Hút Hầm Cầu Quảng Trị

Dịch vụ hút hầm cầu Quảng Trị của Công ty TNHH vệ sinh môi trường Quảng Trị . Chính là một trong những chi nhánh hoạt động lâu dài trên địa bàn trong thời gian qua. Chúng tôi phục vụ giải quyết tất cả sự cố trong nhà vệ sinh như: hầm cầu bị đầy, tắc, cống bị nghẹt, nhà vệ sinh bốc mùi hôi…Do đó, hãy liên hệ với hotline của công ty chúng tôi qua số 0935.252.900 anh Thành điều hành. Để được tư vấn, báo giá thi công nhanh chóng và rẻ nhất.

Đôi nét về dịch vụ hút hầm cầu Quảng Trị – Vệ sinh nhanh 24h

Với nhiều phương pháp thi công mới cũng như có được sự hỗ trợ của đội ngũ xe hút hầm cầu chuyên dùng hiện đại. Nên chi nhánh hút hầm cầu tại Quảng Trị đã có nhiều bước phát triển mạnh trong khâu thi công. Cũng như giải quyêt sự cố cho khách hàng trong khoảng thời gian qua. Do đó, chúng tôi luôn là sự lựa chọn cũng như là sự cứu cánh cho khách hàng. Khi gặp các vấn đề khó giải quyết trong nhà vệ sinh.

Thực tế đã chứng minh như vậy, cho dù là dịch vụ nào hút hầm vệ sinh tại Đà Nẵng hay thông cống nghẹt. Thì chúng tôi đều mong muốn đem đến chất lượng thi công cao nhất cho khách hàng.

Quảng Trị là tỉnh nằm ở miền trung của Việt Nam. Được giới hạn bởi phía Bắc là Tỉnh Quảng Bình. Phía Nam là Tỉnh Thừa Thiên Huế. Phía Đông giáp biển đông. Phía Tây giáp Cộng Hòa Dân chủ nhân dân Lào.

Hút hầm cầu Quảng Trị
Hút hầm cầu Quảng Trị giá rẻ, phục vụ nhanh chóng

Xem thêm: Dịch vụ rút hầm cầu tại Đà Nẵng – Giá chỉ từ 300k, Phục vụ sau 30 phút

Sự phát triển dịch vụ hút hầm vệ sinh Quảng Trị còn được kể đến

Từ trước đến nay thì Quảng Trị có vị trí đặc biệt quan trọng trong giao thông, kinh tế cũng như giao lưu văn hóa. Vài năm trở lại đây thì kinh tế Quảng trị có nhiều khởi sắc hơn trước kia. Các ngành nghề về thương mại, du lịch cũng như tiểu thủ công nghiệp phát triển mạnh.

Nhờ đó mà mức sống của người dân được tăng nhanh, bộ mặt toàn tỉnh đã có nhiều thay đổi lớn. Những yếu tố trên cùng vơi sự bùng nổ Công nghệ thông tin đã làm cho người dân ngày càng quan tâm đến lĩnh vực môi trường. Cũng như bảo vệ môi trường, đặc biệt việc bảo vệ môi trường chính là bảo vệ cuộc sống,. Sinh mạng của toàn xã hội. Do đó, dịch vụ hút hầm cầu tại Quảng Trị đã được thành lập và tiến hành phục vụ nhân dân trong năm 2009. Với sứ mệnh phục vụ người dân cũng như bảo vệ môi trường nên dịch vụ của chúng tôi luôn luôn được mọi người ủng hộ.

Sự cần thiết phải có dịch vụ hút hầm cầu Quảng Trị

Với tốc độ đô thị hóa như hiện nay nhất là trên địa bàn thành phố Đông Hà và Thành phố Quảng Trị. Thì yêu cầu cần có dịch vụ vệ sinh môi trường để phục vụ người dân là điều cần thiết. Như chúng ta đã biết, trước kia khi kinh tế chưa phát triển thì việc làm nhà vệ sinh đúng chuẩn là không phải gia đình nào cũng có thể làm được. Phân hầm cầu được chứa trong nhà vệ sinh không hợp chuẩn hoặc tận dụng để tưới rau, tăng gia sản xuât..

Việc làm nầy tuy mang lại hiệu quả kinh tế nhưng gây hại đến sức khỏe con người và ô nhiễm môi trường sống. Mặt khác, với tốc độ đô thị hóa như hiện nay thì mật độ xây dựng nhà cửa. Cũng như yêu cầu về bảo vệ chất lượng môi trường sống ngày càng được nâng cao. Cũng vì lý do đó mà dịch vụ rút hầm cầu Quảng Trị được thành lập.

Với sự giúp đỡ của nhiều chi nhánh dịch vụ hút hầm cầu khác như: hút hầm cầu đà nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Kon Tum… nên chi nhánh tại Quảng Trị đã được thừa hưởng nhiều đặc điểm thi công. Cũng như thiết bị thi công chuyên dùng. Do đó, chất lượng thi công dịch vụ vệ sinh môi trường luôn luôn đạt được sự ổn định cao. Và có sự đáp ứng kịp thời nhất yêu cầu của người dân trên địa bàn.

Hút hầm vệ sinh Quảng Trị
Hút hầm vệ sinh Quảng Trị thi công giá 300k

Tình hình hoạt động dịch vụ hút hầm vệ sinh tại Quảng Trị hiện nay như thế nào?

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Quảng Trị có rất nhiều đơn vị thi công dịch vụ hút hầm cầukhác nhau. Do đặc điểm hình thành cũng như phương thức thi công của các đơn vị cũng vì lý. Do đó mà không có sự tương đồng. Vì lý do tài chính cũng như về đặc điểm thi công nên giữa các dịch vụ vệ sinh Nhanh 24h tại Quảng Trị có nhiều sự khác nhau như:

Thiết bị thi công Hiện đại

Một số dịch vụ thì sử dụng các thiết bị chưa qua kiểm duyệt chu đáo như: xe hút hầm cầu gác bồn, bơm đẩy thông tắc.. Một số khác thì sử dụng xe chuyên dùng hoặc thông tắc bằng lò xo. Đối với dịch vụ có chất lượng cao thì phải sử dụng xe chuyên dùng vì xe chuyên dùng sẽ có lực hút mạnh. Nên thi công nhanh chóng, hạn chế mùi hôi cũng như mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình thi công.

Tuy nhiên, việc  mua sắm xe chuyên dùng yêu cầu cần tài  chính lớn thường từ 500tr đến 1 tỷ đồng . Nên không nhiều dịch vụ có thể trang bị được. Còn đối với xe độ chế thì có nhiều khuyết điểm về mặt thi công. Cũng như không có khả năng  thi công mạnh mẽ như xe chuyên dùng nên giá cả trang bị tương đối rẻ. Sử dụng xe nầy dễ thu hồi vốn. Đối với công ty vệ sinh Nhanh 24h Quảng Trị của chúng tôi cam kết với khách hàng chỉ sử dụng xe chuyên dùng. Đã được Sở Tài nguyên và Môi trường cấp các giấy phép . Vận chuyển chất thải cũng như chúng tôi được cấp các chứng nhận, hồ sơ về môi trường.

Phương thức thi công chuyên nghiệp

Do phát triển manh mún nên nhiều dịch vụ hoạt động theo kiểu tự phát. Chứ không có quy trình thi công rõ ràng nhất là việc điều xe và khảo sát. Nên đôi lúc xảy ra nhiều sự cố và phát sinh trong quá trình thi công làm cho khách hàng tổn thất về mặt thời gian và nhiều phát sinh xảy ra trong thực tế. Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh Nhanh 24h Quảng Trị là công ty hàng đầu cung cấp về hút hầm vệ sinh, thông tắc bồn cầu Quảng Trị chuyên nghiệp. Nên có quy trình hoạt động rõ ràng. Cũng như có sự phối hợp giữa nhân viên khảo sát – thi công – chăm sóc khách hàng – bảo hành nên đạt được nhiều sự thành công trong quá trình thi công.

Các thức tiếp cận khách hàng:

Với xu thế 4.0 thì việc tiếp thị khách hàng bằng cách dán các tờ rơi quảng cáo. Dán số điện thoại trên tường rào, cổng ngõ là việc tương đối lỗi thời. Để có thể tiếp thị khách hàng tốt nhất là sử dụng các kênh như facebook hay google. Việc đầu tư marketing cũng theo nhiều hướng khác nhau. Tiêu biểu như: có thể theo hướng sử dụng quảng cáo hoặc tự cho google đánh giá mức độ uy tín của dịch vụ. Đơn vị chúng tôi luôn được google.com.vn đánh giá là đơn vị thi công chuyên nghiệp, chất lượng. Cũng như lâu đời nhất tại địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Hút hầm cầu Quảng Trị
Hút hầm cầu Quảng Trị chất lượng cao, giá rẻ

Những lưu ý khi gọi dịch vụ hút hầm cầu tại Quảng Trị

Mặc dù dịch vụ hút hầm cầu là dịch vụ không thường xuyên. Tức là khoảng 10 -15 năm mới sử dụng dich vụ. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ được tốt nhất thì nhất thiết cần phải tham khảo một số thông tin. Mà công ty vê sinh môi trường Quảng Trị của chúng tôi đưa ra như sau:

 • Phải có thiết bị chuyên dùng: nhằm đem đến hiệu quả trong quá trình thi công. Cũng như đạt được yêu cầu cao về vệ sinh môi trường, chất lượng công việc..
 • Nhân viên chuyên nghiệp: việc thi công dịch vụ hút hầm cầu cần phải có đội ngũ thợ lành nghề. Cũng như có khả năng thi công cao năng suất cao để hạn chế đục phá. Nhằm hạn chế các ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của người dân.
 • Chi phí hợp lý: với các đơn vị có phương thức hoạt động rõ ràng, thiết bị hiện đại. Nhân viên chuyên nghiệp thì bao giờ cũng đem đến chất lượng dịch vụ là cao và chi phí hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, còn những lưu ý như sau:

 • Dịch vụ đa dạng: để hạn chế những bất tiện thì nên lựa chọn. Những đơn vị có đa dạng dịch vụ như: hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, thi công sửa chữa điện nước, chống thấm.. Để có thể lựa chọn tốt nhất khi phát sinh các vấn đề trong thi công.
 • Tránh lựa chọn các dịch vụ quảng cáo trên internet, facebook, dán các tờ rơi, quảng cáo. Mà không có giấy phép kinh doanh, địa chỉ rõ ràng. Các đơn vị nầy sẵn sàng Báo giá cao – chặt chém khách hàng. Cũng như giả mạo để có thể tìm kiếm khách hàng.
 • Chế độ bảo hành – bảo trì: đối với dịch vụ hút hầm cầu hoặc thông cống nghẹt Quảng Trị.  Thì không phải nhất thiết phải cung cấp các chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn như  2 hoặc 3 năm. Vì đến lúc đó khách hàng liên hệ thì chắc gì công ty đã còn tồn tại . Hoặc bảo hành cho khách hàng. Nhưng chắc chắn phải bảo hành trách nhiệm 1 đến 2 tháng. Thông thường chỉ cần sử dụng được 1 đến 2 tháng là có thể sử dụng được lâu dài.

Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh Nhanh 24h Quảng Trị là một trong những doanh nghiệp đầu ngành về thi công dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu. Cũng như xử lý các sự cố tắc nghẽn đường cống.

Hút hầm cầu tại Quảng Trị
Hút hầm cầu tại Quảng Trị nhanh – rẻ- chất lượng

Ngoài dịch vụ rút hầm vệ sinh Quảng Trị thì chúng tôi còn phục vụ những dịch vụ sau:

Được thành lập trên 12 năm nên chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề trong lĩnh vực sử lý sự cố trong nhà vệ sinh. Và đội xe chuyên dùng với 5 chiếc nên tự tin sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho người dân. Bên cạnh đó, nhằm phát triển dịch vụ vệ sinh môi trường. Chúng tôi đã đầu tư dịch vụ thông tắc bồn cầu đà nẵng trở thành dịch vụ trọng tâm cho sự phát triển của đơn vị chúng tôi.

