Hỗ Trợ Tư Vấn

  • Trụ Sở Đà Nẵng

   0935.252.900

   26 Hoàng Minh Thảo, Đà Nẵng

  • Chi Nhánh Quảng Nam

   0903.222.041

   Tôn Đức Thắng, P.An Sơn, Tam Kỳ

  • Chi nhánh Kon Tum

   0982.013.444

   60 Lương Thế Vinh, Tp Kon Tum

  • Chi nhánh Hội An

   0905.725.355

   424 Hai Bà Trưng, TP Hội An

  • Chi nhánh Huế

   0935.252.900

   467/12 Đống Đa, TP Huế

Bột thông cống Hàn Quốc hiệu quả trong trường hợp nào?

Bột thông cống Hàn Quốc luôn luôn là phương án đầu tiên mà khách hàng nghĩ đến khi gặp sự cố cống tắc, bồn cầu bị nghẹt. Với sự tiện lợi, giá cả rẻ nhất so với các phương án khác nhưng hiệu quả đem lại rất bất ngờ nên luôn được nhiều người sử dụng.

bot-thong-cong-han-quoc

Bột thông cống hàn quốc mang lại hiệu quả sử dụng ngoài mong đợi

Sử dụng bột thông cống Hàn Quốc trong trường hợp nào?

Hiện nay, tất cả các hệ thống thoát nước của gia đình đều được đấu nối chung với hệ thống thoát nước công cộng. Do đó, việc vận chuyển nước là cực kỳ đơn giản và gần như mang lại sự tiện lợi, vệ sinh cũng như luôn luôn mang lại tính thẩm mỹ cho công trình. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nhà bếp thì thường có nhiều yếu tố dễ dàng gây tắc nghẽn đường ống cống như: dầu mỡ, thức ăn thừa như: cơm, canh..chất thải khác do nhà vệ sinh thải ra như: tóc, vỏ dầu gội đầu..Lâu dài những yếu tố trên bám vào thành ống dần dần sẽ gây nên tình trạng tắc nghẽn cũng như mùi hôi phát sinh.

Khi tắc nghẽn đường ống thì tất nhiên việc đầu tiên là bạn thử xả nước thật mạnh nhưng không phải trường hợp nào cũng mang lại kết quả. Đối với tất cả các trường hợp trên thì hãy sử dụng BỘT THÔNG CỐNG HÀN QUỐC dùng để xử lý tắc nghẽn nhà vệ sinh một cách đơn giản cũng như nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tốt nhất.

bot-thongc-cong-han-quoc

Bột thông cống Hàn Quốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu tại Đà Nẵng. Chúng tôi hiểu rõ những khó khăn, vất vả cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến sinh hoạt, đời sống của các thành viên trong gia đình. Do đó, chúng tôi luôn là địa chỉ hàng đầu trong phân phối bột thông cống tại Đà Nẵng, với nhiều loại bột thông cống Hàn Quốc, Bột thông cống Thái Lan, Nhật Bản, Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ…

Tác dụng của bột thông cống Hàn Quốc

Thông tất cả các đường ống bị tắc nghẽn do các nhất hữu cơ bằng cách hòa tan , làm mềm, phân hủy các chất hữu cơ có trong đường ống như: rau, mỡ, cơm, tóc, chất thải vệ sinh, giấy… Giúp cho đường ống trở nên thông thoáng hơn, giải quyết kịp thời tắc nghẽn nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, bột thông cống Hàn Quốc với hoạt tính mạnh nhưng không làm hư hại đường ống, thiết bị vệ sinh nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.  

Thành phần của bột thông cống Hàn Quốc

Với thành phần chủ yếu gồm: Natri hydroxit, Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu, phụ gia…. Khi gặp nước các hợp chất nầy sẽ phản ứng và tạo hỗn hợp có tính ăn mòn mạnh các hợp chất hữu cơ.

Ưu điểm của bột thông cống Hàn Quốc

Với khả năng phản ứng với nước tạo nên hỗn hợp có tính chất ăn mòn, phân hủy mạnh thì bột thông cống Hàn Quốc mang lại những đặc điểm nổi bật như sau:

- Mang lại hiệu quả cao trong khi thông tắc đường ống dẫn nước, bồn rửa chén, bồn cầu, đường ống thoát nước nhà vệ sinh..

- Phản ứng nhanh chóng từ 1 – 3 giờ là có thể sử dụng bình thường được, sản phẩm bột thông cống Hàn Quốc được đóng gói trong gói nhỏ, tiện lợi cho quá trình sử dungj;

- Phân hủy, làm mềm nhanh chóng các chất hữu cơ như: mỡ, thức ăn thừa, rau, cơm, tóc, rêu..

bot-thong-cong-han-quoc

Bột thông cống Hàn Quốc - Hiệu quả luôn được kiểm chứng qua thực tế 

3. Làm sao để sử dụng bột thông cống Hàn Quốc hiệu quả nhất

Pha trộn bột thông cống Hàn Quốc với tỷ lệ: 1 gói bột 40 gram với 500 ml nước. Đây chỉ là mức tương đối. Và lời khuyên của chúng tôi là nên sử dụng nước ấm để có thể tăng hiệu quả quá trình thông cống.

