Hỗ Trợ Tư Vấn

  • Trụ Sở Đà Nẵng

   0935.252.900

   26 Hoàng Minh Thảo, Đà Nẵng

  • Chi Nhánh Quảng Nam

   0903.222.041

   Tôn Đức Thắng, P.An Sơn, Tam Kỳ

  • Chi nhánh Kon Tum

   0982.013.444

   60 Lương Thế Vinh, Tp Kon Tum

  • Chi nhánh Hội An

   0905.725.355

   424 Hai Bà Trưng, TP Hội An

  • Chi nhánh Huế

   0935.252.900

   467/12 Đống Đa, TP Huế

Nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu

Hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc cống, nạo vét hố ga nhanh- uy tín - giá cả hợp lý, phục vụ nhiệt tình 24/24h. Liên hệ: 0906.145.286

Kinh tế ngày càng phát triển do đó mối quan tâm của con người về mặt môi trường ngày càng được nâng cao. Đo đó, công trình vệ sinh được coi là nơi quân tâm hàng đầu của mọi hộ gia đình.

thong-cong-nghet-da-nang

Việc lựa chọn thiết bị vệ sinh cũng như giải quyết sự cố phát sinh trong nhà vệ sinh là việc làm mà gia đình nào cũng băn khoăn. Do đó, dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng xin giới thiệu đến quý khách hàng cách xử lý khi bồn cầu bị nghẹt.

Dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng – công ty vệ sinh nhanh 24h là đơn vị chuyên phục vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng, hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc cống tại đà nẵng uy tín nhất.

Một ngày đẹp trời, mọi việc trong gia đình nhà bạn trở nên rối hẳn lên chỉ vì cái bồn cầu bị nghẹt. Mọi sinh hoạt trong gia đình trở nên đảo lộn, việc khắc phục trở nên vô ích nếu như bạn không hiểu rõ về nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu. 

Nghẹt bồn cầu do một số nguyên nhân sau:

Tắc bồn cầu do hầm bị đầy: Trong quá trình sử dụng, khi tiến hành xả nước sau mà các bạn thấy khả năng rút nước của hầm nhà bạn chậm hẳn không như lúc trước. Nguyên nhân là do hầm cầu nhà bạn được sử dụng trong thời gian dài, phân hầm cầu phân huỷ đến độ đặc nhất định nên làm giảm khả năng phân huỷ. Khi đó, quá trình rút chậm diễn ra trong vài ngày rồi tắc hẳn. Khi gặp hiện tượng nầy, bạn không còn cách nào khác bằng cách gọi điện thoại cho chúng tôi qua số 0906.145.286

Tắc bồn cầu do bị vật cản: Trong quá trình sử dụng hầm cầu có muồn vàn phát sinh, nhất là đối với giấy vệ sinh, nếu bạn cho vào quá nhiều không những lãng phí mà còn gây tắc hầm. Ngoài giấy ra thì còn một vài vật dụng mà bạn có thể vô tình làm rơi vào nhà vệ sinh như: kẹp tóc, xà phòng….Khi gặp tình huống nầy, bạn có thể tự thông bằng cách dùng thụt bồn cầu hoặc dùng dây thép gai, kẽm gai, những loại dây có độ dản hồi cao thông tắc bồn cầu nầy. Nhưng trong quá trình thông tắc cần lưu ý tránh trầy xướt hoặc làm bể bồn cầu. Những trường hợp bạn không tắc phục được hãy liên lạc với chúng tôi.

----> Xem thêm: Các cách xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh

Tắc bồn cầu do nghẹt hơi: Vì một lý do nào đó mà lượng hơi trong bồn cầu bị tích tụ không thoát được. Một số nguyên nhân như nghẹt ống hơi, lắp bồn cầu không đúng cách. Đối với nghẹt ống hơi bạn có thể thông ống hơi bằng cách đơn giản là xả nước vào, còn đối với lắp bồn cầu không đúng cách thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

Mọi chi tiết về dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng, thông tắc cống đà nẵng hãy liên hệ với dịch vụ chúng tôi:

+ Công ty TNHH MTV Vệ sinh nhanh 24h

+ Địa Chỉ: Khu Dân Cư Tân Cường Thành, Phường Hoà Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng.

+ Website: www.vesinhnhanh24h.com

+ Hotline: 0906.145.286

Tin khác