Hỗ Trợ Tư Vấn

  • Trụ Sở Đà Nẵng

   0935.252.900

   26 Hoàng Minh Thảo, Đà Nẵng

  • Chi Nhánh Quảng Nam

   0903.222.041

   Tôn Đức Thắng, P.An Sơn, Tam Kỳ

  • Chi nhánh Kon Tum

   0982.013.444

   60 Lương Thế Vinh, Tp Kon Tum

  • Chi nhánh Hội An

   0905.725.355

   424 Hai Bà Trưng, TP Hội An

  • Chi nhánh Huế

   0935.252.900

   467/12 Đống Đa, TP Huế

Thông tắc bồn cầu quận Ngũ Hành Sơn

Thông tắc bồn cầu tại Ngũ Hành Sơn xin kính chào quý khách hàng, chúng tôi là đơn vị cung cấp tất cả các dịch vụ về vệ sinh môi trường như: thông tắc toilet, thông tắc cống, hút hầm vệ sinh, thông tắc bồn cầu, hút hầm cầu đà nẵng. Với đội ngũ nhân viên đông đảo – trình độ cao – nhiệt tình – trách nhiệm nên chúng tôi tự tin là nhà cung cấp làm hài lòng khách hàng được nhiều nhất hiện nay.

thong tac bon cau ngu hanh son

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm thi công dịch vụ vệ sinh môi trường, công ty chúng tôi luôn quan niệm phục vụ khách hàng là chính, cải thiện môi trường là trọng tâm, phát triển công ty là chủ đạo. Với quan điểm trên nên có sự giao thoa, hài hòa giữa các dịch vụ cũng như khả năng thi công luôn được coi trọng nên công ty chúng tôi đặc biệt là dịch vụ thông tắc bồn cầu đà nẵng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

Công ty chúng tôi đã nhận được rất nhiều khách hàng đặc biệt là các khách hàng là nhà hàng, quán ăn. Đối với chúng tôi được giải đáp những thắc mắc cũng như giải quyết những bận tâm cho khách  hàng chính là niềm vinh dự của chúng tôi. Có nhiều nhà hàng tại địa bàn quận Ngũ Hành Sơn gần như tuần nào cũng gặp chúng tôi và nhờ chúng tôi qua dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt đà nẵng không phải chúng tôi không có khả năng giải quyết triệt để mà đó chính là ý thức của thực khách chưa cao, thường xuyên ALO vào bồn cầu và cho cả cục giấy vào làm cho bồn cầu không có khả năng thoát nước, làm bồn cầu tắc nghẽn nghiêm trọng.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Ngũ Hành Sơn của chúng tôi

Là chi nhánh của công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Thanh Nhân phục vụ trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn nên chúng tôi phục vụ nhanh chóng, trách nhiệm, nhiệt tình, chất lượng tốt nhất.

Không phải tự hào nhưng đối với công ty chúng tôi thì luôn luôn có các đội thi công sẵn sàng phục vụ khách hàng ở mức độ cao nhất. Chỉ cần có liên hệ của khách hàng thì chúng tôi lập tức có mặt và khắc phục cho khách hàng trong khoảng từ 15 đến 20 phút.

Nhân đây, chúng tôi cũng gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã ủng hộ công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực và coi đây chính là động lực để tiếp tục hoàn thành công việc cũng như mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đôi nét về quận Ngũ Hành Sơn – Thành Phố Đà Nẵng

Ngũ Hành Sơn là một quận nội thành của thành phố Đà Nẵng, có diện tích 37 km vuông và có dân số là 105.237 người, là quận ít dân nhất trong các quận của Đà Nẵng. Có vị trí địa lý nằm về phía Đông Nam của thành phố Đà Nẵng. Các mặt của quận tiếp giáp với:

Phía Bắc giáp với quận Hải Châu và quận Sơn Trà.

Phía Nam giáp Phường Điện Ngọc Thị xã Điện Bàn tỉnh Quảng Nam.

Phía Đông giáp với biển Đông.

Phía Tây giáp với huyện Hòa Vang

thong tac bon cau ngu hanh son

Quận cũng có các bãi biển đẹp là bãi biển Bắc Mỹ An, bãi biển Non Nước, hầu như còn hoang sơ và chưa bị ô nhiễm, có quần thể Ngũ Hành Sơn là danh thắng nổi tiếng đã được Nhà nước xếp hạng di tích lịch sử quốc gia.

Xem thêm dịch vụ thông tắc bồn cầu quận Sơn Trà uy tín, giá rẻ, nhanh chóng.

Tin khác