Hỗ Trợ Tư Vấn

  • Trụ Sở Đà Nẵng

   0935.252.900

   26 Hoàng Minh Thảo, Đà Nẵng

  • Chi Nhánh Quảng Nam

   0903.222.041

   Tôn Đức Thắng, P.An Sơn, Tam Kỳ

  • Chi nhánh Kon Tum

   0982.013.444

   60 Lương Thế Vinh, Tp Kon Tum

  • Chi nhánh Hội An

   0905.725.355

   424 Hai Bà Trưng, TP Hội An

  • Chi nhánh Huế

   0935.252.900

   467/12 Đống Đa, TP Huế

Thông cống nghẹt tại Huế

Nhằm đảm bảo các yếu tố vệ sinh môi trường khu phố, Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh Thanh Nhân đã tích cực đầu tư phương tiện nhằm đảm bảo thi công dịch vụ thông cống nghẹt tại huế. Nhờ đó mà quá trình đảm bảo duy trì các yếu tố vệ sinh môi trường khu phố, khu dân cư được đảm bảo duy trì tốt.

thong cong nghet hue

Khi khách hàng gặp các sự cố trong nhà vệ sinh như: hầm cầu bị đầy, cống bị nghẹt, nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối, thoát nước nhà vệ sinh chậm hay cần thi công những công việc liên quan đến duy trì nhà vệ sinh thì hãy liên hệ với Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Thanh Nhân để chúng tôi có thể tư vấn, giải đáp, báo giá, thi công cho khách hàng nhanh nhất.

Thành phố Huế là thành phố trực thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế, là một trong những thành phố trực thuộc Tỉnh có quy mô dân số, kinh tế lớn nhất, bên cạnh thành phố Nha Trang của Khánh Hòa, Đà Lạt của Lâm Đồng..Do đó, quá trình đô thị hóa tại Thành phố Huế cũng như các địa phương lân cận như: Thị Xã Hương Thủy, Thị Xã Hương Trà là tương đối nhanh và có tốc độ ổn định. Quá trình đô thị hóa ngày càng nhanh, tốc độ phát triển dân số tang cao dẫn đến áp lực trong duy trì hệ  thống thoát nước chung của Thành phố và hệ thống thoát nước riêng rẽ của từng hộ gia đình. Việc giải quyết những sự cố trong nhà vệ sinh cần phải nhanh và triệt để nhất. Do đó, dịch vụ thông tắc cống tại Huế ra đời nhằm đảm bảo sự hoạt động phục vụ nhu cầu đời sống của nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế và đảm bảo duy trì môi trường Xanh – sạch – đẹp để phát triển kinh tế Tỉnh Thừa Thiên Huế bền vừng và phát triển cao.

thong cong nghet hue

Sứ mệnh của dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu tại Huế của công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Thanh Nhân:

Một trong những nhiệm vụ hàng đầu của công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Thanh Nhân là phục vụ cải thiện môi trường trên địa bàn Thành phố Huế và các vùng lân cận. Việc cải thiện môi trường là công việc tất yếu để có thể phát triển kinh tế được bền vững, nhất là phát triển dịch vụ du lịch, các dịch vụ du lịch sinh thái…Có được môi trường xanh – sạch – đẹp sẽ thúc đẩy được cách nhìn của du khách đối với bộ mặt của Thành phố Huế, do đó có thể gián tiếp thay đổi mọi cách nhìn của khách du lịch để kinh tế du lịch ngày càng phát triển mạnh mẽ.

thong cong nghet tai hue

Ngoài ra, đảm bảo phục vụ nhu cầu giải quyết sự cố trong nhà vệ sinh nhanh nhất cũng là một sứ mệnh hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi có nhiều chi nhánh trải khắp các huyện, thị xã của tỉnh Thừa Thiên Huế với nhiều thiết bị hiện đại, xe hút vệ sinh chuyên dùng nên có thể phục vụ khách hàng được nhanh nhất với chất lượng thi công cao, giá cả ổn định nhất. Ngoài ra, khi phục vụ khách hàng nhanh chóng sẽ giảm bớt những khó chịu, phiền hà do sự cố nhà vệ sinh gây nên đồng thời giảm thời gian chờ đợi cũng như đảm bảo giảm ảnh hưởng đến sức khỏe cho khách hàng.

Cam kết của dịch vụ vệ sinh Môi trường Thanh Nhân trong quá trình phục vụ khách hàng:

Với chúng tôi, được phục vụ khách hàng là niềm vinh hạnh lớn lao cũng như là sứ mệnh của toàn bộ tập thể CB công nhân viên của Công ty, chúng tôi có những cam kết về khả năng phục vụ , thái độ phục vụ, chất lượng thi công như sau:

Thái độ phục vụ: Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm những chúng tôi có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, luôn luôn vui vẻ nhiệt tình tư vấn cho khách hàng tất cả những sự cố liên quan, trong quá trình thi công thì đảm bảo ít đục phá nhằm giảm ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

Khả năng phục vụ: với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phương tiện gồm 5 xe hút hầm cầu chuyên dùng và hơn 10 thiết bị chuyên dùng để thông tắc cống thì chúng tôi có đầy đủ năng lực để có thể thi công nhanh và đảm bảo chất lượng nhất.

Dịch vụ uy tín: mọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đều báo giá rõ rang, trên các xe chuyên dùng đều có đồng hồ đo khối rõ rang nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Khi nhân viên phục vụ không tốt thì khách hàng có thể liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi thông qua số: 0935.15.12.18 để phản ảnh về chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, nhằm đảm bảo phục vụ khách hàng được trọn vẹn nhất chúng tôi còn có chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn.

Giá cả hợp lý: Công ty chúng tôi quan niệm, chất lượng dịch vụ và giá thành cần phải đi đôi với nhau nên trong thời gian qua, chúng tôi luôn mong muốn xây dựng quy trình chuẩn nhằm giảm giá thành thi công cũng như đảm bảo chất lượng thi công được hoàn hảo.

thong cong nghet hue

Với những cam kết mạnh mẽ về mọi mặt, Công ty TNHH vệ sinh môi trường Thanh Nhân đã trở thành đơn vị hàng đầu về cung cấp các dịch vụ như hút hầm cầu, thông cống nghẹt tại tình Thừa Thiên Huế. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trọn gói tại các tỉnh miền trung như: hút hầm cầu tại đà nẵng giá rẻ, uy tín nhất.

Khi khách hàng có bất cứ nhu cầu nào trong nhà vệ sinh thì hãy liên hệ với Công ty chúng tôi qua các chi nhánh sau:

Hiện nay công ty TNHH vệ sinh Thanh Nhân  chúng tôi đã có giá trọn gói cho tất cả dịch vụ, tùy theo mỗi yêu cầu từ khách hàng mà có giá tương ứng theo. Rất thuận tiện.

Công ty cung cấp đầy đủ các giấy tờ, hóa đơn V.A.T cho khách hàng khi giao dịch.

Địa chỉ hay giá hút hầm cầu tại Huế theo từng các huyện thị cho khách hàng tùy chọn:

Địa chỉ 1: 467/12  Đống Đa, Phường Phước Vĩnh, Thành phố Huế, Thừa Thiên - Huế.

Địa chỉ 2: Thôn Phú Lễ, Xã Quảng Phú, Huyện Quảng Điền, Thừa Thiên - Huế

Địa chỉ 3: hôn Kăn Hoa, Xã Hồng Hạ, Huyện A Lưới, Thừa Thiên - Huế.

Địa chỉ 4: Tổ 3, Phường Phú Bài, Thị xã Hương Thuỷ, Tỉnh Thừa Thiên - Huế

Địa chỉ 5: Thôn Triều Sơn Nam, Xã Hương Vinh, Thị xã Hương Trà, Tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Địa chỉ 6: Thôn truyền nam, Xã Phú An, Huyện Phú Vang, Thừa Thiên - Huế.

Địa chỉ 7: Thôn 5, Xã Hương Hoà, Huyện Nam Đông, Thừa Thiên - Huế.

Địa chỉ 8: Đường Phò Trạch, Thôn Trạch Thượng 1, Thị trấn Phong Điền, Huyện Phong Điền, Thừa Thiên - Huế.

Địa chỉ 9: Thôn Phước An, Xã Lộc Tiến, Huyện Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế.

Vậy, khi khách hàng có nhu cầu hút hầm cầu tại Huế, hay hút hầm cầu hội an, hãy liên hệ cho chúng tôi tại:

Điện thoại: 0935.15.12.18 ( sẽ tư vấn và báo giá ngay, cam kết giá rẻ nhất ở Huề )

Tin khác