Hút Hầm Cầu Phước Sơn

Bằng những kinh nghiệm trong thực tế, dịch vụ hút hầm cầu Phước Sơn có nhiều ưu điểm trong giải quyết những sự cố nhà vệ sinh. Đảm bảo tận gốc, hiệu quả lâu dài cũng như nhanh chóng nhất.

Hãy liên hệ với hotline chăm sóc khách hàng của công ty qua số: 0935.252.900 anh Thành điều hành. Để được tư vấn, báo giá cũng như thi công nhanh chóng nhất.

Hút hầm cầu Phước Sơn
Hút hầm cầu Phước Sơn báo hành 60 Tháng

Trong sử dụng thực tế có nhiều sự cố dẫn đến tắc nghẽn bồn cầu hay đầy hầm cầu. Các sự cố nầy xảy ra sẽ gây không ít khó khăn như sau:

Những khó khăn khi gặp sự cố tắc nghẽn bồn cầu

Mùi hôi khó chịu. Đây là điều đầu tiên mà sự cố dễ dàng gây ra. Khi chất thải đầy hoặc ùn ứ sẽ gây nên mùi khó chịu. Mùi xú uế có thể sẽ gây khó chịu cho mọi người cũng như chứa đựng những vấn đề tiềm tàng gây ô nhiễm.

Chứa các vi khuẩn gây bệnh. Đây là một  yếu tố hàng đầu trong sự cố nhà vệ sinh. Chất thải sẽ chứa các loại vi khuẩn như ecoli và Coliform.. Các vi khuẩn nầy gây các bệnh đường ruột. Và còn có tồn tại các loại vi khuẩn gây bệnh ngoài da và mắt.

Ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Những khó khăn trong quá trình sinh hoạt là các yếu tố hiện hữu xung quanh chúng ta. Để giải quyết những vấn đề trên tất nhiêu cần thiết bị hiện đại và thợ lành nghề. Tuy nhiên, chi phí cho quá trình xử lý tương đối cao. Biện pháp đơn giản là tìm hiểu nguyên nhân chính xác để sau nầy tìm cách ngăn chặn từ đầu.

Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu Quảng Nam – Thi công  nhanh chóng – chất lượng nhất hiện nay.

Các nguyên nhân gây tắc nghẽn – kinh nghiệm của hút hầm cầu Phước Sơn

Cho quá nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu

Đây là nguyên nhân phổ biến nhất. Có thói quen vứt giấy số lượng nhiều vào bồn cầu. Khi lượng giấy quá nhiều vào bồn cầu sẽ chiếm thể tích của toàn bộ đường ống thoát. Gây nên hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu. Nếu lượng giấy vừa phải chắc chắn thì cần để thêm một vài tiếng thì tắc nghẽn sẽ phá vỡ.

Do vứt các chất khó phân hủy vào bồn cầu

Ở một số người có thói quen vứt các chất khó phân hủy vào bồn cầu mà đa số là các thứ khó phân hủy. Điều nầy làm cho tắc nghẽn trở nên trầm trọng hơn.

Do không may rơi dị vật vào bồn cầu

Điều nầy xảy ra khi đa số nhà có trẻ em. Các dị vật thông thường là đồ chơi. Khi rơi dị vật vào đa số mọi người có thói quen nhấn nước. Vấn đề nầy sẽ gây nên tác nghẽn trầm trọng hơn.

Đổ thức ăn vào bồn cầu

Thói quen đổi thức ăn vào bồn cầu cũng tồn tại ở một số gia đình.  Điều nầy cũng dễ dàng gây nên những tắc nghẽn. Vì thức ăn chứa các vật lớn và một ít dầu mỡ.

Do hầm cầu bị đầy

Đây là nguyên nhân có thể chiếm 50 – 60% các tắc nghẽn. Biểu hiện nầy đầu tiên là bồn cầu xuất hiện mùi hôi. Nước thoát chậm nhưng chỉ chất thải thì không xuống.

Khi gặp các sự cố tắc nghẽn thì có nhiều biện pháp giải quyết khác nhau. Một số biện pháp thường được sử dụng trong thực tế như: bột thông cống, móc quần áo hoặc đơn giản là chỉ chờ thời gian ngắn cho phân hủy tắc nghẽn. Đối với tắc nghẽn khó thì chỉ có cách liên hệ với dịch vụ thông nghẹt.

Riêng đối với trường hợp đầy bồn cầu. Nếu bạn ở trên địa bàn Phước Sơn Quảng Nam thì chỉ cần liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu Phước Sơn của chúng tôi để được giải quyết.

Hút hầm vệ sinh Phước Sơn
Hút hầm vệ sinh Phước Sơn giá rẻ, phục vụ nhanh

Cam kết thi công dịch vụ hút hầm cầu Phước Sơn như thế nào?

Thi công nhanh chóng. Chúng tôi cam kết có mặt sau 15 phút và thực hiện thi công ngay cho khách hàng. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn bố trí đội thợ thường trực trên địa bàn nên chắc chắn sẽ phục vụ nhanh chóng nhất.

Giá cả hợp lý. Đây là điều mà gần như tất cả khách hàng đều quan tâm. Khi giá đắt thi công chất lượng thì không bao giờ ai phản đối. Tức là giá thành và chất lượng phải đi đôi với nhau.

Đội thợ thân thiện, nhiệt tình, thiết bị hiện đại. Các yếu tố trên của chúng tôi đảm bảo luôn luôn tối ưu để phục vụ khách hàng