Thông cống nghẹt Cẩm lệ

Thông cống nghẹt Cẩm Lệ, thông cầu cống nghẹt, thông tắc cống, hút hầm cầu , hút hầm vệ sinh . Khi cần hãy liên hệ với chúng tôi: 0935.252.900 (anh Thành Điều Hành).

Dịch vụ thông cống nghẹt là rất cần thiết đối với mỗi hộ gia đình chúng ta hiện nay. Khi mật độ dân số ngày càng cao. Tức là ngôi nhà sẽ được xây dựng cao, với đường  ống thoát nước đi dưới lòng đất hoặc âm tường. Nhằm tiết kiệm không gian cũng như tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà.

thông cống nghẹt Cẩm Lệ
Liên hệ thông cống nghẹt Cẩm Lệ để được phục vụ chu đáo nhất

Cũng chính lý do trên đã gây nên hiện tượng sự cố đường ống thoát sau một thời gian sử dụng. Với nhiều sự cố khác nhau đã gây đau đầu cho không ít gia đình.

Dịch vụ vệ sinh nhanh 24h Đà Nẵng ra đời nhằm mục đích phục vụ cho người dân, doanh nghiệp. Trên địa bàn Cẩm Lệ và Cả Thành Phố Đà Nẵng. Để khách hàng có thể giải quyết tận gốc, sớm nhất cũng như đảm bảo chất lượng thi công. Hạn chế tắc nghẽn quay trở lại làm ảnh hưởng đếnn đời sống.

Đôi nét về dịch vụ thông cống nghẹt Cẩm Lệ – Dịch vụ vệ sinh Nhanh 24h

 • Cẩm lệ được tách từ một phần của Hải châu và một phần của Hoà vang từ năm 2006. Sau 10 năm phát triển quận cẩm lệ đã mang một dáng vấp mới.
 • Với cung đường đẹp của thành phố như Trường Chinh, Cách Mạng tháng Tám, Lê Đại Hành, Ông ích đường..cẩm lệ ngày hôm nay không những được biết là nơi có nền công-nông-tiểu thủ công nghiệp theo hướng hiện đại mà còn được biết đến như một đô thị năng động và đầy sức trẻ.
 • Dưới áp lực phát triển về kinh tế và dân số, môi trường.  Ngày hôm nay đã được mọi người quan tâm nhiều nhất là môi trường sống trong chính ngôi nhà thân yêu của bạn. Nếu gặp vấn đề trong nhà vệ sinh: có mùi hôi, nước trào ngược, nhà vệ sinh không xuống được…Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết một cách nhanh nhất và triệt để nhất.
Thông cống nghẹt Cẩm Lệ
Thông cống nghẹt Cẩm Lệ phục vụ đa dạng dịch vụ
 • Dịch vụ thông cống nghẹt Cẩm Lệ ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu của toàn bộ người dân và doanh nghiệp Trên địa bàn. Công ty chúng tôi với phương châm thi công nhanh chóng – uy tín – chất lượng. Đặc biệt tại mỗi phương chúng tôi đều bố trí nhân viên nhằm hỗ trợ khách hàng kịp thời nhất.
 • Hằng năm, Công ty vệ sinh Nhanh 24h Đà Nẵng đã giải quyết cho hàng ngàn trường hợp sự cố như: tắc nghẽn nhà vệ sinh, cống thoát nước không chảy. Do đó, chúng tôi đã được nhiều người dân tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Phân tích ưu và nhược điểm một số phương pháp thi công thông tắc cống hiện nay.

Để thông tắc một đoạn ống thì tất nhiên có rất nhiều phương pháp thi công khác nhau như: sử dụng máp áp lực hơi, áp lực nước, máy lò xo, dây cấp xoắn. Tất nhiên mỗi phương pháp đều được ứng dụng trong từng trường hợp khác nhau và có ưu điểm khác nhau. Hơn thế nữa, việc lựa chọn thông tắc bằng phương pháp nào tùy thuộc vào tình trạng đường ống như thế nào.

