Hỗ Trợ Tư Vấn

  • Trụ Sở Đà Nẵng

   0935.252.900

   26 Hoàng Minh Thảo, Đà Nẵng

  • Chi Nhánh Quảng Nam

   0903.222.041

   Tôn Đức Thắng, P.An Sơn, Tam Kỳ

  • Chi nhánh Kon Tum

   0982.013.444

   60 Lương Thế Vinh, Tp Kon Tum

  • Chi nhánh Hội An

   0905.725.355

   424 Hai Bà Trưng, TP Hội An

  • Chi nhánh Huế

   0935.252.900

   467/12 Đống Đa, TP Huế

Thông tắc bồn cầu Huế

Đội dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Huế, thông tắc bồn cầu Huế, thông tắc bồn tiểu nam, hút hầm cầu, thông cống nghẹt của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24, kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, tết. Hãy liên hệ với Hotline của chúng tôi: 0935.15.12.18 để được phục vụ nhanh và chất lượng nhất.

thong tac bon cau tai hue

Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh Môi Trường Thanh Nhân tại Thừa Thiên Huế của chúng tôi là đơn vị chuyên phục vụ các loại dịch vụ vệ sinh môi trường nhanh chóng như: thông tắc bồn cầu Huế, hút hầm cầu, thông tắc cống, sữa chữa nhà vệ sinh giá rẻ, thông tắc bồn rửa tay, bồn rửa chén, làm sạch đường ống nước sinh hoạt. Với tiêu chí PHỤC VỤ NHANH – GIÁ CẢ RẺ - CHẤT LƯỢNG THI CÔNG HOÀN HẢO, chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi, bảo hành dài hạn cho khách hàng liên hệ với dịch vụ của chúng tôi. Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá cả rẻ nhất tại Huế, chúng tôi còn chuyên tư vấn dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, thông cống nghẹt Huế..qua điện thoại bất cứ lúc nào, khách hàng có thể lựa chọn được giá cả phục vụ nhanh chóng và uy tín nhất.

thong tac cong hue

Ngoài dịch vụ thông tắc bồn cầu, công ty chúng tôi còn phục vụ dịch vụ tại Một số địa phương như sau:

Hút hầm cầu tại Huế;

+ Thông tắc bồn cầu Đà Nẵng;

Hút hầm cầu tại Đà Nẵng;…

Một số nguyên nhân mà bồn cầu vệ sinh bị nghẹt theo kinh nghiệm của chúng tôi:

Cuộc sống ngày càng phát triển, cho dù là như thế nào thì nhu cầu về vệ sinh môi trường cũng là tất yếu, và được thực hiện theo quy luật tự nhiên. Tuy nhiên, để giữ gìn vệ sinh sạch – đẹp thì cần phải có nhiều cải tiến về mặt dụng cụ cũng như ý thức người dân, việc sử dụng bồn cầu không đúng cách và các nguyên nhân chủ quan, khách quan đã làm cho bồn cầu bị nghẹt, một số nguyên nhân dịch vụ hút hầm cầu huế của chúng tôi:

1. Hầm cầu bị đầy: đây là trường hợp dễ xảy ra, nhiều khách hàng nhầm lẫn đối với trường hợp bồn cầu bị tắc. Hiện tương ban đầu là khi dội nước thì vẫn xuống chậm và sau đó vài ngày thì nước ngưng chảy và tắc hẳn. Lúc nầy khách hàng hãy liên hệ với công ty hút hầm cầu để được giải quyết nhanh chóng.

2. Bồn cầu bị tắc do ống thoát hơi gặp sự cố, hiện tượng ban đầu thì nước xuống chậm, tắc hẳn, để giải quyết tính trạng trên thì cần phải kiểm tra ống thông hơi để dẫn hơi thoát khỏi hầm cầu.

3. Trong một số trường hợp do thiết kế hệ thống bồn cầu cũng như hệ thống thoát nước của các công ty, xí nghiệp để  lắp đặt vừa gọn và tiết kiệm chi phí bằng cách cho tất cả các bồn cầu ở một khu vệ sinh xuống chung một hầm cầu và đi chung một đường ống. trong quá trình đặc ống dẫn có qua co thắt hoặc làm cong đường ống chẳng hạn. nên khi sử dụng tập thể quá lớn nên ống bị nghẹt ngay đoạn vừa nêu trên. Trường hợp này khó nhận biết và cách xử lý cũng rất tốn kém.

4. Bồn cầu bị tắc do vô ý làm rơi vật gì đó vào trong bồn cầu. lưu ý: trường hợp này có 2 diễn biến. thứ nhất nước và “phân” trong bồn cầu vẫn xuống nhưng chậm phải xả nhiều nước. Hai là nước trong bồn cầu không xuống hoàn toàn, do vật cản có kích cỡ lớn.

thong tac bon cau hue

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Huế của Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh Thanh Nhân chúng tôi hoạt động như thế nào?

Công ty chúng tôi chuyển đổi cơ cấu làm việc, phân bố và điều hành theo đúng tiêu chuẩn, nhân rộng trụ sở thi công: thông tắc bồn cầu, thông tắc hệ thống thoát nước ngầm, rút ngắn đoạn đường, làm giảm chi phí tối đa cho công ty chúng tôi đem đến cho khách hàng với giá rẻ nhất mà chất lượng vẫn vượt trội.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận tư vấn và phục vụ 24/24. Xuất hóa đơn VAT, hợp đồng định kỳ, giấy phép xử lý nước thải, giấy xác nhận…tiện thanh toán.

Dịch vụ của chúng tôi  cam kết mang lại dịch vụ thông cống nghẹt huế giá rẻ nhất nhưng chất lượng dịch vụ tốt nhất

Công ty chúng tôi phục vụ 24/24 kể cả thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ , ngày tết

Địa chỉ hay giá hút hầm cầu tại Huế theo từng các huyện thị cho khách hàng tùy chọn:

Chi nhánh 1: 467/12  Đống Đa, Phường Phước Vĩnh, Thành phố Huế, Thừa Thiên - Huế.

Chi nhánh 2: Tổ 3, Phường Phú Bài, Thị xã Hương Thuỷ, Tỉnh Thừa Thiên - Huế

Chi nhánh 3: Thôn Kăn Hoa, Xã Hồng Hạ, Huyện A Lưới, Thừa Thiên - Huế.

Chi nhánh 4: Thôn Phú Lễ, Xã Quảng Phú, Huyện Quảng Điền, Thừa Thiên - Huế

Chi nhánh 5: Thôn Triều Sơn Nam, Xã Hương Vinh, Thị xã Hương Trà, Tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Chi nhánh 6: Thôn truyền nam, Xã Phú An, Huyện Phú Vang, Thừa Thiên - Huế.

Chi nhánh 7: Thôn 5, Xã Hương Hoà, Huyện Nam Đông, Thừa Thiên - Huế.

Chi nhánh 8: Đường Phò Trạch, Thôn Trạch Thượng 1, Thị trấn Phong Điền, Huyện Phong Điền, Thừa Thiên - Huế.

Chi nhánh 9: Thôn Phước An, Xã Lộc Tiến, Huyện Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế.

Vậy, khi khách hàng có nhu cầu thông cống nghẹt Hương Trà hay hút hầm cầu đà nẵng, hãy liên hệ cho chúng tôi tại:

Tin khác