Hút Hầm Cầu Hòa Vang Có Giá Bao Nhiêu? ✔️【Báo Giá 2022】

Hút hầm cầu Hoà Vangthông cống nghẹt, thông tắc cống, nạo vét hố ga, bảo trì hệ thống thoát nước công ty, khách sạn . LH 0935.252.900 (anh Thành Điều Hành). Để được tư vấn, báo giá và thi công nhanh chóng nhất nhé!.

Hiện nay, trên địa bàn Đà Nẵng có hơn 20 Công ty chuyên cung cấp dịch vụ Hút hầm cầu, thông cống nghẹt. Nhưng không phái đơn vị nào cũng phục vụ uy tín, chất lượng. Do đó, lựa chọn Công ty cung cấp dịch vụ là cực kỳ quan trọng. Công ty vệ sinh nhanh 24h là đơn vị hàng đầu tại Đà Nẵng về cung cấp dịch vụ vệ sinh. Hãy lựa chọn để tận hưởng những ưu điểm mà chúng tôi có thể lại.

Sở dĩ chúng tôi nói đến vấn đề lựa chọn dịch vụ hút hầm vệ sinh là do hiện nay có quá nhiều đơn vị phục vụ. Nhưng không phải tất cả đều phục vụ uy tín và trách nhiệm. Hơn thế nữa, vì lý do cạnh tranh với nhau nên các dịch vụ cũng có những chiêu trò để tìm kiếm khách hàng như:

 • Tung nhiều chiêu khuyến mãi như giảm giá 40%, 50%. Các bạn thử hỏi khi giảm giá như vậy thì có thể đủ chi phí hoạt động hay không.
 • Chiêu bảo hành từ 6 Tháng đến 2 năm, có thể lên đến 6 năm. Chắc chắn các bạn nên cân nhắc đến những lời hứa như vậy. Có thể khi gặp sự cố và các bạn liên hệ thì dịch vụ đã không còn phục vụ nữa.
 • Thi công với giá cực kỳ rẻ để có thể tìm kiếm khách hàng. Nhưng thi công có thể sẽ nâng khối lượng để nâng cao giá thành thi công cuối cùng.

Do đó, các bạn cần phải cân nhắc với những chiêu trò kia. Để lựa chọn được dịch vụ hút hầm vệ sinh Hòa Vang chất lượng và uy tín nhất.

Sự phát triển dịch vụ hút hầm cầu Hòa Vang trong những năm vừa qua

Huyện hoà vang là địa bàn vùng ven thành phố Đà Nẵng, từ khi mới tách tỉnh Hoà vang là địa phương thuần nông, người dân chủ yếu sống dựa trên: chăn nuôi,  trồng trọt.

Tuy vài năm trở lại đây, nền kinh tế đà nẵng chuyển dịch theo hướng du lịch dịch vụ, công nghiệp nhưng Hoà Vang vẫn là địa phương sản xuất nông nghiệp là chính. Do đó, yêu cầu về mặt bảo vệ môi trường của địa phương là việc cấp thiết.

Hút Hầm Cầu Hòa Vang
Hút Hầm Cầu Hòa Vang phục vụ khách hàng 24/24h

Dịch vụ hút hầm cầu hoà vang được thành lập dựa trên cơ sở tận dụng chi nhánh hút hầm cầu quận liên chiểu, do đó với đội xe hùng hậu chúng tôi có thể phục vụ nhu cầu của bà con với chất lượng cao nhất và với chi phí hợp lý.

Với thời gian đầu thành lập năm 2009. Với chỉ 2 xe hút hầm cầu. Công ty chúng tôi đã phát triển thành 7 chiếc. Đảm bảo phục vụ nhanh chóng tất cả các yêu cầu khách hàng.

Địa bàn phục vụ tại huyện Hòa Vang luôn luôn được mở rộng. Đặc biệt, Công ty chúng tôi luôn luôn mong muốn đem đến dịch vụ cho tất cả mọi người. Nhằm xây dựng Hòa Vang nông thôn mới và Đà Nẵng xanh – sạch – đẹp.

Xem thêm:

Hút hầm cầu Đà Nẵng đơn giá như thế nào?

Hút hầm cầu tại Liên Chiểu thi công với đơn giá giảm 35%

Dịch vụ hút hầm cầu tại Hoà Vang cung cấp những tiện ích sau:

 • Hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh của các hộ dân có nhu cầu với chi phí thấp nhất.
 • Thông cống nghẹt, thông cầu cống nghẹt, thông tắc bồn cầu nhanh – gọn – hợp vệ sinh và có bảo hành dài hạn.
 • Nạo vét hố ga,nạo vét bùn cống, nạo vét mương thoát nước bằng máy với chi phí thấp.
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, sữa chữa nhà cửa, diệt côn trùng, diệt mối tận gốc tại đà nẵng với giá rẻ nhất đà nẵng
 • Sửa chữa nhà vệ sinh, lắp đặt đường ống thoát nước, lắp đặt nhà vệ sinh chi phí thấp, tư vấn lắp đặt trọn gói.
 • Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh, nước thải. Cung cấp giải pháp về nuôi cấy vi sinh.
 • Tư vấn, thiết kế hệ thống xử lý nước thải, xử lý khí thải. Đội ngũ nhân viên thiết kế thân thiện, nhiệt tình.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh cho tòa nhà, khách sạn.