Thông tắc bằng máy Áp áp lực hơi:

là loại máy thường được sử dụng nhất hiện nay. Hơi sau khi được nén ở áp suất cao sẽ được thổi trực tiếp vào đường ống. Ap suất hơi sẽ trực tiếp phá những tắc nghẽn của đường ống để đường ống trở nên thông thoáng hơn. Lưu ý khi thông tắc là phải bịt tất cả các lỗ thoát, thật kỹ càng để áp suất hơi đạt như ý muốn. Máy pháp lực hơi chỉ phù hợp với những hệ thống ống đơn giản. Với chi phí thông tắc tương đối rẻ.

Thông tắc bằng Máy áp lực nước:

nguyên lý hoạt động cũng tương tự như máy áp lực hơi. Nhưng dòng nước  có áp suất lớn cho chính máy bơm gây ra. Sẽ phá vỡ tắc nghẽn nhanh chóng nước. Tuy nhiên, máy áp lực nước chỉ phù hợp với hệ thống ống không quá phức tạp, thi công tương đối phức tạp. Yêu cầu phải có thợ lành nghề để có thể đáp ứng được chất lượng. Tuy nhiên, giá thành thi công của máy áp lực nước cũng tương đối thấp.

Sử dụng Máy lò xo thông cống:

Là loại máy tương đối hiện đại. Có thể thực hiện được những hệ thống ống cống tương đối phức tạp. Với chất lượng rất cao. Tuy nhiên, vận hành máy lò xo tương đối phức tạp cũng như đơn giá thi công tương đối cao.

Do đó, tùy theo mức độ tắc nghẽn cũng như yêu cầu của quá trình thi công mà lựa chọn biện pháp thi công phù hợp với thực trạng. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất.

Thông cống Nghẹt Cẩm Lệ và các dịch vụ liên quan

 • Hút hầm vệ sinh bằng xe hút chân không, các xe được nhập khẩu nguyên chiếc lực hút mạnh, tuỳ biến mọi kích thước bồn giúp phù hợp với mọi công trình. Do đó, hầm vệ sinh nhà bạn gặp vấn đề như bốc mùi hôi, nước trào ngược, xì hôi..bạn hãy liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng chi nhánh cẩm lệ để được giải quyết nhanh nhất.
 • Thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, bồn rửa chén….bằng dây lò xo chuyên dùng. Dưới sự hỗ trợ kĩ thuật của thiết bị chuyên dùng có thể thông tắc nhanh nhất, triệt để nhất mà không gây ảnh hưởng đến đường ống thoát nước của gia đình bạn.
 • Nạo vét hố ga, nạo vét hố mỡ, nạo vét đường ống thoát nước khu công nghiệp, công ty. Nhận hợp đồng trọn gói về dịch vụ nạo vét cống, nạo vét luồng lạch..Đơn giá nạo vét phù hợp với mọi công trình gần xa.

Ngoài ra, Công ty vệ sinh nhanh 24h Đà Nẵng còn cung cấp các dịch vụ sau:

 • Tư vấn xử lý mùi hôi bằng chế phẩm, mùi hôi do lắp đặt sai ống thoát nước, diệt mối tận gốc tại đà nẵng, diệt côn trùng, ruồi , muỗi bằng chế phẩm sinh học được chứng nhận bởi bộ Y tế đảm bảo thân thiện với môi trường.
 • Sữa chữa nhà vệ sinh, đào hầm mới, tư vấn sữa chữa hầm vệ sinh cũ nhằm nâng cao hiệu quả xử lý.
 • Dịch vụ tư vấn môi trường, thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước thải. Thi công dịch vụ tư vấn xây dựng các công trình xử lý môi trường.
 • Cung cấp các thiết bị, hóa chất xử lý môi trường. Các loại hóa chất thông cống, bể tách mỡ, thùng rác môi trường.

Các dịch vụ của công ty chúng tôi cung cấp đều đi kèm với nhiều chương trình ưu đãi bất ngờ. Đặc biệt, với chương trình bảo hành dịch vụ 24 tháng. Công ty đã trở thành đơn vị đầu tiên ở Đà Nẵng cung cấp cam kết bảo hành với thời gian lâu như vậy.

Ngoài dịch vụ thông cống nghẹt tại Cẩm Lệ chúng tôi còn phục vụ các địa phương lân cận như:

Thông cầu cống nghẹt Cẩm Lệ
Thông cầu cống nghẹt Cẩm Lệ phục vụ mọi lúc, mọi nơi

Trên địa bàn quận Cẩm Lệ, Chúng tôi phục vụ dịch vụ tại các phường như: Hòa Thọ Đông, Hòa Thọ Tây, Hòa Phát, Hòa An, Khuê Trung, Hòa Xuân.

Đơn giá thi công thông tắc cống nghẹt Cẩm Lệ như sau:

Đơn giá thi công thông cống nghẹt Cẩm Lệ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tình trạng tắc nghẽn, nguyên nhân gây nên tắc nghẽn. Cũng như máy móc thi công như thế nào?. Chế độ bảo hành dịch vụ ra sao?. Đó chính là một số vấn đề mà chúng tôi nhắc đến để khách hàng có thể cân nhắc.

✅Thi công bằng máy nén áp lực ⭐200.000 – 400.000 VNĐ
✅Thi công bằng máy bơm áp lực cao ⭐300.000 -.500.000 VNĐ
✅Thi công bằng lò xo dân dụng ⭐80.000 – 300.000 VNĐ
✅Thi công bằng lò xo công nghiệp ⭐80.000 – 400.000 VNĐ

Bí Quyết chọn công ty Thông tắc cống Cẩm Lệ uy tín nhất.

Để lựa chọn được đơn vị thông tắc cống Cẩm Lệ uy tín, chất lượng là việc cực kỳ đơn giả, không hề khó khăn gì. Các  bạn bỏ ra thời gian từ 1 – 2 giờ là có thể tìm hiểu, đúc kết và tìm được đơn vị uy tín. Với công ty chúng tôi thì chúng tôi chia sẻ một số khía cạnh cho khách hàng tìm hiểu như sau:

 • Thông tin địa chỉ, website, địa bàn hoạt động.. rõ ràng.
 • Thương hiệu thông cống được nhiều người sử dụng. Tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân đã từng sử dụng dịch vụ.
 • Xem  một số trang đánh giá, trang báo để chọn lọc dịch vụ uy tín.
 • Lựa chọn công ty có thái độ tư vấn tốt, nhân viên tư nhấn nhiệt tình

Đây chỉ là những gợi ý cho khách hàng biết để tìm hiểu dịch vụ, cồng ty uy tín. Đơn giản hơn chỉ cần liên hệ với chúng tôi là khách hàng có thể chọn được dịch vụ ưng ý nhất.

Mọi chi tiết về dịch vụ Thông cống nghẹt Cẩm Lệ hãy liên hệ với dịch vụ chúng tôi:

Công ty Vệ Sinh Nhanh 24h Đà Nẵng cùng với đội thông tắc cống Cẩm Lệ chúng tôi cam kết mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất, nhanh chóng, sạch sẽ. Đặc biệt luôn kèm theo chế độ bảo hành lâu dài đối với tất cả các công trình mà chúng tôi thi công. Chắc chắn khi lựa chọn dịch vụ chúng tôi, khách hàng sẽ được dịch vụ như ý muốn. Mọi chi tiết xin liên hệ công ty chúng tôi với các thông tin như sau:

 • Công ty TNHH Vệ sinh Nhanh 24h – Đội thông cống nghẹt Cẩm Lệ
 • Địa Chỉ: Số 26 Đường Hoàng Minh Thảo, Phường Hoà Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng
 • Chi nhánh tại Quận Cẩm Lệ: 143  Hà Tông Quyền, Cẩm Lệ, Đà nẵng
 • Website: www.vesinhnhanh24h.com
 • Hotline: 0935.252.900 gặp anh Thành điều hành

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *