Hỗ Trợ Tư Vấn

  • Trụ Sở Đà Nẵng

   0935.252.900

   26 Hoàng Minh Thảo, Đà Nẵng

  • Chi Nhánh Quảng Nam

   0903.222.041

   Tôn Đức Thắng, P.An Sơn, Tam Kỳ

  • Chi nhánh Kon Tum

   0982.013.444

   60 Lương Thế Vinh, Tp Kon Tum

  • Chi nhánh Hội An

   0905.725.355

   424 Hai Bà Trưng, TP Hội An

  • Chi nhánh Huế

   0935.252.900

   467/12 Đống Đa, TP Huế

Thông tắc bồn cầu quận Cẩm Lệ

Thông tắc bồn cầu quận Cẩm Lệ luôn thi công theo nguyên tắc nhanh chóng – chất lượng – giá rẻ nên có thể tiếp cận được nhiều khách hàng. Mặt khác, những khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi thì luôn luôn hài lòng cao nhất, thường xuyên giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp, hàng xóm cùng nhau sử dụng dịch vụ tốt nhất. Hãy lưu lại hotline của chúng tôi qua số điện thoại: 0935.252.900 để được báo giá, thi công nhanh chóng nhất.

thong tac bon cau cam le

Nhằm đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh môi trường cũng như đáp ứng các yêu cầu về dịch vụ hút hầm cầu – thông cống nghẹt tại đà nẵng, Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh Thanh Nhân của chúng tôi đã từng bước kiện toàn được toàn bộ bộ máy cũng như mua sắm hàng loạt thiết bị hiện đại giúp đạt được hiệu quả cao trong quá trình thi công nhất là thi công các dịch vụ vệ sinh môi trường tại quận Cẩm Lệ.

Do đó, dịch vụ thông tắc bồn cầu cẩm lệ của chúng tôi luôn luôn cam kết như sau:

+ Dịch vụ nhanh chóng nhất: Với 7 chi nhánh khắp các quận huyện, có 7 đội thi công tại các phường của quận Cẩm Lệ nên sự hiện diện của chúng tôi là khá rõ ràng trên mọi khu dân cư trên địa bàn. Chỉ cần khách hàng nhấc máy, chúng tôi cam kết trong khoàng 15 -30 phút thì nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nơi khách hàng yêu cầu.

+ Thiết bị hiện đại: Công ty chúng tôi với hơn 10 năm trong lĩnh vực hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu đà nẵng nên máy móc của chúng tôi rất hiện đại và được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên nên luôn đạt trạng thái thi công tốt nhất. Những thiết bị tiêu biểu của công ty chúng tôi như: xe hút chân không huynhdai, máy thông tắc lò xo áp lực Bosh, máy thông tắc áp lực nước, máy nội soi công nghiệp, máy siêu âm tìm hầm…những thiết bị đó đã hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thi công giúp năng suất của công ty được nâng cao.

+ Phương pháp thi công tiên tiến: Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nên đã xây dựng được nhiều phương án thi công dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu hợp lý. Chúng tôi tự tin có thể giải quyết sự cố cho khách hàng một cách tốt nhất.

+ Nhân viên có nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình: để có thể phục vụ tốt nhất khách hàng, ngoài kinh nghiệp, trình độ thi công thì thái độ phục vụ của nhân viên cũng cực kì quan trọng. Với công ty chúng tôi, có quy trình đào tạo, bồi dưỡng nhân viên hợp lý , những nhân viên thi công của chúng tôi luôn là những nhân viên kinh nghiệm 3 năm trở lên nên luôn là sự lựa chọn tốt cho khách hàng.

thong tac bon cau cam le

Đôi nét về quận Cẩm Lệ - Thành Phố Đà Nẵng

Cẩm Lệ là một quận của thành phố Đà Nẵng.

Quận Cẩm Lệ có diện tích 34 km², dân số 143.632 người, chiếm

Đây là quận nội thành duy nhất của thành phố Đà Nẵng không tiếp giáp với biển.

Đông giáp quận Ngũ Hành Sơn;

Tây và Nam giáp huyện Hòa Vang.

Bắc giáp các quận Liên Chiểu, Thanh Khê, Hải Châu

Quận Cẩm Lệ được thành lập ngày 5 tháng 8 năm 2005 theo Nghị định của Chính phủ số 102/2005/NĐ-CPtrên cơ sở phường Khuê Trung thuộc quận Hải Châu và xã Hoà Thọ Đông, Hòa Thọ Tây, Hoà Phát, Hoà Xuân, Hòa An

Xem thêm: dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Thanh Khê giá rẻ nhất, chất lượng cao nhất

Tin khác