Thông cống nghẹt Ngũ Hành Sơn

Thông cống nghẹt Ngũ Hành Sơn, thông tắc cống, thông cầu cống nghẹt, hút hầm cầu giá rẻ, hút hầm vệ sinh nhanh nhất – uy tín nhất – giá cả phải chăng. LH 0935.252.900 (anh Thành Điều Hành).

Dịch vụ thông cống nghẹt rất cần thiết trong thời điểm hiện nay. Khi mật độ dân số, quá trình xây dựng ngày càng phát triển. Thì những tắc nghẽn càng khó giải quyết. Đó chính là lý do dịch vụ thông cống nghẹt ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Thông cống nghẹt Ngũ Hành Sơn
Thông cống nghẹt Ngũ Hành Sơn phục vụ khách hàng tốt nhất

Quá trình phát triển dịch vụ thông cầu cống nghẹt Ngũ Hành Sơn như thế nào?

Ngũ Hành Sơn là địa phương có nền dịch vụ du lịch phát triển, mức sống của người dân ở đây tương đối cao, nên môi trường sống xung quanh được người dân rất quan tâm đặc biệt là vệ sinh môi trường nơi người dân sinh sống. Do đó, khi bạn gặp bất cứ vấn đều gì trong nhà vệ sinh như: bốc mùi khó chịu, nước không rút, tắc nghẽn nhà vệ sinh, cống hãy nhấc máy là liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ một cách tốt nhất.

Dịch vụ thông cống nghẹt Ngũ Hành Sơn của chúng tôi được thành lập từ những năm 2009. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thi công thì chúng tôi giải quyết tốt nhất sự cố thoát nước hiện nay.

Trong những ngày đầu thành lập, có nhiều khó khăn trong bố trí con người cũng như thiết bị còn hạn chế. Nhưng qua hơn 10 năm thì chúng tôi đã có đội ngũ nhân viên hơn 15 người, với hơn 10 thiết bị thông tắc chuyên dùng. Do đó, công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong thi công thông tắc tại Đà Nẵng hiện nay.

Với những gì đã đạt được. Công ty luôn mong muốn phấn đầu trở thành dịch vụ số 1 tại Đà Nẵng. Nhằm hiện thực vấn đề trên thì dịch vụ thông cống nghẹt Ngũ Hành Sơn trước tiên phải làm hài lòng khách hàng. Nhất là những hộ dân, nhà hàng, khách sạn trên địa bàn.

Nhằm ủng hộ, hỗ trợ người dân trong phòng cống Covid. Công ty chúng tôi có chương trình giảm giá 30% cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Những ưu điểm của dịch vụ thông cống nghẹt ngũ hành sơn như sau:

 • Chúng tôi cam kết dịch vụ của chúng tôi là nhanh nhất
 • Kinh phí trong quá trình thông hút của chúng tôi là thấp nhất.
 • Công ty có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đủ sức đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 • Nhân viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn kĩ thuật cao. Đặc biệt, tinh thần trách nhiệm tốt và thái độ vui vẻ nhiệt tính.
 • Giá cả phục vụ của chúng tôi là rẻ nhất tại đà nẵng
 • Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ hợp lệ như: hồ sơ cam kết bảo vệ môi trường, hợp đồng bãi đổ, chứng từ hoá đơn VAT.
 • Công ty có chế độ bão hành đối với những công trình đã thi công.
Thông cống nghẹt Ngũ Hành Sơn
Thông cống nghẹt Ngũ Hành Sơn với nhiều ưu điểm vượt trội

Một số nguyên nhân gây tắc nghẽn đường ống cống trong nhà vệ sinh:

 • Do vật cản bị mắc trong đường ống cống: là nguyên nhân thường xảy ra nhất. Trong một số trường hợp hệ thống cống bị tắc do rác thải, tóc  . Nhưng một số trường hợp khác là tắc do mỡ thải, mỡ trong quá trình nấu ăn bám trên thành ống.
 • Đối với mỗi trường hợp mà có mỗi cách xử lý khác nhau: có thể dùng máy phun áp lực cao, hoặc bơm áp lực, máy lò xo. Nhưng trong trường hợp nào cũng phải cần có thợ lành nghề, có trình độ chuyên môn cao. Khi đó quá trình chuẩn đoán mới chuẩn xác và có phương pháp xử lý thích hợp.
 • Do lắp đặt sai hệ thống ống cống. Đối với nguyên nhân nầy thì chỉ có lắp đặt lại hệ thống ống cống cho hợp với điều kiện thực tế.
 • Đối với nhiều trường hợp thì vât cản hay dị vật xâm nhập vào đường ống. Tuy nhiên, đối với một số cơ sở như nhà hàng, khách sạn thì vật cản chủ yếu là mỡ thải. Dầu mỡ phát sinh trong quá trình chế biến thức ăn, khi xâm nhập vào đường ống thì sẽ đông đặc lại. Trường hợp nầy rất khó giải quyết, và giải quyết tốn rất nhiều kinh phi. Do đó, chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng bể tách mỡ nhằm giảm bớt lượng mỡ thừa xâm nhập vào đường ống.

Khi liên hệ với dịch vụ thông cống nghẹt Ngũ Hành Sơn của chúng tôi. Thì nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn xác định nguyên nhân tắc nghẽn, đề xuất các biện pháp thi công đúng yêu cầu. Đặc biệt đưa ra giá thi công rẻ nhất nhằm phục vụ chu đáo khách hàng nhất.

Ngoài dịch vụ Thông Cống Nghẹt tại Ngũ Hành Sơn, chúng tôi còn phục vụ một số lĩnh vực khác như:

Riêng đối với dịch vụ thông cống nghẹt Ngũ Hành Sơn. Công ty chúng tôi luôn bố trí đội thi công thường trực 24/24h. Nhằm sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất.

Liên hệ với đội Thông cống nghẹt Ngũ Hành Sơn
Liên hệ với đội Thông cống nghẹt Ngũ Hành Sơn gần nhất để được phục vụ

Mỗi đội thi công dịch vụ thông cống Ngũ Hành Sơn đều đươc trang bị máy móc hiện đại. Do đó, cho dù khách hàng ở Phường Hòa Quý, Mỹ An, Hòa Hải, Khuê Mỹ… Hay các phường lân cận thì chỉ cần liên hệ với Công ty chúng tôi. Nhân viên hỗ trợ sẽ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng.

Mọi chi tiết về dịch vụ Ngũ Hành Sơn hãy liên hệ với dịch vụ chúng tôi:

Công ty TNHH Vệ sinh Nhanh 24h Đà Nẵng

 • Địa Chỉ: Đường Hoàng Minh Thảo, Phường Hoà Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng.
 • Chi nhánh Ngũ Hành Sơn: 17 Trần Hoành, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
 • Website: www.vesinhnhanh24h.com
 • Hotline: 0935.252.900

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *