Công ty Cung Cấp Bể Tách Mỡ, Bẫy Mỡ Tại Đà Nẵng CHUẨN, HIỆU QUẢ

Bể tách mỡ tại Đà Nẵng luôn được sự quan tâm của rất nhiều người. Đặc biệt là các khách sạn, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, trung tâm thương mại. Và cả một số hộ dân trên địa bàn.

Sự phát triển của du lịch Đà Nẵng hiện nay chính là động lực của sự phát triển toàn thành phố. Theo thống kê thì có hàng trăm nhà hàng, khách sạn đước xây mới trong 2 năm trở lại đây. Điều nầy cũng đã gây khó khăn rất lớn trong công tác bảo vệ môi trường.

Ở một khía cạnh khác, khi các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn hoạt động thì bao giờ cũng thải ra một lượng mỡ tương đối lớn. Lượng mỡ nầy có thể nổi lên trên bề mặt hoặc đông đặc lại thành tảng. Tuy nhiên, khi ở nhiệt độ thấp trong đường ống thì mỡ nầy sẽ bị đông đặc. Gây ra những sự cố tắc nghẽn.

Bể tách mỡ
Bể tách mỡ được nhiều nhà hàng, khách sạn quan tâm trong thời gian gần đây

Điều nầy đã gây khó khăn trong công tác vận chuyển nước thải đến các trạm xử lý nước. Mặt khác, mỡ hòa lẫn trong nước sẽ gây ảnh hưởng đến vi sinh vật trong quá trình xử lý nước. Ở mức độ thấp sẽ ức chế hệ vi sinh phát triển, cao hơn sẽ làm chết một phần hệ vi sinh.

Do đó, yêu cầu đảm bảo vận chuyển đường ống thông suốt cũng như đảm bảo tách lượng mỡ ra khỏi nước chính là yêu cầu hàng đầu hiện nay.

Quá trình phát triển dịch vụ cung cấp bể tách mỡ tại Đà Nẵng – Dịch vụ vệ sinh Nhanh 24h

Do nhìn thấy được những nhược điểm cũng như những vấn đề thường xảy ra đối với đường ống. Đặc biệt là do tác độ của mỡ thừa trong quá trình nấu ăn, rửa chén. Các Phòng Tài Nguyên Môi Trường, Sở Tài Nguyên và Môi Trường đã tích cực kiểm tra. Đề xuất các phương án cải tạo nhằm tách hoàn toàn lượng mỡ ra khỏi nước.

Vệ sinh Nhanh 24h - Cung cấp bể tách mỡ tại Đà Nẵng
Vệ sinh Nhanh 24h – Cung cấp bể tách mỡ tại Đà Nẵng

Đáp ứng được các yêu cầu đó, dịch vụ cung cấp bể tách mỡ tại Đà Nẵng của chúng tôi ra đời. Với hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kể hệ thống xử lý nước. Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm để thiết kế bể tách mỡ có chất lượng cao. Đảm bảo hiệu quả thi công nhất.

Hiện nay, chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về các loại máy móc, thiết bị tách mỡ bằng inox. Với hơn 10 đại lý khắp các vùng miền. Đặc biệt là với xưởng sản xuất hơn 1000 m2. Đảm bảo sản xuất sản phẩm phục vụ nhu cầu thị trường.

Cấu tạo bể tách mỡ bằng inox mà công ty chúng tôi sản xuất.

Bể tách mỡ còn có tên gọi khác là thùng lọc mỡ hay bẫy mỡ. Thường được chế tạo bằng nhiều vật kiệu khác nhau như: Conposite, xây bằng gạch hoặc bằng inox. Tùy vào yêu  cầu của nơi lắp đặt hoặc tùy vào công suất mà bể tách mỡ sẽ có cấu tạo và  vật liệu cấu tạo khác nhau.

Được cấu tạo thành 3, 4, 5 ngăn. Tùy vào diện tích xây dựng cũng như lượng mỡ đầu vào và yêu cầu của chất lượng nước đầu ra.

 • Đầu vào được liên kết với đầu ra của hệ thống thoát nước hoặc đầu ra của chậu rửa. Thường được nối rằng ren 90 hoặc 114. Đối với kích thước bể lớn thì sử dụng ống 140mm hoặc 160mm.
 • Đầu ra sẽ được nối với hệ thống thoát nước, có kích thước tương tự như đầu vaof.
 • Bên trong bể tách mỡ thường được lắp ngăn bằng các vách. Thông thường bể tách mỡ có 3 ngăn.
 • Phía trên được bố trí nắp đậy có gioăng cao su nhằm ngăn mùi.
 • Tại ngăn đầu tiên, bố trí giò lọc rác nhằm có thể tách các loại rác thô ra khỏi bể.
Hoạt động của bể tách mỡ
Hoạt động của bể tách mỡ

Với cấu tạo đơn giản như vậy, nhưng bể tách mỡ có hiệu quả tương đối cao. Đạt 80 – 90%, đặt biệt là vận hành cực kỳ đơn giản nên đã nhiều nhà hàng, khách sạn sử dụng trong thời gian qua.

Xem thêm: Dịch vụ rút hầm cầu Đà Nẵng nhanh – chất lượng – uy tín nhất

Nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ

Quá trình tách mỡ ra khỏi bể được thực hiện tại các ngăn của bể. Được thực hiện qua các giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1: Lọc rác, mỡ có kích thước lớn

Khi nước thải có lẫn rác, mỡ có kích thước lớn được đổ xuống bể tách mỡ. Khi đó tại ngăn đầu tiên sẽ bố trí các giỏ lọc rác. Có nhiệm vụ giữ lại các rác, mỡ có kích thước lớn.

