Hỗ Trợ Tư Vấn

  • Trụ Sở Đà Nẵng

   0935.252.900

   26 Hoàng Minh Thảo, Đà Nẵng

  • Chi Nhánh Quảng Nam

   0903.222.041

   Tôn Đức Thắng, P.An Sơn, Tam Kỳ

  • Chi nhánh Kon Tum

   0982.013.444

   60 Lương Thế Vinh, Tp Kon Tum

  • Chi nhánh Hội An

   0905.725.355

   424 Hai Bà Trưng, TP Hội An

  • Chi nhánh Huế

   0935.252.900

   467/12 Đống Đa, TP Huế

Thông cống nghẹt Đà Nẵng

Được thành lập từ năm 2009, dịch vụ vệ sinh nhanh 24h là đơn vị hàng đầu về dịch vụ thông cống nghẹt, thông cầu cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, hút hầm cầu tại đà nẵng uy tín nhất.

Tại sao phải lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt tại đà nẵng của chúng tôi?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm về dịch vụ thông cống nghẹt, thông cầu cống nghẹt, thông tắc cống. Chúng tôi hiểu rõ hệ thống thoát nước của gia đình bạn đang gặp sự cố tại đâu, và cách giải quyết sẽ như thế nào. Chính vì điều đó giúp quý vị giảm bớt chi phí cũng như thời gian về những sự cố trên.

thong-cong-nghet-da-nang

Với chi nhánh phủ khắp tại đà nẵng, chúng tôi sẽ đến nơi gặp sự cố một cách nhanh nhất do đó quý vị hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian giải quyết sự cố của chúng tôi.

Với sự đầu tư bài bàn từ maketing đến phương tiện thiết bị phục vụ và cả con người nên dịch vụ vệ sinh nhanh 24h của chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện nhất về lĩnh vực vệ sinh tận nhà. Đối với lĩnh vực thông cống nghẹt, chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị phụ trợ nhằm thực hiện quá trình thông tắc đảm bảo nhanh chóng – hợp lý, chúng tôi có máy lò xo hiện đại nhất cùng với đó là những thiết nị nén hơi áp suất cao nên chúng tôi có thể giải quyết tắc, nghẽn được nhanh nhất.

thong-cong-nghet-da-nang

Với tinh thần trách nhiệm cao, trình độ công nhân lành nghề, thái độ làm việc nhanh chóng và tận tâm chúng tôi có thể hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Trong quá trình thi công, nhân viên sẽ nhiệt tình tư vấn cho khách hàng cách sử dụng thiết bị vệ sinh hợp lý đồng thời hạn chế đục phá và bảo vệ môi trường nhằm bảo vệ sức khoẻ của chính khách hàng.

Quy trình làm việc của dịch vụ thông tắc cống đà nẵng rất  chặt chẽ được phổ biển đến từng nhân viên trong Công ty:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu về dịch vụ hút hầm cầu hay thông tắc bồn cầu đà nẵng liên hệ với hotline của chúng tôi.

Bước 2: Chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá dựa trên những hiện trạng mà khách hàng hoặc sẽ đên tận nhà khách hàng báo giá dựa trên khảo sát thực tế

Bước 3: Hợp đồng thoả thuận giữa khách hàng và chúng tôi dựa trên hiện trạng mà nhân viên đã báo giá.

Bước 4: Thi công , trong quá trình thi công nếu có thay đổi sẽ tiến hành tham khảo ý kiên khách hàng.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán theo hợp đồng thoả thuận

Dịch vụ hút hầm cầu, thông tắc cống tại đà nẵng của Công ty vệ sinh 24h là một trong những dịch vụ hàng đầu về dịch vụ vệ sinh môi trường tại đà nẵng.

Tin khác