Hỗ Trợ Tư Vấn

  • Trụ Sở Đà Nẵng

   0935.252.900

   26 Hoàng Minh Thảo, Đà Nẵng

  • Chi Nhánh Quảng Nam

   0903.222.041

   Tôn Đức Thắng, P.An Sơn, Tam Kỳ

  • Chi nhánh Kon Tum

   0982.013.444

   60 Lương Thế Vinh, Tp Kon Tum

  • Chi nhánh Hội An

   0905.725.355

   424 Hai Bà Trưng, TP Hội An

  • Chi nhánh Huế

   0935.252.900

   467/12 Đống Đa, TP Huế

Hút hầm cầu huyện Thăng Bình

Hút hầm cầu thăng bình, hút hầm vệ sinh, thông tắc cống, nạo vét hố ga, sữa chữa nhà vệ sinh, lắp đặt đường ống thoát nước, sữa chữa lắp hệ thống xử lý nước thải LH 0906.823.833 

Thăng bình là địa phương có đường bờ biển dài của tỉnh Quảng Nam, do tận dụng được đường bờ biển dài cũng như đường quốc lộ 1A nên kinh tế Thăng Bình có nhiều sự thay đổi. Nhất là từ khi xây dựng và đưa vào sử dụng cầu cửa đại, giúp cho quá trình lưu thông giữa thăng Bình và Hội An trờ nên thuận lợi hơn.

hut-ham-cau-thang-binh

Sự phát triển kinh tế làm cho nhà cửa mọc lên rất nhiều, bên cạnh mặt thuận lợi thì vấn đề môi trường sống bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Do đó, để đảm bảo môi trường sống được trong lành thì người dân ngày càng quan tâm đến vệ sinh môi trường nhất là môi trường trong nhà vệ sinh.

Nếu có bất cứ điều bất thường nào trong nhà vệ sinh như: tắc nghẽn bồn cầu, nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối, nước ứ đọng không thoát được, hút hầm cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0906.823.833 – 0969.150.051.

Công ty hút hầm cầu quảng nam có sự hoạt động rõ ràng, quy trình áp dụng được phổ biến chặt chẽ đến toàn bộ nhân viên công ty:

.Bước 1:  Chúng tôi tiếp nhận thông tin của khách hàng, công ty sẽ trực tiếp chuyển máy cho các đội thi công của công ty như: đội thi công hút hầm cầu, thông cống nghẹt, đội thi công nạo vét, đội tư vấn xử lý nhanh. Các đội trưởng sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất, nếu khách hàng cần đến nhà tư vấn và báo giá thì chúng tôi sẽ tiến hành cử nhân viên từng đội đến trực tiếp khảo sát và báo giá tốt nhất.

.Bước 2: Dựa trên những tư vấn, báo giá của chúng tôi thì sẽ tiến hành thoả thuận dựa trên những báo giá của chúng tôi. Thoả thuận nầy sẽ làm căn cứ trong quá trình thi công công việc

.Bước 3: Trong quá trình thi công, nếu có bất cứ phát sinh nào chúng tôi sẽ thông báo, hội ý trực tiếp đối với khách hàng. Đối với những trường hợp cần thay đổi, chúng tôi sẽ thay đổi theo hướng phù hợp nhất đối với khách hàng.

.Bước 4: Nghiệm thu  công việc và thanh toán theo thoả thuận khách hàng.

.Bước 5: Công ty sẽ bảo hành dịch vụ theo những yêu cầu đã thoả thuận, đây là ưu điểm của dịch vụ chúng tôi so với những dịch vụ công ty nhỏ lẻ khác.

Ngoài dịch vụ hút hầm cầu tại huyện thăng bình, chúng tôi còn phục vụ ở các địa phương lân cận như:

+ hút hầm cầu quảng nam

hút hầm cầu tam kỳ

hút hầm cầu hội an

hút hầm cầu đà nẵng

Mọi chi tiết về hút hầm cầu, thông cống nghẹt quảng nam hãy  liên hệ với chúng tôi:

Công ty Vệ sinh nhanh 24h - Chi nhánh Quảng Nam

Địa chỉ:     214A Tôn Đức Thắng, Thành Phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

Quốc Lộ 1A, Thị Trấn Hương An, Huyện Quế Sơn Tỉnh Quảng Nam.

135 Đường Hai Bà Trưng, Thành Phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam.

Thị Trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, Tỉnh Quảng Nam.

Tin khác