Thông cống nghẹt Cẩm lệ

Thông cống nghẹt Cẩm Lệ, thông cầu cống nghẹt, thông tắc cống, hút hầm cầu , hút hầm vệ sinh . Khi cần hãy liên hệ với chúng tôi: 0935.252.900 (anh Hùng Điều Hành).

Dịch vụ thông cống nghẹt là rất cần thiết đối với mỗi hộ gia đình chúng ta hiện nay. Khi mật độ dân số ngày càng cao. Tức là ngôi nhà sẽ được xây dựng cao, với đường  ống thoát nước đi dưới lòng đất hoặc âm tường. Nhằm tiết kiệm không gian cũng như tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà.

thông cống nghẹt Cẩm Lệ
Liên hệ thông cống nghẹt Cẩm Lệ để được phục vụ chu đáo nhất

Cũng chính lý do trên đã gây nên hiện tượng sự cố đường ống thoát sau một thời gian sử dụng. Với nhiều sự cố khác nhau đã gây đau đầu cho không ít gia đình.

Dịch vụ vệ sinh nhanh 24h Đà Nẵng ra đời nhằm mục đích phục vụ cho người dân, doanh nghiệp. Trên địa bàn Cẩm Lệ và Cả Thành Phố Đà Nẵng. Để khách hàng có thể giải quyết tận gốc, sớm nhất cũng như đảm bảo chất lượng thi công. Hạn chế tắc nghẽn quay trở lại làm ảnh hưởng đếnn đời sống.

Đôi nét về dịch vụ thông cống nghẹt Cẩm Lệ – Dịch vụ vệ sinh Nhanh 24h

 • Cẩm lệ được tách từ một phần của Hải châu và một phần của Hoà vang từ năm 2006. Sau 10 năm phát triển quận cẩm lệ đã mang một dáng vấp mới.
 • Với cung đường đẹp của thành phố như Trường Chinh, Cách Mạng tháng Tám, Lê Đại Hành, Ông ích đường..cẩm lệ ngày hôm nay không những được biết là nơi có nền công-nông-tiểu thủ công nghiệp theo hướng hiện đại mà còn được biết đến như một đô thị năng động và đầy sức trẻ.
 • Dưới áp lực phát triển về kinh tế và dân số, môi trường.  Ngày hôm nay đã được mọi người quan tâm nhiều nhất là môi trường sống trong chính ngôi nhà thân yêu của bạn. Nếu gặp vấn đề trong nhà vệ sinh: có mùi hôi, nước trào ngược, nhà vệ sinh không xuống được…Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết một cách nhanh nhất và triệt để nhất.
Thông cống nghẹt Cẩm Lệ
Thông cống nghẹt Cẩm Lệ phục vụ đa dạng dịch vụ
 • Dịch vụ thông cống nghẹt Cẩm Lệ ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu của toàn bộ người dân và doanh nghiệp Trên địa bàn. Công ty chúng tôi với phương châm thi công nhanh chóng – uy tín – chất lượng. Đặc biệt tại mỗi phương chúng tôi đều bố trí nhân viên nhằm hỗ trợ khách hàng kịp thời nhất.
 • Hằng năm, Công ty vệ sinh Nhanh 24h Đà Nẵng đã giải quyết cho hàng ngàn trường hợp sự cố như: tắc nghẽn nhà vệ sinh, cống thoát nước không chảy. Do đó, chúng tôi đã được nhiều người dân tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ thông cống nghẹt cẩm lệ cung cấp những tiện ích khác như sau:

 • Hút hầm vệ sinh bằng xe hút chân không, các xe được nhập khẩu nguyên chiếc lực hút mạnh, tuỳ biến mọi kích thước bồn giúp phù hợp với mọi công trình. Do đó, hầm vệ sinh nhà bạn gặp vấn đề như bốc mùi hôi, nước trào ngược, xì hôi..bạn hãy liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng chi nhánh cẩm lệ để được giải quyết nhanh nhất.
 • Thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, bồn rửa chén….bằng dây lò xo chuyên dùng. Dưới sự hỗ trợ kĩ thuật của thiết bị chuyên dùng có thể thông tắc nhanh nhất, triệt để nhất mà không gây ảnh hưởng đến đường ống thoát nước của gia đình bạn.
 • Nạo vét hố ga, nạo vét hố mỡ, nạo vét đường ống thoát nước khu công nghiệp, công ty. Nhận hợp đồng trọn gói về dịch vụ nạo vét cống, nạo vét luồng lạch..Đơn giá nạo vét phù hợp với mọi công trình gần xa.

Ngoài ra, Công ty vệ sinh nhanh 24h Đà Nẵng còn cung cấp các dịch vụ sau:

 • Tư vấn xử lý mùi hôi bằng chế phẩm, mùi hôi do lắp đặt sai ống thoát nước, diệt mối tận gốc tại đà nẵng, diệt côn trùng, ruồi , muỗi bằng chế phẩm sinh học được chứng nhận bởi bộ Y tế đảm bảo thân thiện với môi trường.
 • Sữa chữa nhà vệ sinh, đào hầm mới, tư vấn sữa chữa hầm vệ sinh cũ nhằm nâng cao hiệu quả xử lý.
 • Dịch vụ tư vấn môi trường, thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước thải. Thi công dịch vụ tư vấn xây dựng các công trình xử lý môi trường.
 • Cung cấp các thiết bị, hóa chất xử lý môi trường. Các loại hóa chất thông cống, bể tách mỡ, thùng rác môi trường.

Các dịch vụ của công ty chúng tôi cung cấp đều đi kèm với nhiều chương trình ưu đãi bất ngờ. Đặc biệt, với chương trình bảo hành dịch vụ 24 tháng. Công ty đã trở thành đơn vị đầu tiên ở Đà Nẵng cung cấp cam kết bảo hành với thời gian lâu như vậy.

Ngoài dịch vụ thông cống nghẹt tại Cẩm Lệ chúng tôi còn phục vụ các địa phương lân cận như:

Thông cầu cống nghẹt Cẩm Lệ
Thông cầu cống nghẹt Cẩm Lệ phục vụ mọi lúc, mọi nơi

Trên địa bàn quận Cẩm Lệ, Chúng tôi phục vụ dịch vụ tại các phường như: Hòa Thọ Đông, Hòa Thọ Tây, Hòa Phát, Hòa An, Khuê Trung, Hòa Xuân.

Mọi chi tiết về dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng, thông cống nghẹt đà nẵng hãy liên hệ với dịch vụ chúng tôi:

 • Công ty TNHH Vệ sinh Nhanh 24h – chi nhánh Đà Nẵng
 • Địa Chỉ: Đường Hoàng Minh Thảo, Phường Hoà Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng
 • Chi nhánh tại Quận Cẩm Lệ: 143  Hà Tông Quyền, Cẩm Lệ, Đà nẵng
 • Website: www.vesinhnhanh24h.com
 • Hotline: 0935.252.900

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *