Hỗ Trợ Tư Vấn

  • Trụ Sở Đà Nẵng

   0935.252.900

   26 Hoàng Minh Thảo, Đà Nẵng

  • Chi Nhánh Quảng Nam

   0903.222.041

   Tôn Đức Thắng, P.An Sơn, Tam Kỳ

  • Chi nhánh Kon Tum

   0982.013.444

   60 Lương Thế Vinh, Tp Kon Tum

  • Chi nhánh Hội An

   0905.725.355

   424 Hai Bà Trưng, TP Hội An

  • Chi nhánh Huế

   0935.252.900

   467/12 Đống Đa, TP Huế

Thông tắc bồn cầu tại quận Liên Chiêu

Khi bồn cầu bị tắc hãy liên hệ với dịch vụ thông tắc bồn cầu quận Liên Chiểu của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé. Hãy nhớ hotline 0935.252.900 để được tư vấn, báo giá, thi công nhanh nhất.

thong tac bon cau lien chieu

Đối với tắc bồn cầu thì thường hay xảy ra nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ, có thể là do nguyên nhân trẻ cho quá nhiều giấy vào toilet hay bỏ một số vật dụng vào tạo nên những tắc nghẽn. Khi đó, cách tốt nhất là liên hệ với dịch vụ thông tắc bồn cầu, hút hầm cầu, thông cống nghẹt tại đà nẵng của công ty chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Những ưu điểm của dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Liên Chiểu của chúng tôi.

_ Công ty chúng tôi có tất cả 7 chi nhánh ở tất cả các quận, huyện tại thành phố Đà Nẵng, đối với quận Liên Chiểu chúng tôi cũng có 1 chi nhánh như vậy và dưới chi nhánh là 5 đội thi công để có thể phục vụ nhanh chóng nhất người dân. Hãy liên hệ với chúng tôi, cam kết đến ngay sau 10 – 15 phút.

­_ Là công ty dịch vụ vệ sinh môi trường với triết lý cũng như phương châm rõ ràng nên đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn được chú trọng đào tạo bài bản, chuyên sâu từ chuyên môn, tay nghề đến thái độ, tác phong làm việc. Chương trình thi công theo tiêu chuẩn 5S của Nhật Bản luôn là kim chỉ nam của đội thợ trong quá trình thi công.

_ Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm và được đầu tư nhiều loại máy móc hiện đại, công nghệ cao nhất hiện nay nên chúng tôi có thể thi công nhanh chóng, giải quyết triệt để 100% mà không cần đục phá .

_ Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh số 1 Đà Nẵng có đầy đủ chức danh cũng như ngành nghề kinh doanh nên có thể cung cấp cho khách hàng đầy đủ tất cả các loại giấy tờ để khách hàng tiện thanh toán.

Thông tắc bồn cầu Liên Chiểu có giá như thế nào?

Việc xây dựng đơn giá thì dịch vụ hút hầm cầu, thông tắc bồn cầu Đà Nẵng của chúng tôi là cả một quá trình gian nan từ định mức, xây dựng lợi nhuận cũng như phúc lợi công ty. Để đưa ra giá cả hợp lý cả cả một quá trình đánh giá của khách hàng. Tuy nhiên, việc xây dựng đơn giá không phải lúc nào cũng cố định, chỉ khi trường hợp nhân viên đến tận chân công trình và trực tiếp khảo sát mới có thể đưa ra được giá cụ thể của công trình.

Việc tìm dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, hút hầm cầu đà nẵng, thông tắc chậu rửa hay bất cứ dịch vụ liên quan đến vệ sinh môi trường thì hãy gọi cho đội thông tắc cống của công ty chúng tôi theo số điện thoại: 0935.252.900 để được biết thêm chi tiết.

Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của khách hàng cũng như mọi vấn đề liên quan khi khách hàng yêu cầu. Đội ngũ nhân viên của công ty đào tạo chuyên sâu về tay nghề, thái độ làm việc và yêu cầu phải làm việc đủ 3 năm kinh nghiệm mới được hành nghề. Nên chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Đôi nét về quận Liên Chiểu – Thành phố Đà Nẵng

Là một quận nằm ở phía Tây Bắc thành phố Đà Nẵng, mang dáng dấp của một quận công nghiệp với đường sắt bắc – nam, quốc lộ 1A bắc qua nên Liên Chiểu có lợi thế về vị trí địa lý nhằm phát triển dịch vụ vận tải, công nghiệp, thương mại. Đồng thời với vị trí đặc biệt giúp cho quận có điều kiện giao lưu với các địa phương lân cận được tốt hơn.

thong tac bon cau lien chieu

Vị trí địa lý của quận tiếp giáp với:

Phía Tây giáp huyện Hòa Vang,

Phía Bắc giáp tỉnh Thừa Thiên - Huế qua đèo Hải Vân,

Phía Đông giáp vịnh Đà Nẵng,

Phía Nam giáp quận Cẩm Lệ, Thanh Khê;

Xem thêm: dịch vụ thông tắc bồn cầu quận Cẩm Lệ uy tín giá rẻ nhất tại Đà Nẵng

Tin khác