Thông Cống Nghẹt Quảng Nam

Dịch vụ thông cống nghẹt Quảng Nam là chi nhánh của dịch vụ hút hầm cầu Quảng Nam – công ty TNHH Vệ sinh nhanh 24h. Chúng tôi chuyên phục vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc cống uy tín nhất tại Quảng Nam.

Liên hệ với Công ty chúng tôi qua hotline: 0935.252.900 anh Thành điều hành.  Để Được tư vấn, báo giá, thi công nhanh nhất.

Công ty thông cống nghẹt Quảng Nam chuyên phục vụ những tiện ích sau:

Thông cống nghẹt, thông cầu cống nghẹt bằng các máy lò xo, máy bơm áp lực, máy nén khí. Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị hiện đại nhất, do đó có thể thực hiện thông tắc được những sự cố khó nhất. Máy lò xo chúng tôi có thể thông tắc được những vị trí như đường ống khu chung cư, đường ống thoát nước gia đình, đường ống thoát nước khu công nghiệp.

Thông cống nghẹt Quảng Nam
Thông cống nghẹt Quảng Nam dịch vụ chuyên nghiệp nhất

Với độ rung lớn và lò xo đa dụng nên có thể đánh bật nhiều nghẹt và đảm bảo không bị tắc lại. Đối với một số nghẹt, tắc còn lại có thể thông bằng máy bơm có công suất cao. Đẩy áp lực nước vào nhằm phá nghẹt, một số khác có thể thông bằng áp lực hơi.

Hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh bằng các xe công suất lớn, đủ các kích thước bồn. Nên có thể đảm bảo phục vụ khách hàng một cách thuận tiện nhất. Do đó, trong những năm vừa qua công ty hút hầm cầu Quảng Nam cùng với hút hầm cầu Đà Nẵng tiến hành phục vụ được hơn 5000 lần hút hầm cầu, thông cống nghẹt trên địa bàn. Chúng tôi thường xuyên có các chương trình giảm giá hút hầm cầu dành cho các đối tác thân quen. Cũng như tạo mối quan hệ thân thiết của công ty chúng tôi và khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ thông cống nghẹt Đà Nẵng giá 300k, có mặt sau 30 phút.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp những dịch vụ như sau:

Nạo vét hố ga, hố mỡ, nạo vét đường ống cống mương hở, mương kín bằng máy móc. Được sự hỗ trợ của máy móc hiện đại như camera nội soi công nghiệp . Nên chúng tôi có thể nạo nét triệt để nhất bùn thải, cặn, mỡ thải phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh sản xuât.

Tư vấn xử lý mùi hôi, côn trùng bằng phương pháp vi sinh và không vi sinh. Đối với những công trình phát sinh mùi hôi do quá trình thi công chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lắp đặt lại những điểm sai. Đối với những mùi hôi phát sinh do quá trình chôn lấp chất thải . Hoặc sản xuất chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp sử dụng chế phẩm khử mùi. Với trình độ chuyên môn cao, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết hoàn toàn những mùi hôi, côn trùng.  Mà công ty, gia đình bạn gặp phải.

Thông tắc cống Quảng Nam
Ngoài Thông cống nghẹt Quảng Nam chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hút hầm cầu

Cam kết dịch vụ thông cống nghẹt Quảng Nam như sau.

  • Dịch vụ thi công nhanh chóng. Cam kết có mặt sau 15 phút và tiến hành khảo sát nhiệt tình. Thi công nhanh chóng do có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, chuyên dùng.
  • Dịch vụ đa dạng. Với chúng tôi, không những lựa chọn được dịch vụ thông cống mà còn rất nhiều tiền ích khác. Như: dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa, hút hầm cầu.
  • Chế độ bảo hành chu đáo. Cam kết bảo hành dịch vụ từ 6 tháng đến 36 tháng. Bảo trì và thường xuyên kiểm tra các công trình đã thi công.
  • Máy móc hiện đại nhất. Qua quá trình phát triển, chúng tôi đã phát triển được lượng máy móc chuyên dùng hiện đại nhất. Có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

Đến với dịch vụ thông tắc cống Quảng Nam chúng tôi. Các đối tác hãy hoàn toàn yên tâm với dịch vụ chúng tôi. Do đó, công ty chúng tôi đã và đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân. Ngoài dịch vụ hút hầm cầu Quảng Nam .Công ty chúng tôi còn phục vụ thông cống nghẹt đà nẵngthông cống nghẹt kon tum…với giá cả hợp lý và uy tín nhất.

Thông tin liên hệ dịch vụ Thông tắc cống Quảng Nam – vệ sinh Nhanh 24h Quảng Nam

Trụ Sở chính: 244 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam

Chi nhánh Hội An: 448 Hai Bà Trưng, Thành Phố Hội An, Quảng Nam;

Chi nhánh Điện Bàn: Địa chỉ: 877 Đường Trần Thủ Độ, Phường Điện Nam Trung, Thị Xã Điện Bàn, Quảng Nam

Chi nhánh Thăng Bình: Địa chỉ: Thôn 2, Xã Bình Đào, Huyện Thăng Bình, Quảng Nam

Chi nhánh Phước Sơn: Thôn 2, xã Phước Chánh, Huyện Phước Sơn, Tỉnh Quảng Nam.

Chi nhánh Tiên Phước: Địa chỉ: Thôn 4, Xã Tiên Lập, Huyện Tiên Phước, Quảng Nam

Chi nhánh Hiệp Đức: Địa chỉ: Thôn Việt An, Xã Bình Lâm, Huyện Hiệp Đức, Quảng Nam

Chi nhánh Nông Sơn: Chợ Thơm, Xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.

Chi nhánh Đông Giang: Thôn Ban Mai 3, Xã Ba, huyện Đông Giang, Tỉnh Quảng Nam.

Chi nhánh Nam Giang: Thạnh Mỹ II, Thị Trấn Thạnh Mỹ, Huyện Nam Giang, Quảng Nam.

Chi nhánh Đại Lộc: Địa chỉ: Thôn Tam Hòa, Xã Đại Quang, Huyện Đại Lộc, Quảng Nam

Chi nhánh Phú Ninh: An Lâu 1, xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, Tỉnh Quảng Nam.

Chi nhánh Tây Giang: Thôn Agrồng, xã A Tiên, Huyện Tây Giang, Tỉnh Quảng Nam

Chi nhánh Duy Xuyên: Địa chỉ: Thôn Trà Châu, Xã Duy Sơn, Huyện Duy Xuyên, Quảng Nam

Chi nhánh Quế Sơn: Địa chỉ: Thôn Đại Lộc, Xã Quế Minh, Huyện Quế Sơn, Quảng Nam

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *