Hỗ Trợ Tư Vấn

  • Trụ Sở Đà Nẵng

   0935.252.900

   26 Hoàng Minh Thảo, Đà Nẵng

  • Chi Nhánh Quảng Nam

   0903.222.041

   Tôn Đức Thắng, P.An Sơn, Tam Kỳ

  • Chi nhánh Kon Tum

   0982.013.444

   60 Lương Thế Vinh, Tp Kon Tum

  • Chi nhánh Hội An

   0905.725.355

   424 Hai Bà Trưng, TP Hội An

  • Chi nhánh Huế

   0935.252.900

   467/12 Đống Đa, TP Huế

Hút hầm cầu Quảng Nam giá rẻ

Dịch vụ hút hầm cầu quảng nam

Hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc cống, thông cầu cống nghẹt tại quảng nam hãy liên hệ với dịch vụ chúng tôi thông qua số: 0969.150.051

Tỉnh quảng nam là một trong những tỉnh có mức độ kinh tế phát triển nhanh của cả nước. Với khu kinh tế mở Chu lai, đã nâng tầm phía nam của tỉnh lên một tầm cao mới. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng dịch vụ hút hầm cầu tại quảng nam đã cố gắng khắc phục nhằm phục vụ cải thiện môi trường tại địa phương.

hut-ham-cau-quang-nam

Được thành lập từ năm 2009, dịch vụ hút hầm cầu tại quảng nam với hơn 2 phương tiện chuyên dùng phục vụ dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt tại địa bàn Hội An và Tam Kỳ. Nhưng hơn 7 năm phát triển chúng tôi phát triển thành dịch vụ với hơn 8 đầu xe chuyên phục vụ tất cả các ngành nghề như: hút hầm vệ sinh, thông tắc cống, thông cầu cống nghẹt, vệ sinh công nghiệp, vận chuyển chất thải trên địa bàn tỉnh.

Trong thời gian mới thành lập, chúng tôi được tăng cường từ dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng nhưng hiện nay, đơn vị chúng tôi thường xuyên chi viện người nhằm giải quyết những sự cố môi trường tại Đà Nẵng.

Là dịch vụ hút hầm cầu quảng nam uy tín nhất. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ trọng điểm sau:

Hút hầm cầu các công trình như: nhà dân dụng, công ty, xí nghiệp, công ty, nhà hàng, khách sạn…có nhu cầu trên địa bàn tỉnh. Chúng tôi có đội ngũ xe hùng hậu, chuyên dùng để phục vụ vệ sinh môi trường nên hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khó tính nhất. Mặc khác, đội xe chúng tôi được bố trí ở tất cả các vị trí trọng điểm trên địa bàn tỉnh như: tại Tam kỳ, tại Hội An, tại ngã ba Hương An, Vĩnh Điện, Đại Lộc, Núi Thành, Chu Lai..Nên có thể giải quyết cho khách hàng một cách nhanh nhất và kinh phí hợp lý nhất.

Thông cống nghẹt, thông tắc cống, thông cầu cống nghẹt bằng dụng cụ lò xo chuyên dùng, thiết bị không dùng nên có thể thông tắc được những trường hợp khó nhất. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để chúng tôi giải quyết sự cố.

Nạo vét hố ga, hố mỡ, mương thoát nước mưa, mương hở thoát nước bằng máy móc thiết bị. Mặt khác, chúng tôi có thể hợp đồng thi công trọn gói cho khách hàng những công trình, nhà hàng, khách sạn..

Nhận tư vấn xử lý mùi hôi phát sinh do quá trình phân hủy các chất hữu cơ và tư vấn nhằm giải quyết triệt để mùi hôi nhà vệ sinh bằng phương pháp không dùng hóa chất.

Công ty hút hầm cầu quảng nam là đơn vị thực hiện dịch vụ vệ sinh môi trường toàn miền trung như: thông cống nghẹt đà nẵnghút hầm cầu kon tum, thông cống nghẹt kon tum….

Mọi chi tiết xin liên hệ với Công ty Vệ sinh nhanh 24h - Chi nhánh Quảng Nam

Địa chỉ:     214 Tôn Đức Thắng, Thành Phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

Quốc Lộ 1A, Thị Trấn Hương An, Huyện Quế Sơn Tỉnh Quảng Nam.

135 Đường Hai Bà Trưng, Thành Phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam.

Tin khác