Hỗ Trợ Tư Vấn

  • Trụ Sở Đà Nẵng

   0935.252.900

   26 Hoàng Minh Thảo, Đà Nẵng

  • Chi Nhánh Quảng Nam

   0903.222.041

   Tôn Đức Thắng, P.An Sơn, Tam Kỳ

  • Chi nhánh Kon Tum

   0982.013.444

   60 Lương Thế Vinh, Tp Kon Tum

  • Chi nhánh Hội An

   0905.725.355

   424 Hai Bà Trưng, TP Hội An

  • Chi nhánh Huế

   0935.252.900

   467/12 Đống Đa, TP Huế

Thông cống nghẹt Quảng Trị

Thông cống nghẹt Quảng Trị luôn là địa chỉ mà người dân nghĩ tới khi gặp các sự cố về đường ống thoát nước trong nhà vệ sinh. Do đó, để có được sự phục vụ tốt nhất cũng như giải quyết sự cố nhanh chóng thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại: 0905.725.355 để được tư vấn, báo giá nhanh chóng nhất.

thong-cong-nghet-quang-tri

Thi công dịch vụ thông cống nghẹt tại Quảng Trị

Tắc nghẽn cầu cống là hiện tượng thường hay xảy ra đối với các đô thị hiện nay khi mà mật độ dân số cao, xây dựng không đồng nhất cũng như hệ thống thoát nước phát triển không đáp ứng lại được sự phát triển kinh tế. Do đó, hiện tượng cống bị tắc hay nghẽn, hỏng là chuyện thường ngày như cơm bữa xảy ra hiện nay. Vậy nguyên nhân gây tắc nghẽn hiện nay như thế nào? Cũng như các phương pháp giải quyết những sự cố trên.

Là đơn vị hàng đầu về thi công dịch vụ vệ sinh môi trường hiện nay, Công ty chúng tôi có chi nhánh ở tất cả các tỉnh, thành. Hiện nay, dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, rút hầm cầu tại đà nẵng là đơn vị mang lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nguyên nhân gây nên tắc nghẽn đường ống cống thoát nước gia đình?

Thông thường trong thực tế có rất nhiều nguyên nhân gây nên tắc nghẽn nhưng chung quy lại có những nguyên nhân chủ chốt như sau:

+ Do thiết kế, thi công đường ống chưa đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật: Việc thiết kế đường ống cũng như thi công chưa đảm bảo đã tạo nên nhiều tình huống dở khóc dở cười, sau đây là một số sự cố cũng như lỗi do quá trình thiết kế, thi công như sau:

Thiết kế chưa đảm bảo: việc thiết kế đường ống không những dựa vào lưu lượng mà còn phải đảm bảo tình hình thực tế như: độ dài của cống thoát, đoạn ống thoát có co cút hay không hoặc mực nước tại hố ga thoát như thế nào,  độ dốc thoát nước của đường ống như thế nào cho đảm bảo chính là những yêu cầu chính trong thiết kế đường ống thoát nước nhà vệ sinh. Trên thực tế, mọi người thường thiết kế đường ống theo kinh nghiệm nên chưa đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

Thi công với tay nghề kém: nếu việc thiết kế đã đạt được yêu cầu như trên nhưng với tay nghề chưa cao sẽ thi công không đảm bảo, trên đây là một số lỗi do thi công như: đặt đường ống thoát nước với độ dốc chưa đảm bảo, đường ống bị võng do xử lý nền khi đặt đường ống thoát nước chưa tốt, lắp đặt đường ống bị xước nên dễ gây tích tụ tắc nghẽn.

Chất liệu đường ống chưa đảm bảo: trong một số trường hợp nếu sử dụng ống quá kém chất lượng cũng như không đảm bảo thì khi thi công sẽ dễ vỡ, hỏng hoặc trong quá trình sử dụng dễ móp méo.. nên đo đó cần phải sử dụng ống đúng chất lượng để thi công đạt hiệu quả cao.

+ Do quá trình sử dụng: sử dụng thoát nước nhà vệ sinh hoặc đường ống thoát nước không đúng so với thiết kế cũng dễ dàng tạo nên những tắc nghẽn. Một số sai lầm khi sử dụng đường ống thoát nước như: đổ vào đường ống quá nhiều nước có mỡ do đó lâu ngày sẽ tắc nghẽn mỡ từng lớp làm cho cống dễ dàng tắc. Đổ vào  đường ống cống quá nhiều chất bẩn hoặc thức ăn cũng là nguyên nhân gây tắc. Hoặc một số trường hợp lượng nước đổ vào quá nhiều mà đường ống không thể thoát nổi. Hoặc một số trường hợp do các dị vật xâm nhập vào đường ống gây nên tắc nghẽn.

+ Do hố ga chứa bị đầy bùn: hố ga trong nhà thường được sử dụng để trung chuyển, là điểm nối của nhiều đường ống. Tuy nhiên do hoạt động trong thời gian dài hoặc phân hủy quá nhiều chất hữu cơ tạo ra bùn nên hố ga là nguyên nhân gây nên cản trở đường ống.

Việc tìm hiều nguyên nhân tắc nghẽn để từ đó có thể có phương án giải quyết, thi công tốt nhất để đảm bảo đường ống có thể hoạt động lâu dài mà không gặp phải sự cố nữa.

thiet-bi-lo-xo-thong-cong-nghet-quang-tri

Thiết bị lò xo thông cống nghẹt tại Quảng Trị

Các phương pháp giải quyết sự cố tắc nghẽn mà bạn có thể áp dụng ngay trong đời sống hằng ngày:

+ Sử dụng các dụng cụ thông tắc mà bạn có thể mua tại các cửa hàng tạp hóa, điện nước hoặc siêu thị: các dụng cụ đó có thể kể tên ra là: dây thông tắc lò xo, thụt thông tắc hoặc các loại móc. Các dụng cụ nầy chủ yếu để thông tắc các thông tắc nhỏ, đơn giản, nhẹ mà khó có thể giải quyết các thông tắc.

+ Sử dụng nước sôi kết hợp với banking soda hoặc muối: trong một số trường hợp bạn có thể thử banking soda cho vào đường ống và hòa một ít nước để có thể thông tắc hoặc một chút muối trộn với banking soda cũng có thể là phương án hay. Đối với nghẹt mỡ thì hòa một chút nước sôi đổ từ từ vào đường ống là biện pháp có thể giải quyết tắc nghẽn nhanh chóng.

+ Sử dụng cá tràu hoặc cá trê: là biện pháp truyền thống để có thể giải quyết tắc nghẽn mà từ xưa giờ mọi người vẫn sử dụng. Theo quán tính thì cá trê hoặc cá tràu sẽ tìm đường sống và từ đó có thể giải quyết sự cố đường ống tốt nhất.

Nếu bạn thử các cách trên mà không thể mang lại hiệu quả cao thì tốt nhất liên hệ với dịch vụ thông tắc cống nghẹt Quảng Trị của chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất. Đối với chúng tôi thì mỗi tình thành sẽ có đơn vị đáp ứng riêng như: hút hầm vệ sinh Đà Nẵng chuyên phục vụ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, thông cống nghẹt đà nẵng phục vụ thông cống, đảm bảo các sự cố không tắc nghẽn trên địa bàn Đà Nẵng

may-lo-xo-thong-cong-nghet-quang-tri

Thi công thông cống nghẹt tại Quảng Trị bằng máy lò xo

Những ưu điểm của dich vụ thông tắc cống Quảng Trị của dịch vụ vệ sinh môi trường Quảng Trị của công ty chúng tôi:

+ Thi công nhanh chóng nhất: chúng tôi có chi nhánh ở khắp các huyện của Tỉnh Quảng Trị nên có thể đến nơi khách hàng yêu cầu nhanh chóng nhất. Mặt khác, đơn vị chúng tôi còn là có  đội thợ lành nghề, chuyên môn cao cùng với đó là khả năng xoay xở công việc trong mọi tình huống và có khả năng thi công độc lập vì vậy mọi tắc nghẽn chúng tôi có thể giải quyết nhanh chóng nhất.

+ Máy móc hỗ trợ chuyên nghiệp: đội thợ lành nghề được vận hành máy móc chuyên dùng, hiện đại nên phát huy được hiệu quả cao trong công việc. Để giải quyết sự cố cũng như thi công với chất lượng cao và uy tín nhất. Công ty có những máy móc hiện đại như máy lò xo thông tắc, máy thông tắc bằng áp lực cũng như nhiều máy móc chuyên dùng hiện đại khác.

+ Quy trình thi công chuyên nghiệp: bất cứ ngành nghề nào cũng như thi công công trình nào để đạt được hiệu quả cao phải có sự điều hành chuyên nghiệp. Chúng tôi có quy trình điều hành mới với những bước rõ ràng nhằm đem lại hiệu quả thống nhất cũng như đảm bảo chất lượng trong quá trình thông tắc. Do đó, hiệu quả mang lại do có sự chi phối của quy trình chính là thước đo trong công việc của chúng tôi.

+ Cam kết bảo hành – bảo trì công việc hợp lý: tùy vào mỗi công trình khác nhau mà đơn vị chúng tôi có cách thức thi công cũng như bảo hành theo yêu cầu khách hàng. Đối với dịch vụ thông tắc cống Quảng Trị thì chúng tôi có chế độ bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng và thực hiện định kì kiểm tra và bảo trì 3 tháng/ lần.

+ Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ hợp lệ cho khách hàng: là công ty hàng đầu trong thi công dịch vụ vệ sinh môi trường cũng như thi công các dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu thì chúng tôi có đầy đủ chứng từ, hóa đơn cung cấp cho khách hàng. Cũng như trong thực tế chúng tôi luôn cam kết hút đủ khối lượng – xử lý đúng nơi nhằm bảo vệ môi trường.

thong-cong-nghet-quang-tri

Thông cống nghẹt Quảng Trị bằng xe chuyên dùng

Ngoài dịch vụ thông cống nghẹt Quảng Trị chúng tôi còn phục vụ những dịch vụ như sau:

+ Dịch vụ hút hầm vệ sinh, hút hầm mỡ thải, hút hầm nước thải, trung chuyển bùn vi sinh, vận chuyển nước thải bằng xe chuyên dùng. Với đội xe chuyên dùng có kích thước từ 2 đến 20 m3 nên chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu của người dân ở trong các ngõ hẻm cũng như người dân trong các đường lớn hoặc các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn có nhu cầu hút với khối lượng lớn.

+ Dịch vụ thông tắc bồn cầu quảng trị, thông tắc các loại bồn tiểu nam, nữ, bồn rửa chén, rửa mặt bằng máy lò xo nên thi công đạt được yêu cầu về chất lượng, không đục phá cũng như đảm bảo các vấn đề về vệ sinh môi trường cho khách hàng.

+ Thi công nạo vét nhà vệ sinh, nạo vét mương cống, nạo vét cống rãnh, nhận vận chuyển bùn thải bằng máy móc chuyên dùng, vận chuyển nước thải. Thi công nạo vét, vận chuyển trọn gói tất cả những vấn đề thi công nạo vét bùn thải. Hợp đồng thi công trọn gói với giá rẻ.

+ Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh bằng phương pháp mới không sử dụng hóa chất, duy trì lâu dài cũng như đảm bảo các chỉ tiêu về môi trường. Xử lý mùi hôi bằng vi sinh cam kết hết hôi, duy trì lâu dài.

+ Thi công dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng, sửa chữa nhà vệ sinh giá rẻ, thi công chuyên nghiệp bằng phương tiện nâng hạ, sửa chữa bằng thợ lành nghề.

+ Dịch vụ đào hầm mới, nâng cấp hầm vệ sinh cũ, thi công lắp đặt đường ống nước thải, đường ống nước mưa, thi công trọn gói dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công công trình xử lý nước thải.

cam-ket-hai-long-khi-thong-cong-nghet-quang-tri

Cam kết hài lòng 100% khi sử dụng thông cống nghẹt Quảng Trị

Với nhiều bước phát triển cũng như mong muốn đem đến chất lượng phục vụ cao thì chi nhánh hút hầm cầu Đông Hà của chúng tôi

Mọi chi tiết xin liên hệ với Công ty TNHH vệ sinh môi trường Quảng Trị theo số điện thoại: 0905.725.355 để được tư vấn, báo giá nhanh chóng nhất.

Văn Phòng TP Đông Hà: Vĩnh Phước, phường Đông Lương, Thành Phố Đông Hà, Quảng Trị.

Văn Phòng TP Quảng Trị: Đường Ngô Quyền, phường 2, thị xã Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị.

Văn Phòng huyện Cam Lộ: Tân Trang, xã Cam Thành, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị.

Văn Phòng huyện Đakrong: Km 41, Quốc Lộ 9, thị trấn Krông Klang, huYện Đa Krông, Quảng Trị.

Văn phòng huyện Gio Linh: Thôn Đại Tâm, Xã Gio Hòa, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Văn Phòng huyện Hải Lăng:Thôn Mỹ Chánh,  xã Hải Chánh huyện Hải Lăng, Quảng Trị.

Văn Phòng huyện Hướng Hóa: Khu phố 5, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, Quảng Bình.

Văn Phòng huyện Triệu Phong: Đội 7 Bích La Đông, xã Triệu Đông, huyện Triệu Phong, Quảng Trị.

Văn Phòng huyện Vĩnh Linh: Lê Duẩn, thị trấn Hồ Xá, Vĩnh Linh, Tỉnh Quảng Trị.


Tin khác