Hỗ Trợ Tư Vấn

  • Trụ Sở Đà Nẵng

   0935.252.900

   26 Hoàng Minh Thảo, Đà Nẵng

  • Chi Nhánh Quảng Nam

   0903.222.041

   Tôn Đức Thắng, P.An Sơn, Tam Kỳ

  • Chi nhánh Kon Tum

   0982.013.444

   60 Lương Thế Vinh, Tp Kon Tum

  • Chi nhánh Hội An

   0905.725.355

   424 Hai Bà Trưng, TP Hội An

  • Chi nhánh Huế

   0935.252.900

   467/12 Đống Đa, TP Huế

Thông cống nghẹt quận Thanh Khê

Thông cống nghẹt quận Thanh Khê, thông cầu cống nghẹt, thông tắc cống, thông nghẹt bồn tiểu, hút hầm cầu nhanh – uy tín- giá cả hợp lý LH 0935.252.900

Quận thanh khê là quận trung tâm của thành phố đà nẵng, với địa bàn trải rộng và phức tạ, nhiều khu dân cư đã được hình thành từ rất lâu, hệ thống thoát nước bị xuống cấp trầm trọng nên khả năng tắc, nghẽn thường xuyên xảy ra.

thong-cong-nghet-da-nang

Khi có hiện tượng tắc, nghẽn hệ thống thoát nước, nhà vệ sinh hãy liên hệ với dịch vụ thông cống nghẹt tại thanh khê của chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Công ty thông cống nghẹt thanh khê giới thiệu những nguyên nhân gây tắc, nghẽn bồn cầu thường xày ra trong thực tế:

. Nghẹt bồn cầu do có vật cản: các vật cả ở đây thường là rác, giấy, một số vật dụng khác như: xà phòng, kẹp tóc…khi vô tình rớt vào bồn cầu sẽ gây nên hiện tượng tắc, nghẽn cục bộ.

. Bồn cầu xả nước không xuống do bồn cầu bị đầy: đôi lúc bồn cầu nhà bạn bị đầy mà bạn lại lầm tưởng là đang bị tắc nghẽn. Khi có hiện tượng xả nước, xuống chậm trong vòng 2-3 ngày rồi dừng hẳn thì bạn phải gọi cho dịch vụ chúng tôi vì hầm cầu nhà bạn đã bị đầy.

Tắc nghẽn bồn cầu do lắp bồn cầu không đúng cách: một số trường hợp do lắp đặt không đúng cách mà bồn cầu nhà bạn khi xả sẽ không xuống nước. Khi đó, bạn cần phải đục bồn cầu và kiểm tra lại tất cả rồi lắp lại vị trí cũ.

. Tắc nghẽn bồn cầu do nghẹt ống hơi: đây là nguyên nhân thường xảy ra nhất, do một số nguyên nhân mà ống thoát hơi nhà vệ sinh bị tắc nghẽn lập tức bồn cầu của bạn khi xả sẽ bị chậm lại và tắc hẳn. Khi đó bạn cần phải thông bồn cầu một cách nhanh nhất có thể. Đây là trường hợp bạn dễ dàng khắc phục được bằng cách cho nước vào ống hơi, dưới tác dụng của áp lực nước sẽ làm cho tắc nghẽn bị đánh bay.

Trên là một số nguyên nhân, đối với một vài trường hợp bạn có thể tự khắc phục hoặc liên lạc với chúng tôi để được tư vấn, một số trường hợp khác hãy liên hệ với dịch vụ chúng tôi để được báo giá và thi công nhanh nhất.

Ngoài dịch vụ thông cống nghẹt hải châu, chúng tôi còn phục vụ thông cống nghẹt ở các địa phương lân cận như:

thông cống nghẹt cẩm lệ

+ hút hầm cầu hải châu

thông cống nghẹt đà nẵng

+ diệt mối tại đà nẵng

….

Mọi chi tiết về dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng, thông cống nghẹt đà nẵng hãy liên hệ với dịch vụ chúng tôi:

.Công ty TNHH Vệ sinh Nhanh 24h – chi nhánh Đà Nẵng

.Địa Chỉ: Đường Hoàng Minh Thảo, Phường Hoà Khánh Nam, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

.Website: www.vesinhnhanh24h.com

.Hotline: 0935.252.900

Tin khác