Hỗ Trợ Tư Vấn

  • Trụ Sở Đà Nẵng

   0935.252.900

   26 Hoàng Minh Thảo, Đà Nẵng

  • Chi Nhánh Quảng Nam

   0903.222.041

   Tôn Đức Thắng, P.An Sơn, Tam Kỳ

  • Chi nhánh Kon Tum

   0982.013.444

   60 Lương Thế Vinh, Tp Kon Tum

  • Chi nhánh Hội An

   0905.725.355

   424 Hai Bà Trưng, TP Hội An

  • Chi nhánh Huế

   0935.252.900

   467/12 Đống Đa, TP Huế

Hút hầm cầu huyện Đại Lộc

Hút hầm cầu đại lộc, thông cống nghẹt, thông cầu cống nghẹt, thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh, sữa chữa nhà vệ sinh, đào hầm, lắp đặt đường ống thoát nước. Liên hệ: 0906.823.833

Đại lộc là huyện tương đối phát triển của vùng phía Tây tỉnh quảng nam. Trong những năm gần đây, nhân dân chính quyền huyện đại lộc ra sức xây dựng nông thôn mới. Huyện Đại lộc là một trong những huyện đầu tiên hoàn thành 19 chỉ tiêu nông thông mới tại Tỉnh Quảng Nam. Trong quá trình thực hiện nông thôn mới, ý thức người dân về bảo vệ môi trường đã được nâng cao lên một mức mới bên cạnh đó là quá trình thực hiện những chủ trương về bảo vệ môi trường được nâng cao.

hut-ham-cau-dai-loc

Dịch vụ hút hầm cầu tại đại lộc là một trong những dịch vụ đầu tiên của chúng tôi nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân trong huyện. Trong những ngày đầu thành lập, trước muôn vàn khó khăn dịch vụ chúng tôi đã từng bước khắc phục nhằm phục vụ nhu cầu người dân được tốt nhất.

Tại sao dịch vụ hút hầm cầu tại huyện đại lộc lại là dịch vụ tốt nhất tại quảng nam?

-Công ty chúng tôi cam kết dịch vụ nhanh nhất vì chúng tôi bố trí thiết bị và con người rải khắp các vị trí trọng điểm nên quá trình đến khách hàng là nhanh nhất, tránh những phiền toái khi khách hàng chờ đợi.

-Giá thành phục vụ của công ty chúng tôi là thấp nhất, công ty chúng tôi có đội thợ lành nghề, phương tiện hiện đại nên có khả năng chuẩn đoán tắc nghẽn nhanh nhất, khắc phục sự cố toàn diện.

-Chúng tôi có đầy đủ chứng từ hoá đơn như: hoá đơn vat, hợp đồng bãi đổ, hợp đồng xử lý phân hầm cầu, cam kết bảo vệ môi trường đối với ngành nghề kinh doanh vận chuyển chất thải vệ sinh môi trường..

-Ngoài ra, đối với công trình chúng tôi phục vụ chúng tôi có chế độ bảo hành đầy đủ, nhanh nhất. Đây là điểm khác với một số dịch vụ nhỏ lẻ, khả năng kinh doanh hạn chế.

-Chúng tôi nhận thi công tất cả các xã của huyện đại lộc như: hút hầm cầu đại an, hút hầm cầu ái nghĩa, hút hầm cầu đại hiệp, hút hầm cầu đại chánh, hút hầm cầu đại minh….

Ngoài dịch vụ hút hầm cầu tại huyện điện bàn, chúng tôi còn phục vụ ở các địa phương lân cận như:

hút hầm cầu tam kỳ

hút hầm cầu đà nẵng

hút hầm cầu hội an

+ hút hầm cầu quảng nam

Mọi chi tiết về hút hầm cầu, thông cống nghẹt hãy  liên hệ với chúng tôi:

Công ty Vệ sinh nhanh 24h - Chi nhánh Quảng Nam

Địa chỉ:     214A Tôn Đức Thắng, Thành Phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

Quốc Lộ 1A, Thị Trấn Hương An, Huyện Quế Sơn Tỉnh Quảng Nam.

135 Đường Hai Bà Trưng, Thành Phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam.

Thị Trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, Tỉnh Quảng Nam.

Hot line: 0969.150.051 – 0906.823.833

Tin khác