Thông Tắc Bồn Cầu Quảng Trị

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Quảng Trị với những công nghệ hiện đại. Luôn luôn đáp ứng được công việc của gia đình bạn mà không cần phải tốn chi phí lớn, thời gian dài. Cũng như bạn hoàn toàn yên tâm khi tất cả mọi sự cố đều giải quyết tận gốc. Hãy liên hệ với công ty TNHH dịch vụ vệ sinh Nhanh 24h Quảng Trị.  Qua số hotline: 0935.252.900 anh Thành điều hành. Để đươc tư vấn, báo giá, thi công nhanh chóng nhất.

Đôi nét về sự phát triển dịch vụ thông tắc bồn cầu Quảng Trị

Quảng Trị là tỉnh nằm ở Miền trung của Việt Nam. Nói đến Quảng Trị thì ai cũng biết trong dãy đất chữ S thì đây là nơi hẹp nhất. Cùng với nghĩa đó thì nơi đây có khí hậu khắc nghiệt. Không khí oi bức cũng như có nhiều khó khăn về mặt tự nhiên.

Nhưng con người nơi đây, không vì thể mà không có sự cố gằng, bằng chính sự nỗ lực của người dân đã xây dựng Quảng Trị thành một mảnh đất phát triển kinh tế về thương mại, du lich như ngày hôm nay.

Cũng chính vì lý do đó mà dịch vụ vệ sinh môi trường Quảng Trị. Đã xây dựng mạng lưới thi công dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt Đông Hà để phục vụ người dân, du khách cũng như tất cả các doanh nghiệp có nhu cầu về vệ sinh môi trường đặc biệt là dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu tại Quảng Trị.

Nhà vệ sinh là gì? Vì sao khi sử dụng nhà vệ sinh lại hay xảy ra sự cố?

Dưới sự phát triển của đời sống cũng như dân trí thì việc xây dựng nhà vệ sinh là việc tất yếu. Xây dựng nhà vê sinh sẽ làm cho chất thải không tiếp xúc trực tiếp với lại môi trường mà sẽ được thu gom và chứa trong các bể để có thể phân hủy kị khí.

Trong nhà  vệ sinh thì nơi rất quan trọng đó chính là hầm cầu. Đây là nơi chứa toán bộ chất thải và phân hủy chúng trong môi trường kị khí thành các phần: bùn sẽ chìm xuống dưới đáy bể, nước sẽ thoát ra ngoài và phần không phân hủy được sẽ nổi lên trên bề mặt của bể.

Thông tắc bồn cầu Quảng Trị
Thông tắc bồn cầu Quảng Trị phục vụ sau 15 phút

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc bồn cầu Đà Nẵng – phục vụ giá rẻ, chuyên nghiệp

Thi công thông tắc bồn cầu tại Quảng Trị chất lượng, hiệu quả, giá rẻ

Cấu tạo bể tự hoại 2 ngăn.

Về cấu tạo thì bể tự hoại 2 ngăn sẽ chia ra 2 phần. Ngăn chứa chất thải sẽ có diện tích 2/3 của tổng bể, và 1/3 diện tích còn lại chính là ngăn lắng

Nguyên lý hoạt động bể tự hoại 2 ngăn.

Khi sử dụng nhà vệ sinh thì các loại chất thải, nước thải sẽ xả trực tiếp xuống bể chứa thông qua ống dẫn. Trong ngăn chứa, chất thải sẽ được phân hủy kị khí nhờ các loại vi sinh vật có sẵn trong chất thải. Sau đó, chất  thải sẽ chuyển hóa thành các loại bùn căn. Các chất không phân hủy sẽ lơ lửng trên bề mặt và đưa ra bể lắng.

Sau khi qua ngăn lắng thì chất thải sẽ được tiếp tục phân hủy thêm một lần nữa. Nước sẽ được thấm qua hố ga hoặc sẽ thải ra ngoài qua một hố trung chuyển. Thực tế thì nước thải sau quá trình phân hủy sẽ trong và có màu không như  ban đầu.

Công ty TNHH vệ sinh Nhanh 24h Quảng Trị của chúng tôi có mạng lưới thi công trên toàn quốc. Cũng như khả năng thi công rộng khắp các  tỉnh Miền Trung Tây Nguyên. Đặc biệt dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng là một trong những trung tâm thi công nhanh chóng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Việc hiểu được cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hầm cầu nhằm mục đích như sau:

 • Thi công, xây dựng đúng chuẩn, đúng yêu cầu thiết kế.  Nhằm mục đích tăng hiệu quả chứa chất thải cũng như tăng thời gian sử dụng hầm vệ sinh.
 • Sử dụng nhà vệ sinh, hầm vệ sinh các thiết bị vệ sinh liên quan.  Đúng theo nguyên lý nhằm tăng hiệu quả sử dụng cũng như đảm bảo được sử dụng nhà vệ sinh lâu dài.
 • Giúp giải quyết sự cố nhanh chóng hơn, đảm bảo phân loại sự sự cố. Xác định cụ thể nguyên nhân xảy ra sự cố cũng như cách giải quyết nhanh chóng nhất.
Thông tắc vệ sinh Quáng Trị
Thông tắc vệ sinh Quáng Trị phục vụ chuyên nghiệp, uy tín

Thông thường trong quá trình sử dụng nhà vệ sinh thì có thể sẽ xảy ra hiện tượng hỗn hợp nước và chất thải không xuống được. Để xảy ra hiện tượng nầy thì có nhiều nguyên nhân, thực tế thi công hơn 10 năm của Công ty TNHH vệ sinh Nhanh 24h Quảng Trị đã chỉ ra một số nguyên nhân gây nên tắc nghẽn nhà vệ sinh như sau:

Nguyên nhân gây nên tắc nghẽn nhà vệ sinh trong quá trình sử dụng:

 • Do dị vật xâm nhập:

Việc sử dụng từ dị vật ở đây chính là những vật lạ xâm nhập vào bồn cầu gây nên tắc nghẽn đường ống hoặc tắc nghẽn tại bồn cầu. Các dị vật đó thông thường là giấy vệ sinh, đồ chơi trẻ em, các loại rác thải. Đặc biệt như: tăm xỉa rang, bông ngoái tai… là những dị vật thường gặp nhất.

Khi có vật lạ xâm nhập có thể sẽ gây nên tắc nghẽn ngay lập tức. Hoặc có thể sau một khoảng thời gian sau mới xảy ra hiện tượng tắc nghẽn.  Tùy vào loại, tính chất của dị vật mà chúng ta có phương pháp xử lý hợp lý nhất.

Ví dụ như: hầm cầu tắc nghẽn do giấy thì chỉ cần ngâm trong thời gian 2 – 3 giờ sau đó dùng các dụng cụ đơn giản cũng có thể thông tắc được. Còn đối với rác thải hoặc đồ chơi trẻ em thì cần phải có thiết bị thổi chuyên dùng. Để có thể thi công đảm bảo yêu cầu kĩ thuật cũng như hiệu quả lâu dài.

 • Do lắp ráp đường ống thoát hơi bị sai hoặc lắp bồn cầu không đúng kỹ thuật.

Tạo nên hiện tượng bí hơi, áp suất trong bồn cầu duy trì ở mức cao. Nên khi xả hỗn hợp chất thải sẽ làm cho hỗn hợp không xuống hầm cầu. Đây là hiện tượng rất ít xảy ra nhưng thường xảy ra đối với những nhà ở, công trình mới xây dựng. Do bất cẩn hoặc trình độ chuyên môn yếu . Nên khi lắp đặt cũng như thi công sai quy trình kĩ thuật nên xảy ra hiện tượng bí hơi. Đối với trường hợp nầy thì chỉ cần liên hệ với công ty chúng tôi hoặc sử dụng thợ lành nghề để có thể giải quyết sự cố nhanh chóng nhất.

 • Do hầm cầu bị đầy.

Trong thực tế có đến 60% hầm cầu bị đầy mà người dân thường lầm tưởng là hầm cầu bị nghẹt. Biểu hiện của hiện tượng nầy chính là nước xuống chậm nhưng chất thải không xuống và tình trạng nầy kéo dài. Khi xác định được hầm cầu bị tắc nghẽn do đầy hầm thì bạn nên liên hệ với công ty hút hầm cầu Đông Hà chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Quảng Trị chúng tôi được thành lập từ năm 2009. Thời gian đầu thành lập với nhiều hoàn cảnh tương đối khó khăn thì chúng tôi đã tích cực xây dựng được bộ máy hoạt động.  Cũng như nhiều phương tiện thi công hiện đại góp phần vào nhiệm vụ bảo vệ môi trường tại các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên.