 • Thi công dịch vụ đảm bảo vệ sinh đường ống bị tắc, thông tắc cống các đường cống thoát nước vệ sinh. Các đường thoát nước mưa, thoát nước các khu công nghiệp, công ty, xí nghiệp, khách sạn. Thi công chuyên nghiệp bằng đội ngũ nhân viên lành nghề.
 • Hút hầm vệ sinh, hút hầm mỡ cho các công ty, xí nghiệp. Thi công hút hầm cầu định kì cho các cá nhân, tập thể có nhu cầu. Chúng tôi có chương trình bảo hành dài hạn cho doanh nghiệp. Giảm giá 30% cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ lần thứ 2 . Đối với các công ty thi công khối lượng lớn thì chúng tôi sẽ cung cấp giá ưu đãi cũng như nhiều chương trình hấp dẫn khác.

Ngoài ra, Vệ sinh Nhanh 24h Quảng Trị còn cung cấp

 • Thông tắc bồn cầu, bồn tiểu, bồn rửa chén bằng máy lò xo. Nên nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.
 • Thi công lắp đặt đường ống nước, nâng cấp hầm vệ sinh cũ, đào hầm vệ sinh mới. Thi công lắp đặt sửa chữa các đường ống, thiết bị nhà vệ sinh.
 • Thi công sửa chữa nhà vệ sinh, chống hôi nhà vệ sinh , nạo vét hố ga, mương cống. Vận chuyển bùn thải bằng thiết bị chuyên dùng.

Ngoài dịch vụ tại tỉnh quảng Trị thì đơn vị chúng tôi là đơn vị thi công hàng đầu về vệ sinh môi trường tại đà nẵng. Như: hút hầm cầu, thông cống nghẹt tại Đà Nẵng hiện nay

Những cam kết Thi công Hút hầm cầu Quảng Trị của chúng tôi:

 • Là công ty có pháp nhân rõ ràng nên chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ cho khách hàng. Cũng như các cam kết bảo vệ môi trường, hợp đồng xử lý chất thải.
 • Có mặt sau 30 phút để xử lý sự cố cho khách hàng;
 • Khảo sát, tư vấn, lên phương án thi công hoàn toàn miễn phí;
 • Bảo hành dịch vụ chu đáo cho khách hàng, cam kết bảo hành 1 -2 năm cho khách hàng sử dụng dịch vụ chúng tôi;
 • Giảm giá 30% đối với khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu lần 2 của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ với về dịch vụ hút hầm cầu Quảng Trị

Công ty TNHH vệ sinh Nhanh 24h Quảng Trị

 • Văn Phòng TP Đông Hà: Vĩnh Phước, phường Đông Lương, Thành Phố Đông Hà, Quảng Trị.
 • Văn Phòng TP Quảng Trị: Đường Ngô Quyền, phường 2, thị xã Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị.
 • Văn Phòng huyện Cam Lộ: Tân Trang, xã Cam Thành, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị.
 • Văn Phòng huyện Đakrong: Km 41, Quốc Lộ 9, thị trấn Krông Klang, huYện Đa Krông, Quảng Trị.
 • Văn phòng huyện Gio Linh: Thôn Đại Tâm, Xã Gio Hòa, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.
 • Văn Phòng huyện Hải Lăng:Thôn Mỹ Chánh,  xã Hải Chánh huyện Hải Lăng, Quảng Trị.
 • Văn Phòng huyện Hướng Hóa: Khu phố 5, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, Quảng Bình.
 • Văn Phòng huyện Triệu Phong: Đội 7 Bích La Đông, xã Triệu Đông, huyện Triệu Phong, Quảng Trị.
 • Văn Phòng huyện Vĩnh Linh: Lê Duẩn, thị trấn Hồ Xá, Vĩnh Linh, Tỉnh Quảng Trị.
 • Điện thoại liên hệ: 0935.252.900 anh Thành điều hành.
 • website: www. vesinhnhanh24h.com

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *