Lệ luôn thi công theo nguyên tắc nhanh chóng – chất lượng – giá rẻ . Nên có thể tiếp cận được nhiều khách hàng.... 24/12/2020
Thông tắc bồn cầu Liên Chiểu Khi bồn cầu bị tắc hãy liên hệ với dịch vụ thông tắc bồn cầu Liên Chiểu của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé. Hãy nhớ hotline 0935.252.900 anh... 24/12/2020
Zalo
Zalo 0935252900
DMCA.com Protection Status