Tuy nhiên, trong thực tế khách hàng có thể sử dụng 2 cách pha bột thông cống như sau:

+ Pha trực tiếp hỗn hợp: Đổ trực tiếp bột thông cống vào vị trí tắc nghẽn, nếu trong đường ống tắc nghẽn đã có nước thì chúng ta thêm 1 lượng nước vừa phải để đảm bảo quá trình thông cống được tốt nhất. Nếu trong trường hợp không có nước thì phải thêm đủ nước theo tỷ lệ đã hướng dẫn như trên;

+ Ngoài cách trên thì chúng ta có thể pha trộn bột thông cống với nước theo tỷ lệ trên vào xô hoặc chậu sau đó đổ trực tiếp vào đường ống, bồn cầu hay vị trí tắc nghẽn.

Sau khi đổ hỗn hợp bột thông cống vào điểm tắc nghẽn thì hãy đợi cho quá trình phân hủy diễn ra toàn bộ. Thông thường để quá trình phân hủy xảy ra phải cần thời gian từ 2 – 3 giờ.

Sau khi đổ bột vào và thêm nước, chúng ta đợi cho bột phân hủy hết các chất thải và tiêu đi hết thì sẽ xả lại nước cho sạch đường ống và khử mùi.

Tiếp tục xả nước thật mạnh để có thể đẩy toàn bộ chất thải, cặn bẩn ra khỏi đường ống cống.

Qua các bước như trên đã phần nào giúp khách hàng hình dung được quá trình pha trộn cũng như quá trình phản ứng của bột thông cống Hàn Quốc.

Những lưu ý khi sử dụng bột thông cống Hàn Quốc

Bột thông cống Hàn Quốc cũng như Bột thông cống các loại khác đều có đặc điểm chung là sản phẩm khi gặp nước sẽ tạp thành hỗn hợp có tính ăn mòn cao, có khả năng phân hủy các chất hữu cơ như: dầu mỡ, tóc, thức ăn thừa: cơm, rau, cá…Do đó, khi sử dụng bột thông cống Hàn Quốc cần phải chủ ý những vấn đề sau:

+ Để sản phẩm nơi thoáng mát, khô ráo, tránh xa tầm tay trẻ em;

+ Khi sử dụng bột thông cống cần thiết phải có dụng cụ bảo hộ lao động như: mũ bảo hộ, găng tay cao su, kính bảo hộ;

+ Đối với trường hợp bị bột thông cống dính lên tay hoặc các bộ phận cơ thể khác nên rửa sạch bằng nước nhiều lần và đến trạm y tế gần nhất. 

Sử dụng bột thông cống Hàn Quốc hay các đơn vị thông cống chuyên nghiệp?

Việc lựa chọn đơn vị thông cống chuyên nghiệp hay tự mua bột thông cống về sử dụng chính là câu hỏi của rất nhiều người?. vesinhnhanh24h.com chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong thi công, mua bán các loại hóa chất vệ sinh công nghiệp, hóa chất thông cống, dịch vụ thông cống nghẹt tại Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất. Do đó, chúng tôi xin đưa ra một vài lời khuyên cho khách hàng như sau:

+ Đối với trường hợp tắc nghẽn nhẹ hoặc mới tắc nghẽn thì chúng tôi khuyên nên sử dụng bột thông cống nhằm tiện lợi cho quá trình sử dụng, tiết kiệm kinh phí cũng như làm cho đường ống sạch sẽ nhất có thể.

+ Trong trường hợp không thể sử dụng bột thông cống được hay bột thông cống không mang lại hiệu quả cao thì nên sử dụng biện pháp là gọi cho đơn vị thông cống chuyên nghiệp. Với thiết bị hiện đại, máy móc chuyên nghiệp cũng như quy trình thi công được kiểm chứng kết quả nên hiện quả mang lại là rất cao. Tuy nhiên, khi gọi đơn vị thông cống thì sẽ tốn không ít kinh phí.

Do đó, cần phải cân nhắc sử dụng bột thông cống hay gọi dịch vụ thông cống hợp lý nhằm tiết kiệm kinh phí cũng như mang lại hiệu quả tốt nhất.

Mua bột thông cống Hàn Quốc tại Đà Nẵng ở đâu?

Hiện nay, để giải quyết vấn đề thông cống thì có rất nhiều biện pháp thi công khác nhau nhưng hóa chất thông cống chính là biện pháp luôn được sự quan tâm của khách hàng.

Nắm bắt các nhu cầu đó nên tại Đà Nẵng có rất nhiều địa chỉ mua bán bột thông cống nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp giá tốt nhất, giá rẻ cũng như có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhất.

Địa chỉ tin cậy nhất để mua bột thông cống là bạn hãy truy cập vào www.vesinhnhanh24h.com hoặc đến trực tiếp địa chỉ 141 Hoàng Văn Thái, Phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. Bên cạnh đó, có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại: 0935.252.900 để được 

Tin khác