Hỗ Trợ Tư Vấn

  • Trụ Sở Đà Nẵng

   0935.252.900

   26 Hoàng Minh Thảo, Đà Nẵng

  • Chi Nhánh Quảng Nam

   0903.222.041

   Tôn Đức Thắng, P.An Sơn, Tam Kỳ

  • Chi nhánh Kon Tum

   0982.013.444

   60 Lương Thế Vinh, Tp Kon Tum

  • Chi nhánh Hội An

   0905.725.355

   424 Hai Bà Trưng, TP Hội An

  • Chi nhánh Huế

   0935.252.900

   467/12 Đống Đa, TP Huế

Thông tắc bồn cầu quận Sơn Trà

Dịch vụ thông tắc bồn cầu quận Sơn Trà là địa điểm thường xuyên nhận được nhiều sự góp ý nhân thành của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn nữa những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Hãy liên hệ hotline 0935.252.900 để được tư vấn, báo giá, thi công nhanh chóng nhất.

thong tac bọn cau son tra

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Đà Nẵng của chúng tôi là đơn vị chuyên đảm nhận các dịch vụ vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi hiện nay có 21 chi nhánh quận huyện với 3 ngành nghề chính là hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu với hơn 100 đội thi công tại các phường bên cạnh đó được đầu tư hàng ngàn máy bơm áp lực cũng như máy thông tắc lò xo và hơn 20 xe hút hầm cầu chuyên dùng được nhập khẩu từ các nước tiên tiến nên công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường tại Đà Nẵng.

Thông tắc bồn cầu Sơn Trà hiện nay chúng tôi tập trung phục vụ cho các khách sạn, cơ sở lưu trú, các khu chung cư vì nhu cầu sử dụng bồn cầu rất cao, cùng với đó là bồn cầu dễ bị tắc cũng như nguyên nhân tắc rất đa dạng và chất lượng dịch vụ yêu cầu của các đối tượng nầy rất là cao. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi triển khai dịch vụ ở tất cả các phường nên chúng tôi có thể phục vụ khách hàng được nhanh chóng nhất, cam kết đến nơi khách hàng yêu cầu là khoảng 15 – 30 phút.

Đối với dịch vụ thông tắc bồn cầu hay thông cống nghẹt đà nẵng có rấ nhiều dịch vụ cung cấp, những dịch vụ uy tín cũng có, những dịch vụ chặt chém cũng có, hoặc có các dịch vụ nhân viên lừa dối cả khách hàng và chủ. Do đó, công ty chúng tôi là đơn vị luôn luôn chú trọng bồi dưỡng, huấn luyện cũng như luôn luôn chú trọng thái độ làm việc, thi công.

Dịch vụ thông bồn cầu tại Sơn trà  có chất lượng không?

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Sơn Trà chúng tôi còn phục vụ các dịch vụ như thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa, hút hầm cầu cho khách hàng. Cùng với đó là hàng loạt thiết bị hiện đại như máy lò xo, máy nén khí, máy bơm áp lực được vận hành bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi là dịch vụ tốt nhất hiện nay.

thong tac bon cau son tra

Đối với dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng, chúng tôi có nhiều loại xe khác nhau từ 2-30 khối. Giúp phục vụ khách hàng từ các hộ gia đình nhỏ đến các khu chung cư, khách sạn, nhà hàng. Do đó, gặp bất cứ sự cố nào trong nhà vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết nhanh nhất.

Đôi nét về Sơn Trà – Thành Phố Đà Nẵng

Sơn Trà là một quận nội thành của thành phố Đà Nẵng. Quận Sơn Trà giáp Biển Đông, quận Ngũ Hành Sơn và sông Hàn.

Quận Sơn Trà có cảng Tiên Sa và đường Bạch Đằng Đông ven sông cũng nổi tiếng không kém

Quận Sơn Trà có vị trí khá đặc biệt trên bản đồ thành phố Đà Nẵng.

Phía tây giáp quận Hải Châu qua sông Hàn

Phía Nam giáp quận Ngũ Hành Sơn.

Phía Đông và Bắc giáp biển Đông.

Xem thêm: dịch vụ thông tắc bồn cầu huyện Hòa Vang giá rẻ nhất tại Đà Nẵng

Tin khác