Giai đoạn 2: Tách mỡ

Đối với giai đoạn nầy, lượng nước thải sau khi đã tách rác, mỡ thô. Sẽ được ổn định tại ngăn tách mỡ. Khi đó, dựa vào chênh lệch khối lượng riêng của nước và mỡ thì mỡ sẽ nổi lên phía trên. Còn nước sẽ được tách qua ngăn tiếp theo.

Tại đây được lắp các vách ngăn hướng dòng để có thể tách nước và giữ lại lượng mỡ có trong ngăn.

Giai đoạn 3: Tiếp tục giai đoạn tách mỡ trong ngăn tiếp theo.

Nước lẫn mỡ sẽ được dẫn qua ngăn thứ 3 và được tách trong giai đoạn tiếp theo. Quá trình nầy sẽ được lặp đi lặp lại nếu lượng mỡ thừa tương đối nhiều. Điều nầy cũng đồng nghĩa với bể tách mỡ sẽ được cấu tạo từ 3 – 4 -5 ngăn sẽ có hiệu quả xử lý mỡ khác nhau. Số lượng ngăn càng lớn sẽ làm cho hiệu quả xử lý mỡ càng cao.

Quá trình tách mỡ được diễn ra gián đoạn. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, tùy theo lượng mỡ thừa phát sinh mà chúng ta cần vệ sinh định kỳ. Nhằm đảm bảo quá trình hoạt đồng cũng như

Những ưu điểm của bể tách mỡ inox

Công ty của chúng tôi đã giành nhiều năm trong nghiên cứu bể tách mỡ. Và đã đánh giá nhiều công trình để đưa ra phương án thiết kế, sản xuất tối ưu nhất hiện nay.

Trong phần nầy chúng tôi sẽ phân tích những ưu điểm của bể tách mỡ 3 ngăn được sản xuất bằng inox. Mà công ty chúng tôi sản xuất.

Bể tách mỡ inox có nhiều ưu điểm
Bể tách mỡ inox có nhiều ưu điểm trong sử dụng

Có hiệu quả cao trong quá trình sử dụng

Với thiết kế ít nhất là 3 ngăn. Đảm bảo quá trình lọc rác, tách mỡ ra khỏi hệ thống. Khi đó, nước đầu ra sẽ có lượng mỡ thừa tương đối thấp.

Hiện nay, nhiều khách sạn, nhà hàng, căn tin đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Đặc biệt theo đánh giá hiệu quá tách mỡ có thể đạt từ 80% – 90%.

Thời gian sử dụng lâu dài, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Được sản xuất hoàn toàn bằng inox 304. Nên có khả năng bền trong môi trường xâm thực. Đảm bảo không bị mốc, rỉ. Có khả năng bền nhiệt, bền cơ. Được sản xuất bằng inox dày 1mm,  1,2mm đảm bảo cứng cáp. Hàn tig đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Đơn giá thi công hợp lý

Khi bị tắc nghẽn do mỡ gây ra, bạn có thể phải mất một khoảng kinh phí không bao giờ rẻ. Nhưng khi sử dụng bể tách mỡ, bạn chỉ cần đầu tư một lần và không bao giờ liên hệ dịch vụ thông tắc.

Nhiều kích thước bể, công suất đa dạng

Chúng tôi có rất nhiều bể có kích thước khác nhau: từ 20L đến 100L. Và thi công nhiều bể có kích thước lớn đến 4000L.

Dễ dàng bố trí phù hợp với không gian.

Nếu như bể composite hay bể xi măng chủ yếu bố trí ngầm. Thì bể tách mỡ được sử dụng cho nhiều không gian khác nhau. Có thể bố trí nổi hoặc chìm.

Công ty cung cấp bể tách mỡ tại Đà Nẵng

Với yêu cầu ngày càng cao về thi công bể tách mỡ. Công ty chúng tôi đã tích cực đầu tư máy móc, trang thiết bị nhằm thi công, sản xuất bể tách mỡ đáp ứng nhu cầu thị trường.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi được đánh giá là đơn vị sản xuất bể tách mỡ hàng đầu hiện nay. Công ty Vệ sinh nhanh 24h Đà Nẵng cung cấp bể tách mỡ với nhiều ưu điểm hàng đầu như sau:

 • Cung cấp quá trình khảo sát cũng như báo giá tại tận công trình. Đảm bảo tính chính xác cũng như phục vụ chu đáo nhất.
 • Hỗ trợ vận chuyển tận nơi, lắp đặt nhiệt tình khắp Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế..
 • Được gia công bằng máy móc CNC hiện đại, có thẩm mỹ cao.
 • Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo nhất.
 • Cung cấp tận nơi khắp địa bàn cả nước,
Liên hệ với đơn vị lắp đặt bể tách mỡ tại Đà Nẵng
Liên hệ với đơn vị lắp đặt bể tách mỡ tại Đà Nẵng của chúng tôi.

Liên hệ dịch vụ cung cấp bể tách mỡ tại Đà Nẵng như thế nào?

Công ty vệ sinh Nhanh 24h chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h. Cho dù là ngày lễ hay tết chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất. Liên hệ với công ty chúng tôi qua địa chỉ sau:

 • Công ty TNHH vệ sinh Nhanh 24h Đà Nẵng
 • Địa chỉ: số 26 đường Hoàng Minh Thảo, Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.
 • Điện thoại liên hệ: 0935.252.900 anh Thành điều hành.
 • Website: www.vesinhnhanh24h.com