Hút Hầm Cầu Sơn Trà

Hút hầm cầu Sơn Trà uy tín,  thông cống nghẹt, thông cầu cống nghẹt, thông tắc nhà vệ sinh, thông nghẹt bồn cầu, nhanh – uy tín – giá rẻ. LH 0935.252.900 (anh Thành Điều Hành)

Sơ lượt sự phát triển dịch vụ hút hầm cầu Sơn Trà trong những năm gần đây

 • Sơn trà là một đô thị vệ tinh bên bờ đông song hàn, được thừa hưởng thiên nhiên hung vĩ,. Sơn Trà có môi trường trong sạch. Những năm gần đây Thì Sơn Trà thành một trong những quận có tốc độ phát triển du lịch nóng nhất Đà Nẵng và của cả nước.
Hút hầm cầu Sơn Trà
Hút hầm cầu Sơn Trà Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h
 • Trên địa bàn Sơn Trà hiện hoạt động hàng trăm khách sạn lớn nhỏ đặc biệt là nhiều khách sạn nằm trong khu du dịch Bán Đảo Sơn Trà đã gây gánh nặng lên sự nghiệp bảo vệ môi trường.
 • Nhằm bảo vệ môi trường du lịch, cũng như bảo vệ môi trường sống, dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng– chi nhánh Sơn trà đã được thành lập. Trong những ngày đầu khó khăn, nhưng chúng tôi đã căn bản khắc phục để phục để phục vụ nhu cầu của người dân.
 • Dịch vụ hút hầm cầu Sơn Trà được thành lập năm 2009. Với chỉ 2 xe chuyên dùng. Nhưng trải qua hơn 10 năm phục vụ. Công ty đã phát triển thành đội thi công với 7 xe chuyên dùng. Đảm bảo phục vụ tất cả nhu cầu của các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn

Dịch vụ hút hầm cầu quận sơn trà phục vụ nhưng tiện ích sau:

 • Hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh mọi đơn vị có nhu cầu, với đội xe hiện đại, đủ mọi kích thước bồn chúng tôi có thể phục vụ nhu cầu của khách sạn lớn cũng như những hộ dân nằm sâu trong hẻm nhỏ. Trong năm vừa qua, chúng tôi phục vụ khách sạn InterCon thuộc tập đoàn Sun Group, các doanh nghiệp thuộc khu công nghiệp dịch vụ thuỷ sản Thọ Quang…. Qua đó, đã khẳng định năng lực thi công của chúng tôi về lĩnh vực vệ sinh môi trường.
Hút hầm cầu Sơn Trà
Hút hầm cầu Sơn Trà Dịch vụ đa dạng, phục vụ chu đáo
 • Thông nghẹt bồn cầu, thông nghẹt si e, thông nghẹt bồn rửa tay, bồn tiểu nam bằng các dụng cụ chuyên dùng, đảm bảo phá tảng một cách nhanh nhất mà không tắc nghẽn lại. Nhận thông nghẹt trọn gói, bảo trì dài hạn hệ thống thoát nước khách sạn. Chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn đối với những công trình mà chúng tôi thi công.
 • Thông tắc cống, thông tắc hố ga, thông cầu cống nghẹt trọn gói, bảo hành, bảo trì công trình chu đáo, uy tín, giá cả hợp lý.
 • Nạo vét hố ga, nạo vét mương thoát nước, mương cống hở bằng máy móc. Nạo vét trọn gói bùn thải, bùn cống nhanh – gọn – có vận chuyển đến nơi xử lý.
 • Vận chuyển, trung chuyển bùn vi sinh cho các công trình xử lý nước thải, đảm bảo vận chuyển đủ khối lượng và nhiệt tình.
 • Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà cửa trọn gói. Hợp đồng vệ sinh trọn gói, đảm bảo nhanh – gọn – giá hợp lý.

Hút hầm cầu Sơn Trà phục vụ những địa bàn nào?

Dịch vụ hút hầm cầu Sơn Trà chúng tôi phục vụ nhanh chóng. Chúng tôi cam kết có mặt tại 7 phường, với thời gian cam kết nhanh chóng, chỉ sau 15 phút. Các phường phục vụ như sau:An Hải Bắc, An Hải Đông, An Hải Tây, Mân Thái, Nại Hiên Đông, Phước Mỹ, Thọ Quang.

Rút hầm cầu Sơn Trà
Rút hầm cầu Sơn Trà cam kết có mặt sau 15 phút

Ngoài ra, những dịch vụ chủ đạo của chúng tôi là các dịch vụ sau:

Cam kết dịch vụ hút hầm cầu Sơn Trà của công ty chúng tôi như sau:

 • Thi công nhanh chóng: Với phương tiện, máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết thi công đúng kỹ thuât, không hôi, không đục phá. Đặc biệt, Với nhiều chi nhánh phổ biến trên khắp địa bàn Sơn Trà. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng. Giảm sự chờ đợi của khách hàng. Tức là giảm các yếu tố khó chịu, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe khi tắc nghẽn xảy ra.
 • Dịch vụ đa dạng: Nhằm phục vụ đa dạng khách hàng, mong muốn đem đến trải nghiệm tốt cho khách hàng. Chúng tôi cũng mang đến đa dạng dịch vụ. Do đó, chỉ cần liên hệ chúng tôi. Rất nhiều dịch vụ khách hàng có thể sử dụng mà không phải chờ đợi, hay lựa chọn.
 • Thi công bằng quy trình được công khai, đảm bảo các yêu cầu về chất lượng của khách hàng. Công ty chúng tôi luôn luôn công khai nhằm mục đích để khách hàng giám sát. Tạo nên sự minh bạch cho dịch vụ.
 • Đơn giá rẻ nhất: Công ty tối ưu hóa được rất nhiều dịch vụ. Nên có thể nói đơn vị chúng tôi thi công với đơn giá rẻ. Chất lượng tin cậy.
 • Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ hợp lệ. Nhất là cam kết bảo vệ môi trường, đề án bảo vệ môi trường. Đảm bảo hút đúng, vận chuyển đảm bảo, xử lý đúng theo yêu cầu.

Mọi chi tiết về dịch vụ Sơn Trà  hãy liên hệ với dịch vụ chúng tôi:

Công ty TNHH Vệ sinh Nhanh 24h Đà Nẵng

 • Địa Chỉ: Đường Hoàng Minh Thảo, Phường Hoà Khánh Nam, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.
 • Chi nhánh Sơn Trà: 12 Lê Phụ Tần, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng
 • Website: vesinhnhanh24h.com
 • Hotline: 0935.252.900

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *