Hỗ Trợ Tư Vấn

  • Trụ Sở Đà Nẵng

   0935.252.900

   26 Hoàng Minh Thảo, Đà Nẵng

  • Chi Nhánh Quảng Nam

   0903.222.041

   Tôn Đức Thắng, P.An Sơn, Tam Kỳ

  • Chi nhánh Kon Tum

   0982.013.444

   60 Lương Thế Vinh, Tp Kon Tum

  • Chi nhánh Hội An

   0905.725.355

   424 Hai Bà Trưng, TP Hội An

  • Chi nhánh Huế

   0935.252.900

   467/12 Đống Đa, TP Huế

Thông tắc bồn cầu quận Thanh Khê

Chi nhánh thông tắc bồn cầu quận Thanh Khê chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng, uy tín giá rẻ chính là những ưu điểm của dịch vụ Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Thanh Nhân của chúng tôi. Do đó, khi muốn giải quyết sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng nhà vệ sinh thì hãy liên hệ với dịch vụ của chúng tôi theo số hotline: 0935.252.900 để được khảo sát, báo giá, thi công nhanh chóng nhất.

thong tac bon cau thanh khe

Với mục tiêu phục vụ người dân theo phương châm nhanh chóng – chất lượng – giá rẻ thì công ty chúng tôi đã nhanh chóng mở nhiều dịch vụ như hút hầm cầu, thông cống nghẹt đà nẵng. Với những dịch vụ trên đều có những  thợ lành nghề, thiết bị chuyên dùng cũng như nhiều phương án thi công chuyên nghiệp. Đối với dịch vụ thông tắc bồn cầu đà nẵng chúng tôi thi công bằng máy lò xo chuyên dùng, không đục phá, thi công nhanh chóng. Đặc biệt, với nhiều chương trình ưu đãi cũng như bảo hành dịch vụ lên đến 24 tháng nên chúng tôi luôn là sự lựa chọn của khách hàng.

Những ưu điểm của dịch vụ thông tắc bồn cầu Thanh Khê của chúng tôi như sau:

+ Tư vấn khảo sát hoàn toàn miền phí trên địa bàn quận Thanh khê;

+ Công ty có 7 chi nhánh quận, huyện nên có khả năng đến nơi khách hàng yêu cầu nhanh chóng và đảm bảo đến nơi khách hàng yêu cầu từ 15 đến 30 phút.

+ Chương trình giảm giá đến 50%, bảo hành dịch vụ đến 24 tháng khi tiến hành thi công;

+ Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ cung cấp cho khách hàng;

Hiện nay, Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh Thanh Nhân là đơn vị luôn luôn mang trách nhiệm là một người phục vụ vì môi trường nên những dịch vụ của chúng tôi đặc biệt là dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng luôn mang trọng trách cao cả trong việc trả lại môi trường xanh – sạch – đẹp tại các khu dân cư.

Một số nguyên nhân gây nên hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu mà dịch vụ thông tắc bồn cầu Thanh Khê đã đúc kết kinh nghiệm trong thời gian qua:

+ Do sử dụng quá nhiều giấy khi đi vệ sinh hoặc vật cứng rơi xuống  hoặc chất thải có thể làm cho điểm gấp nào đó trong bồn cầu làm cho bồn cầu bị tắc nghẽn.

+ Một số nguyên nhân còn do hầm cầu bị đầy hoặc lắp sai vị trí hầm vệ sinh đặc biệt là ống thông hơi không phát huy tác dụng nên cũng có thể là nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu.

thong tac bon cau thanh khe gia re

Khi xảy ra hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu thì mọi người thường sử dụng các dụng cụ có sẵn trong gia đình để tiến hành thông tắc. Nếu không giải quyết được tốt nhất khách hàng nên liên hệ với dịch vụ thông tắc bồn cầu của công ty chúng tôi để được báo giá, thi công nhanh chóng nhất.

Hiện nay, có nhiều số điện thoại dán trên tường, trên trụ điện cũng như trong nhà vệ sinh chính nhà bạn. Chúng tôi khẳng định không phải công ty nào cũng mang ý thức trách nhiệm như chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng thi công nhanh chóng – chất lượng – giá rẻ cho khách hàng lựa chọn.

Việc tìm dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, hút hầm cầu đà nẵng, thông tắc chậu rửa hay bất cứ dịch vụ liên quan đến vệ sinh môi trường thì hãy gọi cho đội thông tắc cống của công ty chúng tôi theo số điện thoại: 0935.252.900 để được biết thêm chi tiết.

Xem thêm: dịch vụ thông tắc bồn cầu quận Hải Châu uy tín, chất lượng luôn có chương trình bảo hành dài hạn.

Tin khác