Hỗ Trợ Tư Vấn

  • Trụ Sở Đà Nẵng

   0935.252.900

   26 Hoàng Minh Thảo, Đà Nẵng

  • Chi Nhánh Quảng Nam

   0903.222.041

   Tôn Đức Thắng, P.An Sơn, Tam Kỳ

  • Chi nhánh Kon Tum

   0982.013.444

   60 Lương Thế Vinh, Tp Kon Tum

  • Chi nhánh Hội An

   0905.725.355

   424 Hai Bà Trưng, TP Hội An

  • Chi nhánh Huế

   0935.252.900

   467/12 Đống Đa, TP Huế

Thông cống nghẹt Tam Kỳ

Thông cống nghẹt tam kỳ, thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, sữa chữa nhà vệ sinh, đào hầm mới, lắp đặt hệ thống thoát nước giá rẻ, hút hầm cầu uy tín LH 0905.725.355

Công ty thông cống nghẹt quảng nam được thành lập từ năm 2009, ban đầu với 2 chi nhánh thông cống nghẹt hội an và thông cống nghẹt tại tam kỳ. Trải qua quá trình phát triển, chúng tôi đã trở thành một trong những đơn vị phục vụ vệ sinh môi trường hàng đầu tại thành phố Tam kỳ.

thông cống nghẹt tam kỳ giá rẻ

Tại sao dịch vụ chúng tôi là tốt nhất tại tam kỳ

-Dịch vụ thông cầu cống nghẹt tam kỳ có giá cả phục vụ là rẻ nhất tại tam kỳ, giá cả phục vụ của chúng tôi là kết quả của cả quá trình điều hành, đầu tư hợp lý nhằm đưa đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt với giá hợp lý.

-Thời gian phục vụ chúng tôi là nhanh nhất: do hệ thống chi nhánh được bố trì hợp lý nên quãng đường chúng tôi đến vị trí khách hàng yêu cầu là nhanh nhất. Do đó, sẽ giảm thời gian chờ đợi cũng như giảm những phiền toái của khách hàng khi gặp sự cố trong nhà vệ sinh.

-Phương tiện phục vụ là hiện đại nhất: hằng năm công ty chúng tôi thường bổ xung những trang, thiết bị thi công đồng thời bảo trì bảo dưỡng những thiết bị thi công hiện có nhằm sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu.

-Nhân công có tay nghề cao và thái độ làm việc vui vẻ: nhằm đem lại cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất, nên chúng tôi luôn chú trọng đào tạo  nhân viên cả về phương pháp làm việc, trình độ chuyên môn cũng như thái độ phục vụ khách hàng.

-Công ty chúng tôi có đầy đủ giấy tờ, hoá đơn, chứng từ nhằm phục vụ và cung cấp cho khách hàng như: hoá đơn giá trị gia tăng, cam kết bảo vệ môi trường, đề án bảo vệ môi trường, hợp đồng đổ chất thải vệ sinh môi trường.

-Công ty có chế độ bảo hành, bảo trì cho các công trình mà chúng tôi thi công, đây là điểm khác so với một số dịch vụ nhỏ lẻ đang hoạt động trên địa bàn.

Ngoài dịch vụ thông cống nghẹt tam kỳ chúng tôi còn phục vụ những dịch vụ ở địa phương lân cận như:

thông cống nghẹt đà nẵng

thông cống nghẹt hội an

thông cống nghẹt quảng nam

Mọi chi tiết về hút hầm cầu, thông cống nghẹt hãy  liên hệ với chúng tôi:

Công ty Vệ sinh nhanh 24h - Chi nhánh Quảng Nam

Địa chỉ:     214A Tôn Đức Thắng, Thành Phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

Quốc Lộ 1A, Thị Trấn Hương An, Huyện Quế Sơn Tỉnh Quảng Nam.

135 Đường Hai Bà Trưng, Thành Phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam.

Thị Trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, Tỉnh Quảng Nam.

Tin khác