Thông tắc bồn cầu Quảng Trị
Thông tắc bồn cầu Quảng Trị thi công bằng xe chuyên dùng

Bên cạnh dịch vụ thông tắc bồn cầu Quảng Trị thì chúng tôi còn phục vụ những dịch vụ sau:

 • Dịch vụ thông ống cống, cống thoát nước của các khu công nghiệp, cống thoát nước tại các xưởng sản xuất. Thi công nhanh chóng bằng các thiết bị khảo sát, thi công chuyên dùng như: máy nội soi công nghiệp, máy tìm đường ống bằng phương pháp siêu âm, máy súc rửa đường ống áp lực, máy thông tắc xò xo.
 •  Dịch vụ hút hầm vệ sinh, hút hầm mỡ, hút hầm bể phốt. Thi công bằng phương pháp mới. Đảm bảo thi công không hôi, không đục phá cũng như sẵn sàng thi công 24/24h bất cứ lúc nào khách hàng cần và thi công cả trong các ngày lễ, tết, thứ 7, chủ nhật.
 • Thi công nạo vét hố ga, đường ống cống, mương thoát nước. Nhận thi công bảo dưỡng bảo trì trọn gói cũng như vận chuyển các loại bùn thải bằng xe chuyên dùng. Thi công bằng máy móc chuyên dùng cũng như nhân công lành nghề. Nên đảm bảo được các yêu cầu thực tế cũng như yêu về mặt kỹ thuật.
 • Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh, sửa nền, đóng tường. Đi đường ống thoát nước, thi công nhanh chóng, trọn gói, giá rẻ.
 • Dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, mùi hôi do cống. Xử lý mùi hôi không cần hóa chất cũng như sử dụng nhiều phương pháp chống hôi mới.

Những ưu điểm của dịch vụ thông tắc bồn cầu Quảng Trị như sau:

 • Dịch vụ thông tắc bồn cầu Quảng Trị với nhiều đặc điểm thi công mới mẻ. Cũng như nhiều phương pháp thi công mới để mang lại hiệu quả thi công cao. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tận dụng nhiều ưu điểm dịch vụ như sau:
 • Thi công nhanh chóng nhất. Với nhiệm vụ của công ty là phục vụ khách hàng cũng như thi công nhằm đảm bảo các yêu cầu vệ sinh môi trường khu dân cư. Nên việc thi công đảm bảo yếu tố nhanh chóng là ưu điểm hàng đầu. Chúng tôi hiểu rõ những bất tiện, khó khăn mà khách hàng gặp phải khi các sự cố nhà vệ sinh xảy ra. Do đó, chúng tôi sẽ thi công bằng đội thợ chuyên nghiệp với thời gian thi công nhanh chóng.
 • Thiết bị thi công hiện đại. Được đầu tư nhiều thiết bị hiện đại nên thi công dịch vụ luôn mang lại hiệu quả thi công ngoài mong đợi.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện. Không những mang lại chất lượng dịch vụ cao mà còn mang lại sự thoải mái cho khách hàng. Nên đội ngũ nhân viên luôn luôn nhiệt tình, thân thiện. Cũng như sẵn sàng giúp đỡ khách hàng, tư vấn cho khác hàng cách thức giải quyết sự cố đơn giản . Cũng như hướng dẫn sử dụng các thiết bị vệ sinh.
Thông tắc bồn cầu tại Quảng Trị
Liên hệ Thông tắc bồn cầu tại Quảng Trị để được phục vụ tốt nhất

Mọi chi tiết xin liên hệ với dịch vụ Thông tắc bồn cầu Quảng Trị – Công ty TNHH vệ sinh Nhanh 24h Quảng Trị

Công Ty TNHH Vệ sinh Nhanh 24h Quảng Trị

Điện thoại: 0935.252.900 Anh Thành điều Hành. Hoặc liên hệ trực tiếp tại các địa chỉ sau để biết thêm chi tiết.

 • Văn Phòng TP Đông Hà: Vĩnh Phước, phường Đông Lương, Thành Phố Đông Hà, Quảng Trị.
 • Văn Phòng TP Quảng Trị: Đường Ngô Quyền, phường 2, thị xã Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị.
 • Văn Phòng huyện Cam Lộ: Tân Trang, xã Cam Thành, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị.
 • Văn Phòng huyện Đakrong: Km 41, Quốc Lộ 9, thị trấn Krông Klang, huYện Đa Krông, Quảng Trị.
 • Văn phòng huyện Gio Linh: Thôn Đại Tâm, Xã Gio Hòa, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.
 • Văn Phòng huyện Hải Lăng:Thôn Mỹ Chánh,  xã Hải Chánh huyện Hải Lăng, Quảng Trị.
 • Văn Phòng huyện Hướng Hóa: Khu phố 5, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, Quảng Bình.
 • Văn Phòng huyện Triệu Phong: Đội 7 Bích La Đông, xã Triệu Đông, huyện Triệu Phong, Quảng Trị.
 • Văn Phòng huyện Vĩnh Linh: Lê Duẩn, thị trấn Hồ Xá, Vĩnh Linh, Tỉnh Quảng Trị.
 • website: www. vesinhnhanh24h.com

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *