Thông Cống Nghẹt Gia Lai

Thông cống nghẹt Gia Lai với sự điều phối của Công ty TNHH vệ sinh Nhanh 24h Gia Lai. Hãy liên hệ với hotline 0935.252.900 anh Thành điều hành. Để được giải đáp sự cố, báo giá cũng như thi công nhanh chóng nhất.

Trong thời gian vừa qua, nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi đã phản ảnh, phàn nàn về những tình huống về những sự cố nhà vệ sinh khi cố gắng khắc phục chúng một các triệt để. Khách hàng đã gặp phải không ít rắc rối như: bị chất bẩn bắn vào người, bị ướt, không khắc phục được sự cố hoặc tình trạng trở nên nặng nề hơn, mùi hôi xú uế bốc lên đã làm cho ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt của các cá nhân trong gia đình.

Như thế mới thấy được, việc khắc phục tắc nghẽn đường ống đôi lúc cần phải thợ chuyên nghiệp để giải quyết nhanh chóng, giảm thời gian công sức khách hàng và đặc biệt là không ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt mọi người.

Thông cống nghẹt Gia Lai
Thông cống nghẹt Gia Lai giá chỉ từ 350k

Tình trạng thi công dịch vụ thông tắc cống Gia Lai hiện nay như thế nào?

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Gia Lai có rất nhiều đơn vị phục vụ dịch vụ thông tắc cống giá rẻ. Tuy nhiên bằng nhiều phương pháp khác nhau. Mà các dịch vụ nầy thường tính toán phát sinh cũng như đưa kinh phí thông tắc cống lên rất nhiều. Vấn đề đó đã được không ít khách hàng phản ảnh đến với công ty chúng tôi. Đặc biệt khi gặp những đơn vị không uy tín và thường tính phí trên trời. Sau đây là những lưu ý nhận biết khi gặp các đơn vị trên:

 • Tư vấn khách hàng sơ sài, ngắn gọn và điều đặc biệt là đưa ra giá thông tắc cống ban đầu rất rẻ. Để đánh vào tâm lý khách hàng cần dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ nhất tại Gia Lai;
 • Đưa ra phương án thi công không rõ ràng hoặc yêu cầu phát sinh khi thi công.  Bằng nhiều loại máy hiện đại hơn với mục đích là để tăng phí dịch vụ . Cũng như phát sinh thêm nhiều tiền để giải quyết tận gốc tắc nghẽn. Do đó, khi thanh toán thì với số tiền lớn hơn ban đầu rất nhiều ban đầu khi báo giá. Đó là nguyên nhân mà người dân ngày càng cảnh giác với tất cả loại hình dịch vụ thông cống nghẹt Gia Lai.

Trên đây chính là những trải nghiệm thực tế của khách hàng khi phản ảnh với chúng tôi. Công ty chúng tôi chia sẽ với khách hàng nhằm hi vọng mọi nười tìm được dịch vụ uy tín chất lượng đặc biệt là có niềm tin vào một số dịch vụ uy tín của chúng tôi.

Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu tại Gia Lai – Thi công nhanh sau 15 phút, giá rẻ nhất

Một số dịch vụ cùng phục vụ bên cạnh dịch vụ thông cống nghẹt Gia Lai của chúng tôi hiện nay:

 • Thi công hút hầm cầu Pleiku giá rẻ, thi công bằng xe chuyên dùng bảo đảm hút đủ khối lượng. Chất lượng thi công hàng đầu cũng như phục vụ chu đáo nhất.
 • Dịch vụ thông tắc cống Gia Lai. Công ty chúng tôi sẽ xử lý triệt để tất cả các loại cống ngầm, cống thoát nước thải,. Thi công thông tắc cống thoát sàn, cống thoát nước tại các khu công nghiệp, cống công cộng tại các khu phố;
 • Thi công thông tắc bồn cầu Gia Lại. cChúng tôi sẽ giúp các tắc nghẽn không là bận tâm của gia đình. Khi áp dụng các công nghệ mới do đó sẽ thông tắc nhanh chóng nhất. Đồng thời chúng tôi nhận thông tắc bồn tiểu nam, bồn rửa chén..
 • Dịch vụ nạo vét hố ga tại Gia Lai. Đảm bảo thi công sạch sẽ, khơi thông đường ống thoát nước. Chúng tôi nhận dịch vụ trọn gói thi công nạo vét. Vận chuyển, xử lý bùn thải và cấp đầy đủ chứng từ hợp lệ cho khách hàng.
 • Sửa chữa nhà vệ sinh tại Gia lai. Thi công với giá rẻ, lắp đặt, sửa chữa thiết bị vệ sinh. Thi công khử mùi bằng phương pháp không sử dụng hóa chất.
 • Vận chuyển bùn vi sinh, bùn cống, vận chuyển nước thải và các loại bùn khác như: bùn thải sinh hoạt, bùn dầu mỡ…

Ngoài triển khai các dịch vụ tại Tây Nguyên. thì chúng tôi còn là đơn vị hàng đầu về thi công dịch vụ bảo đảm vệ sinh môi trường tại các tỉnh Miền Trung và Miền Nam. Đặc biệt như: hút hầm cầu tại Đà Nẵng, hút hầm cầu Quảng Nam, hút hầm cầu Bình Định, hút hầm cầu Bình Dương, hút hầm cầu Bình Phước…

Thông cống nghẹt Gia Lai
Thông cống nghẹt Gia Lai phục vụ nhanh chóng nhất

 Công ty thông cống nghẹt Gia Lai chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất

Trong những năm vừa qua, công ty chúng tôi luôn luôn được sự động viên cũng như ủng hộ của nhiều khách hàng trên địa bàn. Sở dĩ có được điều đó cũng là nhờ có nhiều chinh sách đã được triển khai đến với khách hàng.  Đặc biệt như: chế độ bảo hành, bảo trì cũng như cung cách phục vụ chu đáo.  Để khi sử dụng dịch vụ thì khách hàng không chỉ cảm nhận dịch vụ tốt. Mà còn cảm thấy vui vẻ, thoải mái sau khi thi công xong. Để có những nụ cười trên môi khách hàng thì trong năm vừa qua . Chúng tôi đã tích cực đầu tư những vấn đề sau:

Đội xe chuyên dùng hiện đại: là yếu tố hàng đầu trong thời buổi hiện nay. Chúng tôi thi công luôn luôn cam kết: đúng khối lượng, thi công không hôi. Đặc biệt không đục phá cũng như đạt được nhiều tiêu chuẩn về mặt vệ sinh môi trường.

Thành lập nhiều chi nhánh thông cống nghẹt Gia Lai nhằm đưa vị trí phục vụ đến càng gần khách hàng. Để có thể đến nơi khách hàng yêu cầu là nhanh chóng nhất. Hiện nay, công ty chúng tôi đã bố trí hàng loạt chi nhánh với đội ngũ thi công hoàn thiện. Cũng như máy móc đến từng huyện nên thời gian đáp ứng dịch vụ rất nhanh. Cũng như rút ngắn được thời gian thi công đáng kể. Từ đó giảm giá thành phục vụ thông tắc cống tại Gia Lai xuống hơn 35% so với các dịch vụ khác.

Những vấn đề mà dịch vụ thông cống nghẹt Gia Lai luôn đi đầu hiện nay:

 Luôn biết lắng nghe ý kiến khách hàng:

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm nhưng chúng tôi luôn luôn biết lắng nghe và tiếp thu những ý kiến từ phía khách hàng. Để có thể hiểu hơn về sự cố cũng như đường ống nhà vệ sinh. Đồng thời chúng tôi sẵn sàng tư vấn phương án thi công với giá rẻ nhất. Cũng như luôn luôn tham khảo ý kiến khách hàng nếu có các phát sinh xảy ra trong quá trình thi công.

Tất cả những dịch vụ của chúng tôi như: cách xây hầm vệ sinh đúng chuẩn. Các phương pháp thông tắc nhà vệ sinh tận nhà cũng như các cách khử mùi hôi nhà vệ sinh ,..Thì khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi, thì chúng tôi sẽ cắt cử nhân viên tư vấn kịp thời nhất.

 • Tư vấn, khảo sát, thi công công trình cho dù là nhỏ nhất.

 Đặc biệt chúng tôi luôn kèm với chế độ bảo hành, bảo trì miễn phí. Do đó, cho dù là bạn ở nơi đâu trên địa bàn tỉnh Gia Lai thì chúng tôi đều đến tận công trình để khảo sát và đưa ra phương án thi công tối ưu nhất, giá rẻ nhất. Đồng thời, chúng tôi sẽ báo giá ngay tại chân công trình khi khách hàng có nhu cầu. Nếu khách hàng là doanh nghiệp cần hợp đồng, báo giá cũng như hóa đơn chứng từ thì chúng tôi đều có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn.

 • Thi công công trình với phương án tối ưu

Nếu khách hàng đồng ý với những phương án mà chúng tôi đưa ra. Thì chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo phương án đã định sẵn. Đặc biệt, khi thi công hút hầm cầu, thông cống nghẹt. Thì chúng tôi hạn chế đục phá cũng như sẵn sàng tư vấn cho khách hàng. Để có thể phục vụ chu đáo được.

Thi công bằng xe chuyên dùng có công suất cao, chuyên hút hầm cầu, bể phốt. Sẽ mang lại hiệu quả cao đặc biệt là chúng tôi luôn luôn mang đếm chất lượng như bây giờ.

Thông tắc cống Gia Lai
Thông tắc cống Gia Lai với nhiều dịch vụ kèm theo

Lúc nào bạn cần dến dịch vụ thông cống nghẹt Gia Lai?

Đây là một câu hỏi không phải đơn giản cũng như có thể dễ dàng trả lời được. Theo đội thợ hơn 10 năm kinh nghiệm thông cống nghẹt của Công ty chúng tôi thì có một số trường hợp như sau:

Việc gọi dịch vụ thông cống với thợ chuyên nghiệp thi công khi cống gia đình bạn không thể rút nước. Và sử dụng cho dù là một khoảng thời gian ngắn nhất. Nhưng theo chúng tôi thì đây là thời điểm hơi muộn vì khi ống cống bị tắc hoàn toàn thì khắc phục sẽ tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Thời điểm tốt nhất là khi hệ thống cống vừa có biểu hiện tắc nghẽn. Như trường hợp: nước xuống chậm hoặc phát tiếng kêu lạ. Khi đó, gọi dịch vụ thông cống là hợp lý nhất.

Đối với những hệ thống cống được chôn đưới đất liên kết với nhau bằng các hố ga. Thì khi đường cống tắc nghẽn thì phải nghĩ ngay đến là hố ga bị đầy hoặc cống sử dụng lâu ngày bị hỏng. Khi đó, cần thiết gọi thợ chuyên nghiệp đến khắc phục nhanh chóng nhất.

Tóm lại, để việc thông cống đạt được hiệu quả cao cũng như hạn chế tắc nghẽn. Thì yêu cầu cần phải được kiểm tra, bảo trì thường xuyên. Nếu có các tắc nghẽn thì nên để ý những biểu hiện đầu tiên. Để gọi thợ thông cống chuyên nghiệp để thi công đạt được hiệu quả cao nhất.

Những ưu điểm của dịch vụ thông cống nghẹt Gia Lai

Để có được nguồn khách hàng ổn định. Thì chắc chắn dịch vụ thông cống nghẹt Gia Lai giá rẻ của chúng tôi chắc chắn phải cung cấp dịch vụ với chất lượng cao và tốt nhất.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH vệ sinh Nhanh 24h Gia Lai của chúng tôi . Luôn luôn áp dụng những công nghệ hiện đại nhất vào trong quá trình thi công. Đồng thời luôn luôn có những cải tiến trong phương pháp thi công để có thể tạo dịch vụ có giá rẻ nhất. Và đặc biệt chúng tôi luôn luôn có chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng liên hệ với đơn vị chúng tôi thì sẽ luôn cảm thấy vui vẻ. Thoải mái khi tiếp xúc với đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi. Với trách nhiệm của mình . Những nhân viên của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc. Hướng dẫn khách hàng sử dụng các thiết bị, giải quyết sự cố nhà vệ sinh nhanh chóng nhất.

Liên hệ với dịch vụ thông tắc cống tại Gia Lai của chúng tôi thông qua các địa điểm sau:

Công ty TNHH vệ sinh Nhanh 24h Gia Lai

 • Văn Phòng Pleiku: 326 đường Trường Chinh, Thành phố Pleiku, Gia lai
 • Văn Phòng An Khê: 256, đường Quang Trung, Thị Xã An Khê, P. An Bình, An Khê, Gia Lai
 • Văn Phòng AyunPa: 55 đường Nguyễn Huệ, Phường  Đoàn Kết, Thị Xã Ayun Pa, Gia Lai.
 • Văn Phòng Ia grai: 449 Trường Sơn, Làng Nang, Ia Grai, Gia Lai
 • Văn Phòng Đak Đoa: ĐT670, Đăk Sơ Mei, Đăk Đoa, Gia Lai.
 • Văn Phòng Chư Sê: 765 Hùng Vương, TT. Chư Sê, h. Chư Sê, Gia Lai
 • Liên hệ: anh Thành điều hành 0935.252.900 
 • Website: www. vesinhnhanh24h.com

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *