Hỗ Trợ Tư Vấn

  • Trụ Sở Đà Nẵng

   0935.252.900

   26 Hoàng Minh Thảo, Đà Nẵng

  • Chi Nhánh Quảng Nam

   0903.222.041

   Tôn Đức Thắng, P.An Sơn, Tam Kỳ

  • Chi nhánh Kon Tum

   0982.013.444

   60 Lương Thế Vinh, Tp Kon Tum

  • Chi nhánh Hội An

   0905.725.355

   424 Hai Bà Trưng, TP Hội An

  • Chi nhánh Huế

   0935.252.900

   467/12 Đống Đa, TP Huế

Các cách khắc phục mùi hôi nhà vệ sinh

Hút hầm cầu đà nẵng giá rẻ, thông cống nghẹt, thông tắc cống, thông cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga nhanh – uy tín –giá rẻ Liên Hệ: 0906.145.286

thong-cong-nghet-da-nang

Đôi lúc trong nhà vệ sinh nhà bạn bỗng dưng bốc mùi khó chịu, việc bốc mùi nhà vệ sinh gây nên do nhiều nguyên nhân như:

+ Việc cọ rửa nhà vệ sinh không đúng quy định làm cho vi khuẩn tích tụ gây mùi hôi thối

+ Bể phốt rút nước không tốt, khả năng phân huỷ chất hữu cơ bị hạn chế nên mùi hôi dội ngược vào nhà vệ sinh

+ Con thỏ ngăn chặn mùi hôi tại si e bị tắc, làm cho mùi hôi bị bốc ngược vào nhà vệ sinh

+ Việc mùi hôi bốc trong nhà vệ sinh không những gây nên hiện tượng khó chịu mà còn tiềm ẩn nguy cơ ô nhiễm môi trường và dịch bệnh. Do đó, cần phải khắc phục hiện tượng trên càng sớm càng tốt

Dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng đưa ra một số giải pháp về xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh như sau:

1. Dùng các chất để ngăn mùi hôi.

- Các chất dùng để ngăn mùi hôi thông thường là rượu, dầu gió, dấm. Đôi lúc bạn thấy ngạc nhiên, nhưng qua kiểm chứng của dịch vụ thông cống đà nẵng thì một ly rượu mạnh hoắc một chai dấm để góc nhà vệ sinh có thể làm giảm bớt mùi khó chịu và đem lại không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn.

- Trong một số trường hợp khác, người ta sử dụng vỏ cam quýt. Tinh dầu trong cam, quýt có mùi hương tự nhiên khi bỏ vào nhà vệ sinh và được vò nát hoặc bỏ vỏ cam, quýt khô vào nồi nước sôi sẽ làm cho nhà vệ sinh bớt mùi khó chịu.

- Một cách để ngăn mùi mà người ta hay sử dụng là nước hoa ngăn mùi, nước hoa có tác dụng đánh lừa mũi của chúng ta, do đó hạn chế mùi khó chịu trong nhà vệ sinh

2. Hút hầm cầu và xử lý cống thoát nước

- Có thể nguyên nhân gây nên mùi hôi là hầm cầu nhà bạn bị đầy, do đó hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

- Đôi lúc cống thoát nước cũng là nguyên nhân gây nên mùi hôi, khi đó cống nhà bạn cần phải được nạo vét và xử lý kĩ càng. Sau khi đã nạo vét cống thoát nước, hoặc hút hầm cầu bạn hãy thêm vào một ít chế phẩm sinh học để hầm cầu nhà bạn có thể phân huỷ các chất hữu cơ được triệt để và nhanh chóng.

Mọi chi tiết về dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt đà nẵng hãy liên hệ với công ty TNHH Vệ sinh nhanh 24h qua địa chỉ sau:

Địa chỉ: Khu Dân Cư Tân Cường Thành,Phường Hoà Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Website: www.vesinhnhanh24h.com

Điện thoại: 0906.145.286

Tin khác