Hỗ Trợ Tư Vấn

  • Trụ Sở Đà Nẵng

   0935.252.900

   26 Hoàng Minh Thảo, Đà Nẵng

  • Chi Nhánh Quảng Nam

   0903.222.041

   Tôn Đức Thắng, P.An Sơn, Tam Kỳ

  • Chi nhánh Kon Tum

   0982.013.444

   60 Lương Thế Vinh, Tp Kon Tum

  • Chi nhánh Hội An

   0905.725.355

   424 Hai Bà Trưng, TP Hội An

  • Chi nhánh Huế

   0935.252.900

   467/12 Đống Đa, TP Huế

Thông tắc bồn cầu Đà Nẵng

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Đà Nẵng là một trong những dịch vụ hàng đầu của Công ty chúng tôi. Nắm băt được các yêu cầu trong đời sống cũng như sự quan tâm của xã hội vào ngành nghề dịch vụ vệ sinh môi trường và bảo vệ sức khỏe từ các yếu tố môi trường. Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Thanh Nhân đã thành lập nhiều dịch vụ như hút hầm cầu, thông cống nghẹt đà nẵng..Do đó, công ty ngày càng được sự ủng hộ của càng nhiều người dân và chúng tôi luôn luôn nâng cao trình độ nhằm đáp ứng được các yêu cầu cần thiết đó.

thong tac bon cau da nang

Tại Đà Nẵng, các hầm vệ sinh thường được xây dựng bằng mô hình ba ngăn, có hệ thống thoát nước sau cùng ra các cống công cộng nên việc bồn cầu bị tắc hoặc hầm cầu bị đầy thường hay xảy ra. Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Thanh Nhân của chúng tôi được thành lập từ năm 2009, có các bước phát triển theo công cuộc bảo vệ môi trường thành phố, đầu tư máy móc hiện đại nhằm đáp ứng yêu cầu người dân cũng như xây dựng mạng lưới chi nhánh trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Do đó, hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được phục vụ tốt nhất cho dù bạn ở nơi đâu.

Cùng với sự phát triển dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đà Nẵng, thì dịch vụ hút hầm cầu ở đà nẵng cũng là dịch vụ luôn đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người dân. Với dịch vụ hút hầm cầu, Công ty chúng tôi trang bị 5 xe chuyên dùng có kích thước từ 3-15 m3, cùng nhiều thiết bị tiên tiến, hút đúng khối lượng cam kết, khối lượng thi công rõ ràng, đảm bảo phục vụ nhu cầu khách hàng tốt nhất. Ngoài ra, tất cả các dịch vụ của công ty chúng tôi đều được thi công bởi đội ngũ thợ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, thông qua nhiều công trình bên cạnh đó được trang bị máy móc đầy đủ, chất lượng cao, thiết bị tiên tiến nên có thể thi công nhanh, chất lượng cao nhưng giá thành rất hợp lý.

thong tac bon cau da nang

Nhằm đảm bảo tốt nhất các yêu cầu người dân, Công ty chúng tôi còn phục vụ những dịch vụ cần thiết như sau:

+ Dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc cống tại đà nẵng, thông tắc ống thoát sàn, các loại bồn rửa chén, rửa tay, rửa mặt, bồn tiểu.

+ Thông tắc bồn cầu, thông tắc các loại ống nước nhà vệ sinh chất lượng cao nhất..

+ Hút bùn vi sinh, hút bùn cống, thông hút hố ga, nạo vét mương cống, vận chuyển bùn và xử lý trọn gói, hút hầm cầu bằng xe chuyên dùng thi công nhanh và chất lượng cao nhất.

+ Đào hầm cầu mới, đào hố ga, mương thoát nước, đào giếng thi công trọn gói, không phát sinh, chất lượng đảm bảo.

+Dịch vụ thiết kế, thi công các công trình xây dựng, sửa chữa nhà vệ sinh , các thiết bị nhà vệ sinh, sữa chữa, nâng cấp hố ga, đường ống thoát nước..

Thông hầm cầu tại đà nẵng với giá rẻ, thi công trọn gói, chất lượng đảm bảo, bảo hành dài hạn..thi công cho các công ty, xí nghiệp với đội ngũ thợ chuyên nghiệp.

Thông tắc bồn cầu đà nẵng giá rẻ , xin chia sẻ một số nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu để khách hàng có thể linh động trong quá trình sử dụng:

Các bồn cầu bị nghẹt thông thường do các nguyên nhân chủ yếu sau: do giấy đưa vào bồn cầu quá nhiều, hoặc các loại rác, đồ vật rớt vào bồn ngoải ra còn có nguyên nhân là do lắp đặt bồn cầu bị sai bên cạnh đó còn có nguyên nhân mà mọi người thường lầm tưởng là hầm cầu bị đầy.

Bất cứ khi nào khách hàng cần dịch vụ vệ sinh môi trường tại Đà Nẵng, hãy liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu,thông cống nghẹt của Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Thanh Nhân của chúng tôi để được khảo sát, báo giá, thi công nhanh và chất lượng nhất.

Địa chỉ thông tắc bồn cầu tại Đà Nẵng

+ Công ty TNHH MTV Vệ sinh môi trường Thanh Nhân

+ Địa Chỉ: số 26 đường Hoàng Minh Thảo, Khu Dân Cư Tân Cường Thành, Phường Hoà Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng.

+ Website: www.vesinhnhanh24h.com

+ Hotline: 0935.252.900


Tin khác