Hỗ Trợ Tư Vấn

  • Trụ Sở Đà Nẵng

   0935.252.900

   26 Hoàng Minh Thảo, Đà Nẵng

  • Chi Nhánh Quảng Nam

   0903.222.041

   Tôn Đức Thắng, P.An Sơn, Tam Kỳ

  • Chi nhánh Kon Tum

   0982.013.444

   60 Lương Thế Vinh, Tp Kon Tum

  • Chi nhánh Hội An

   0905.725.355

   424 Hai Bà Trưng, TP Hội An

  • Chi nhánh Huế

   0935.252.900

   467/12 Đống Đa, TP Huế

Kích thước xây dựng hầm vệ sinh tiêu chuẩn

Hầm vệ sinh 2 ngăn hoặc ba ngăn chính là loại hầm vệ sinh được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo công năng sử dụng cũng như đảm bảo được hiệu quả sử dụng phù hợp thì lựa chọn kích thước xây dựng phù hợp là điều gây ra nhiều khó khăn cho các gia đình. Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh Thanh Nhân sẽ giúp khách hàng tìm ra câu trả lời hợp lý nhất cho vấn đề nầy.

---> Xem thêm: báo giá hút hầm cầu tại đà nẵng

Kích thước hầm vệ sinh của các hộ gia đình?

Để xác định kích thước của hầm vệ sinh gia đình 2 ngăn hoặc 3 ngăn phù hợp thì phải căn cứ vào nhu cầu, lượng người sử dụng hay nói cách khác là căn cứ vào lượng chất thải phát sinh trong quá trình sử dụng hầm cầu, cũng như từ đó tìm ra giải pháp nhằm phát huy tối đa vai trò của quần thể vi sinh vật nhằm đem đến khả năng phân hủy sinh học tối ưu để nâng cao thời gian sử dụng của hầm vệ sinh. Dựa vào kinh nghiệm thực tế thì kích thước hầm vệ sinh được lựa chọn như sau:

kich thuoc ham ve sinh tieu chuan

Kích thước hầm vệ sinh thiết kế theo số người sử dụng
Kích thước hầm vệ sinh tiêu chuẩn

Kích thước hầm vệ sinh đối với Công ty, nhà hàng, khách sạn


Đối với hầm vệ sinh của các Công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn có diện tích từ trung binh đến lớn.

Đối với những công trình có diện tích lớn thì cũng có thể chọn kích thước hầm vệ sinh theo bảng trên nhưng trong vấn đề xây dựng cần phải chú ý đến kết cấu cũng như khả năng bố trí bồn cầu và lavabo hợp lý.

Ngoài ra để nâng cao khả năng sử dụng thì cần phải thường xuyên bổ sung lượng vi sinh hợp lý cũng như đảm bảo được khả năng thoát nước để nâng cao thời gian cũng như hiệu quả sử dụng của hầm cầu.

Tin khác