Hỗ Trợ Tư Vấn

  • Trụ Sở Đà Nẵng

   0935.252.900

   26 Hoàng Minh Thảo, Đà Nẵng

  • Chi Nhánh Quảng Nam

   0903.222.041

   Tôn Đức Thắng, P.An Sơn, Tam Kỳ

  • Chi nhánh Kon Tum

   0982.013.444

   60 Lương Thế Vinh, Tp Kon Tum

  • Chi nhánh Hội An

   0905.725.355

   424 Hai Bà Trưng, TP Hội An

  • Chi nhánh Huế

   0935.252.900

   467/12 Đống Đa, TP Huế

Thông tắc bồn cầu quận Hải Châu

Thông tắc bồn cầu quận Hải Châu là đơn vị đảm nhận việc duy trì, phát triển các dịch vụ môi trường của Công ty chúng tôi trên địa bàn quận Hải Châu. Với những gì đã đạt được, công ty chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy cho khách hàng lựa chọn. Hãy liên hệ với hotline 0935.252.900 để được báo giá, thi công nhanh nhất.

Với đa dạng dịch vụ từ hút hầm cầu đà nẵng đến thông tắc cống, thông tắc bồn cầu nên chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả những sự cố phát sinh trong nhà vệ sinh. Mặt khác, với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình nên chúng tôi là sự lựa chọn cho khách hàng gần xa.

thong tac bon cau hai chau gia re

Hiện nay, trên địa bàn quận Hải Châu có rất nhiều công ty, tổ chức, các nhân cũng cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu đà nẵng. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp, cá nhân nào cũng là những người làm việc uy tín. Có một số gia đình thắc mắc với chúng tôi, khi liên hệ với một số dịch vụ dán trên các cột điện, tường rào..thì họ báo giá rất cao, nhưng khi gia đình liên hệ với các dịch vụ khác thì nhận giá được thấp hơn nhưng không hiểu sao khi đến nơi thì họ lại không thi công mà chấp nhận ra về. Thực tế đây là nguyên nhân do đâu, trong ngành nghề của chúng tôi, chúng tôi xin bật mí mà những tờ giấy dán tường trên trụ điện hay cửa nhà chính là của những dân anh chị. Họ kiểm soát địa bàn nơi khu vực bạn sinh sống, khi đã nhấn điện thoại vào những số trên thì bạn cứ yên tâm “ bạn sẽ mất khá đấy”. Đó là những trăn trở của công ty chúng tôi trong việc thi công dịch vụ vệ sinh môi trường, trong ngành nghề nầy đối với chúng tôi chỉ có 3 mục tiêu đó là:

+ Thực hiện giải quyết môi trường xanh – sạch – đẹp, trả lại không gian trong lành nơi khách hàng sinh sống.

+ Giải quyết các sự cố nhằm giảm bớt bực mình, khó chịu khi phải chờ đợi cũng như giảm thiểu các ảnh hưởng đến môi trường cũng như sức khỏe khách hàng.

+ Phục vụ cho sự phát triển của công ty: nhằm phục vụ khách hàng cũng như phục vụ tốt nhất cho sự phát triển của công ty nhất là mong muốn của toàn thể cán bộ công nhân viên là phát triển công ty trở thành đơn vị hàng đầu trong thi công dịch vụ vệ sinh môi trường tại Đà Nẵng.

Với công ty chúng tôi là doanh nghiệp hàng đầu thi công hút hầm cầu, thông cống nghẹt đà nẵng nên đã được GOOGLE đánh giá rất cao là luôn nằm trong TOP những dịch vụ uy tín cũng như trong xếp hạng của GOOGLE  luôn luôn đề cao chúng tôi.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu quận Hải Châu uy tín giá rẻ, chất lượng

Công ty chúng tôi hiện nay đang triển khai mạnh mẽ trên khu vực quận Hải Châu, cùng với đó là chương trình đào tạo nhân viên cũng như mua sắm thiết bị hiện đại, thường xuyên có những chương trình chăm sóc khách hàng trên thực tế, từ đó mà khách hàng luôn luôn đánh giá cao chúng tôi cũng như thường xuyên lựa chọn chúng tôi là đơn vị thi công các giải pháp về cung cấp biện pháp giải quyết sự cố trong nhà vệ sinh.

Đôi nét về quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Quận Hải Châu là quận trung tâm của Thành phố Đà Nẵng, có vị trí địa lý cực kì quan trọng, ảnh đất có lịch sử trên 500 năm,Hành trình hơn 500 năm ấy là sự thể hiện của lòng yêu nước, thương nòi sâu sắc, không ngừng bồi đắp ý chí kiên cường, bất khuất của con người Hải Châu

thong tac bon cau hai chau gia re

Quận Hải Châu là nơi tập trung chủ yếu các cơ quan ban ngành,  trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị và giáo dục của Thành phố Đà Nẵng. Trên địa bàn quận có Sân bay quốc tế Đà Nẵng. Các mặt của quận giáp với:

+ Đông giáp quận Sơn Trà và quận Ngũ Hành Sơn.

+ Nam giáp quận Cẩm Lệ

+ Phía Bắc giáp Vịnh Đà Nẵng.

+ Tây giáp quận Thanh Khê và quận Cẩm Lệ

Xem thêm: Thông tắc bồn cầu quận Ngũ Hành Sơn nhanh chóng và chất lượng nhất Đà Nẵng

Tin khác