Hỗ Trợ Tư Vấn

  • Trụ Sở Đà Nẵng

   0935.252.900

   26 Hoàng Minh Thảo, Đà Nẵng

  • Chi Nhánh Quảng Nam

   0903.222.041

   Tôn Đức Thắng, P.An Sơn, Tam Kỳ

  • Chi nhánh Kon Tum

   0982.013.444

   60 Lương Thế Vinh, Tp Kon Tum

  • Chi nhánh Hội An

   0905.725.355

   424 Hai Bà Trưng, TP Hội An

  • Chi nhánh Huế

   0935.252.900

   467/12 Đống Đa, TP Huế

Hút hầm cầu Thị xã Hương Thủy

Dịch vụ hút hầm cầu Hương Thủy chính là đơn vị có tốc độ phát triển nhanh, bền vững trong thời gian vừa qua. Khi khách hàng có bất cứ sự cố nào trong nhà vệ sinh như: hầm cầu bị đầy, cống bị tắc nghẽn, thì hãy liên hệ với dịch vụ của chúng tôi qua số hotline: 0935.15.12.18 để được tư vấn và báo gia nhanh nhất.

hut ham cau hue

Trong cuộc sống hiện đại, công tác vệ sinh môi trường được đặc biệt quan tâm vì nó không những ảnh hưởng đến môi trường sống mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người. Việc phát triển các dịch vụ vệ sinh môi trường là một xu thế tất yếu của cuộc sống nhờ đó mà môi trường ngày càng sạch đẹp, chất lượng ngày càng cao. Dịch vụ hút hầm cầu tại huế đã kiện toàn bộ máy khảo sát, thi công đến giám sát nhằm đảm bảo được chất lượng phục vụ tốt nhất có thể với giá thành là rẻ nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mở rộng sản xuất bằng cách thành lập nhiều chi nhánh dịch vụ hút hầm cầu tại các huyện, thị xã. Mạng lưới đó phần nào đã phát huy tác dụng khi càng nhiều khách hàng đánh giá tốt dịch vụ của chúng tôi về hình thức cũng như về khả năng phục vụ.

Trong năm vừa qua, chi nhánh dịch vụ hút hầm cầu thị xã Hương Thủy đã tiến hành đào tạo được hơn 10 CBCNV nhằm phục vụ tốt nhất các yêu cầu của người dân. Với 2 xe hút hầm cầu chuyên dùng, chúng tôi tự tin có thể phục vụ nhu cầu của người dân tốt nhất, với khả năng thi công nhanh và ổn định.

hut ham cau hue

Để nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cũng như đảm bảo bộ máy của công ty được hoạt động thông suốt, dịch vụ hút hầm cầu huế của Công ty TNHH vệ sinh Thanh Nhân của chúng tôi đã ban hành phương thức hoạt động chuẩn hóa theo tiêu chuẩn mới như sau:

- Khi khách hàng có các sự cố về vệ sinh môi trường như: hút hầm cầu, cống bị nghẹt, bồn cầu bị tắc thì liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt tại Huế  của chúng tôi để được trợ giúp. Nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận và chuyển máy cho bộ phận thi công nhằm tư vấn khách hàng được tốt nhất.

- Bộ phận thi công sẽ tiến hành khảo sát qua điện thoại những sự cố của khách hàng và tiến hành báo giá cho khách hàng nếu cần thiết. Nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên thi công sẽ trực tiếp đến nơi khách hàng yêu cầu để báo giá trực tiếp.

- Khi nhân viên tiến hành thi công, khách hàng nghiệm thu chất lượng dịch vụ và tiến hành thanh toán theo thỏa thuận ban đầu.

Với quy trình hoạt động chặt chẽ được phổ biến đến từng công nhân viên của Công ty, chúng tôi còn cam kết dịch vụ RẺ NHẤT TẠI HUẾ, BẢO HÀNH DÀI HẠN, THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP..Nên trong thời gian vừa qua, chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Ngoài những dịch vụ trên, tại Công ty chúng tôi khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu huế uy tín, giá rẻ, chất lượng cao nhất.

Với quá trình phát triển mạnh mẽ như trên, Công ty còn mở nhiều chi nhánh dịch vụ khắp các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Dịch vụ hút hầm cầu thị xã Hương Trà là một trong những chi nhánh có tốc độ phát triển nhanh và ổn định trong suốt thời gian dài.

Hiện nay công ty TNHH vệ sinh Thanh Nhân  chúng tôi đã có giá trọn gói cho tất cả dịch vụ, tùy theo mỗi yêu cầu từ khách hàng mà có giá tương ứng theo. Rất thuận tiện. Ngoài ra, chúng tôi còn phục vụ ở tất cả các tỉnh miền Trung như: hút hầm cầu quảng nam, hút hầm cầu đà nẵng

hut ham cau hue

Công ty cung cấp đầy đủ các giấy tờ, hóa đơn V.A.T cho khách hàng khi giao dịch.

Địa chỉ hay giá hút hầm cầu tại Huế theo từng các huyện thị cho khách hàng tùy chọn:

Chi nhánh 1: 467/12  Đống Đa, Phường Phước Vĩnh, Thành phố Huế, Thừa Thiên - Huế.

Chi nhánh 2: Tổ 3, Phường Phú Bài, Thị xã Hương Thuỷ, Tỉnh Thừa Thiên - Huế

Chi nhánh 3: Thôn Kăn Hoa, Xã Hồng Hạ, Huyện A Lưới, Thừa Thiên - Huế.

Chi nhánh 4: Thôn Phú Lễ, Xã Quảng Phú, Huyện Quảng Điền, Thừa Thiên - Huế

Chi nhánh 5: Thôn Triều Sơn Nam, Xã Hương Vinh, Thị xã Hương Trà, Tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Chi nhánh 6: Thôn truyền nam, Xã Phú An, Huyện Phú Vang, Thừa Thiên - Huế.

Chi nhánh 7: Thôn 5, Xã Hương Hoà, Huyện Nam Đông, Thừa Thiên - Huế.

Chi nhánh 8: Đường Phò Trạch, Thôn Trạch Thượng 1, Thị trấn Phong Điền, Huyện Phong Điền, Thừa Thiên - Huế.

Chi nhánh 9: Thôn Phước An, Xã Lộc Tiến, Huyện Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế.

Vậy, khi khách hàng có nhu cầu hút hầm cầu tại Huế, hay hút hầm cầu hội an, hút hầm cầu a lưới hãy liên hệ cho chúng tôi tại:

Điện thoại: 0935.15.12.18 ( sẽ tư vấn và báo giá ngay, cam kết giá rẻ nhất ở Huề )

Tin khác