Công ty hút hầm cầu Hòa Vang được quản lý theo tiêu chuẩn ISO 14001.

Quy trình tư vấn, báo giá, chăm sóc khách hàng được áp dụng đồng bộ. Chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, khách hàng có thể giám sát được toàn bộ quá trình thi công nhằm đảm bảo chất lượng, cũng như giá thành được đảm bảo. Toàn bộ quy trình thi công được trình bày cụ thể như sau:

 • Bước một: Khách hàng gọi điện yêu cầu dịch vụ thông qua số tổng đài của công ty. Dịch vụ sẽ tư vấn và đưa ra báo giá cho bạn đồng thời khảo sát sơ bộ vị trí qua điện thoại.
 • Bước hai: cung cấp giá cho khách hàng đối với khách hàng ở xa, đối với một số đơn vị gần thì công ty sẽ trực tiếp khảo sát.
 • Bước ba: Thoả thuận dựa trên thực tế. Hợp đồng nhằm thống nhất phương án làm việc
 • Bước bốn: Thi công và tiến hành nghiệm thu  thanh toán dựa trên những gì đã thoả thuận
 • Bước năm: Bảo hành khi có sự cố cũng như hư hỏng ngoài dự tính của chúng tôi.
Hút hầm cầu Hòa Vang
Hút hầm cầu Hòa Vang Quy trình hoạt động chuyên nghiệp

Dịch vụ hút hầm cầu Hoà Vang phục vụ những nơi nào?

Dịch vụ hút hầm cầu luôn có những khác biệt so với các dịch vụ khác. Điểm khác biệt đó là phục vụ tận nơi, phục vụ 24/24h, đặc biệt là phải phục vụ 24/24h, ngày lễ, tết, thứ 7 hoặc chủ nhật. Do đó, chúng tôi chủ trương mở rộng nhiều thị trường khác nhau ở các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên như: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên. Trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng, chúng tôi đã nâng cấp, đầu tư nhiều đội thi công để phục vụ tốt nhất nhu cầu người dân.

Trên địa bàn Hòa Vang, chúng tôi phục vụ tất cả các xã như: Hòa Tiến, Hòa Phước, Hòa Liên, Hòa Sơn. Hòa Ninh, Hòa Nhơn. Hòa Khương, Hòa Bắc, Hòa Phú.. Cho dù xa ở bất cứ đâu thì chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Chỉ sau 15 phút chúng tôi sẽ phục vụ chu đáo nhất.

Bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh tại Hòa Vang

Giá dịch vụ hút hầm cầu Hòa Vang là yếu tố rất quan trọng cho khách hàng lựa chọn. Và đó cũng quyết định số tiền hay chi phí dịch vụ thi công. Với 10 năm kinh nghiệm thì chúng tôi xin đưa ra một số báo giá từng hạng mục hút hầm cầu của công ty Vệ Sinh Nhanh 24h như sau

DỊCH VỤ

ĐƠN GIÁ (VAT)

Đơn Giá Hút hầm cầu Hòa Vang /Hút hầm vệ sinh/ Hút bể phốt cho nhà riêng lẻ, nhà ở.

250.000đ / 1m³

Đơn Giá Hút hầm cầu/ Hút hầm vệ sinh cho khách sạn, công ty, nhà xưởng

300.000đ / 1m³

Đơn Giá Hút hầm cầu/ Hút hầm vệ sinh cơ quan nhà nước, khu quân sự

300.000đ / 1m³

Đơn Giá Hút hầm cầu/ Hút hầm vệ sinh trường học, kí túc xá sinh viên

300.000đ / 1m³

Đơn Giá Hút hầm cầu/ Hút hầm vệ sinh trung tâm thương mại, siêu thị,

350.000đ / 1m³

Giá Hút hầm cầu/ Hút hầm vệ sinh/ Hút chất thải công nghiệp nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp; bệnh viện ở huyện Hòa Vang

400.000đ / 1m³

BẢNG GIÁ GIÁ HÚT HẦM CẦU TẠI HÒA VANG NĂM 2022

Giá dịch vụ hút hầm cầu Hòa Vang là yếu tố rất quan trọng cho khách hàng lựa chọn. Và đó cũng quyết định số tiền hay chi phí dịch vụ thi công. Với 10 năm kinh nghiệm thì chúng tôi xin đưa ra một số báo giá từng hạng mục hút hầm cầu của công ty Vệ Sinh Nhanh 24h như sau

Mọi chi tiết về dịch vụ Hút hầm cầu Hòa Vang hãy liên hệ với dịch vụ chúng tôi:

 • Công ty TNHH Vệ sinh Nhanh 24h Đà Nẵng
 • Địa Chỉ: 26 Đường Hoàng Minh Thảo, Phường Hoà Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng.
 • Chi nhánh Nam Hòa Vang: Thôn Yên Nê, Xã Hòa Tiến, Hòa Vang, Đà Nẵng
 • Chi nhánh Bắc Hòa Vang: Thôn Quan Nam, Xã Hòa Liên, Hòa Vang, Đà Nẵng
 • Website: https://vesinhnhanh24h.com/
 • Hotline: 0935.252.900 anh Thành điều hành

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *