Hỗ Trợ Tư Vấn

  • Trụ Sở Đà Nẵng

   0935.252.900

   26 Hoàng Minh Thảo, Đà Nẵng

  • Chi Nhánh Quảng Nam

   0903.222.041

   Tôn Đức Thắng, P.An Sơn, Tam Kỳ

  • Chi nhánh Kon Tum

   0982.013.444

   60 Lương Thế Vinh, Tp Kon Tum

  • Chi nhánh Hội An

   0905.725.355

   424 Hai Bà Trưng, TP Hội An

  • Chi nhánh Huế

   0935.252.900

   467/12 Đống Đa, TP Huế

Thông cống nghẹt huyện Hoà Vang

Thông cống nghẹt hoà vang, thông cầu cống nghẹt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hút hầm cầu tại đà nẵng giá rẻ - nhanh – uy tín. LH 0935.252.900

Hoà Vang là địa phương thuần nông, trong giai đoạn vừa tác tỉnh thì Hoà vang có nền nông nghiệp vẫn theo phương thức cũ. Trong những năm gần đây, được sự ủng hộ của chính quyền, đảng bộ Thành phố đã thống nhất đưa Hoà Vang thành địa phương phát triển theo hướng nông nghiệp phương thức mới phù hợp với dự phát triển của đô thị. Ngày hôm nay, Hoà Vang không những phát triển nông nghiệp mà còn phát triển về công nghệ cao như: thành lập khu công nghệ cao tại Hoà Ninh, Khu Công nghệ sinh học…Mặc khác tại Hoà vang có nhiều khu du lịch nổi tiếng như: Hoà Phú Thành, Bà Nà hills…Do đó, bộ mặt Hoà Vang đã thay đổi theo hướng nông nghiệp hiện đại kết hợp với du lịch và công nghệ cao.

thong-cong-nghet-da-nang

Công ty hút hầm cầu đà nẵng – chi nhánh hoà vang đã được thành lập và được sự quan tâm của người dân địa phương nên có sự phát triển mạnh và bền vững. Khi có bất cứ vấn đề gì liên quan đến sự cố nhà vệ sinh: nhà vệ sinh bốc mùi, nhà vệ sinh bị tắc, nghẽn, hầm cầu bị đầy. ..Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại: 0906.145.286.

Ngoài dịch vụ thông cống nghẹt hoà vang chúng tôi còn phục vụ một số lĩnh vực sau:

-Thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh bằng dụng cụ chuyên dùng đảm bảo thực hiện giải quyết sự cố nhanh, đảm bảo vệ sinh môi trường, dứt điểm.

-Hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh bằng xe bồn chuyên dùng, xe có lực hút mạnh nên trong quá trình hút không phát sinh mùi hôi, hút sạch tất cả cặn bẩn, bảo hành dài hạn.

-Nạo vét hố ga, mương thoát nước hở, mương thoát nước mưa bằng thủ công và bằng máy nên đảm bảo thực hiện nhanh, gọn. Nhận hợp đồng nạo vét, vận chuyển trọn gói giá rẻ.

-Tư vấn xử lý mùi hôi, côn trùng, diệt mối tận gốc bằng phương thức mới an toàn với con người và thân thiện với môi trường.

-Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh sau xây dựng, hợp đồng vệ sinh trọn gói với giá rẻ.

Ngoài dịch vụ thông cống nghẹt tại hoà vang, chúng tôi còn phục vụ một số dịch vụ khác:

+ hút hầm cầu hoà vang;

+ thông cống nghẹt hoà vang

+ hút hầm cầu hội an.

thông cống nghẹt ngũ hành sơn

Mọi chi tiết về dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng, thông cống nghẹt đà nẵng hãy liên hệ với dịch vụ chúng tôi:

.Công ty TNHH Vệ sinh Môi Trường Thanh Nhân

.Địa Chỉ: Đường Hoàng Minh Thảo, Phường Hoà Khánh Nam, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

.Website: www.vesinhnhanh24h.com

.Hotline: 0935.252.900

Tin khác