Hỗ Trợ Tư Vấn

  • Trụ Sở Đà Nẵng

   0935.252.900

   26 Hoàng Minh Thảo, Đà Nẵng

  • Chi Nhánh Quảng Nam

   0903.222.041

   Tôn Đức Thắng, P.An Sơn, Tam Kỳ

  • Chi nhánh Kon Tum

   0982.013.444

   60 Lương Thế Vinh, Tp Kon Tum

  • Chi nhánh Hội An

   0905.725.355

   424 Hai Bà Trưng, TP Hội An

  • Chi nhánh Huế

   0935.252.900

   467/12 Đống Đa, TP Huế

Hút hầm cầu tại Huế

Đến với Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Thanh Nhân của chúng tôi khách hàng sẽ được hưởng nhiều dịch vụ tốt nhất trên địa bàn như: hút hầm cầu tại huếthông  cống nghẹt tại huế với giá rẻ, hợp lý nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại hotline của công ty chúng tôi qua số điện thoại: 0935.15.12.18

hut ham cau hue

Là đơn vị hàng đầu trong giải quyết các sự cố về vệ sinh môi trường cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ vệ sinh môi trường khu phố trên địa bàn các huyện, thành phố của tình Thừa Thiên Huế. Chúng tôi luôn luôn phấn đấu để trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ có giá cạnh tranh nhất, chất lượng hợp lý cũng như đảm bảo các tiêu chuẩn mà khách hàng đưa ra. Nhằm phục vụ tốt nhất khách hàng trên địa bàn thành phố Huế, chúng tôi đã tích cực đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại như: xe hút hầm vệ sinh chuyên nghiệp, máy thông tắc kỹ thuật cao sử dụng áp lực để thông tắc, máy thông tắc lò xo..Do vậy nên chất lượng thi công luôn luôn được khách hàng đánh giá cao.

Tại sao dịch vụ rút hầm cầu tại Huế, thông tắc cống chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu tại Thành Phố Huế?

Dịch vụ chuyên nghiệp: Đối với dịch vụ hút hầm vệ sinh tại huế thì đơn vị chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong ứng dụng các tiêu chuẩn như ISO 14001 vào quản lý nhằm nâng cao chất lượng phục vụ. Quá trình ứng dụng được thể hiện như sau:

_ Tất cả các quy trình của Công ty đều được chuẩn hóa để tạo thành hệ thống quy trình kiểm soát nhằm kiểm soát hoàn toàn quá trình phục vụ khách hàng, xử lý chất thải cũng như giải quyết khiếu nại. Đối với bộ phân phục vụ khách hàng thì sẽ được phổ biến những quy trình khép kín như: quy trình tiếp nhận khách hàng, quy trình khảo sát dịch vụ, quy trình thi công, quy trình nghiệm thu và thanh toán…Đối với những quy trình khác cũng có các quy trình con tương tự  nhằm tạo nên sự quản lý cao về mặt phục vụ khách hàng…Ngoài ra, công ty còn tiến hành mua sắm nhiều trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao nhằm đáp ứng yêu cầu tốt nhất của khách hàng, những xe vận chuyển của chúng tôi đều là những xe chuyên dung, không hoán cải nên có thể có được nhiều tiêu chuẩn cao cũng như đáp ứng được yêu cầu vận chuyên chất thải của khách hàng.

Đối với công nhân, nhân viên thì luôn luôn thực hiện theo quy trình của chúng tôi và đặc biệt luôn luôn hòa nhã, vui vẻ với khách hàng đặc biệt thường tư vấn cho khách hàng cách sử dụng các dụng cụ nhà vệ sinh đồng thời có chế độ sửa chữa, bảo trì hợp lý nhằm kéo dài thời gian sử dụng.

_ Công ty chúng tôi có tất cả 4 chi nhánh tại Thành phố Huế, Thị Xã Hương Thủy, Thị xã Hương Trà, thị Trấn Lăng Cô nên có thể phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi mà vẫn đảm bảo được giá thành phục vụ rẻ và chất lượng nhất. Do có nhiều chi nhánh nên quá trình đến nơi khách hàng yêu cầu là thấp và nâng cao được chất lượng thi công cũng như đảm bảo được giá thành thi công là rẻ nhất.

hut ham cau hue

_ Công ty thường xuyên có những chương trình ưu đãi cho các khách hàng gần xa như: hút hầm cầu miền phí, giảm giá dịch vụ cho hộ nghèo, thông cống nghẹt miễn phí, các chương trình hỗ trợ giải quyết các sự cố về vệ sinh môi trường..

_ Ngoài ra, công ty chúng tôi có nhiều cam kết đến với khách hàng như: UY TÍN _ ĐÚNG GIÁ _ ĐÚNG KHỐI LƯỢNG _ BẢO HÀNH DÀI HẠN. Do đó mà chúng tôi đã được bình chọn là đơn vị bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố Huế trong năm vừa qua.

Công ty TNHH vệ sinh Thanh Nhân chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng tại Thành phố Huế như sau:

+ Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh trên địa bàn thành phố Huế với xe chuyên dung mọi kích thước bồn khác nhau từ 3-10 m3, phục vụ 24/24 cam kết hút đúng khối lượng, đúng giá, bảo hành dài hạn cho khách hàng.

+ Cung cấp dịch vụ đảm bảo vệ sinh như: thông cống nghẹt, thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ. Phương tiện thi công tắc các máy móc chuyên dùng như: máy thổi, máy nén, máy lò xo nên thông tắc nhanh và duy trì lâu dài.

+ Vận chuyển bùn vi sinh, bùn thoát nước nạo vét cống rãnh, nạo vét mương cống chất lượng thi công cao và giá cả ổn định.

+ Sửa chữa nhà vệ sinh, thông tắc bồn cầu tại Huế, lắp đặt các thiết bị nhà tắm, phương tiện vệ sinh công cộng, chất lượng thi công cao đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay công ty TNHH vệ sinh Thanh Nhân  chúng tôi đã có giá trọn gói cho tất cả dịch vụ, tùy theo mỗi yêu cầu từ khách hàng mà có giá tương ứng theo. Rất thuận tiện.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm nên công ty chúng tôi còn phát triển dịch vụ hút hầm cầu tại khắp các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. Trong đó, dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng luôn là đơn vị đi đầu trong phát triển công nghệ mới, phương pháp thi công mới nhằm đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

hut ham cau tai hue

Công ty cung cấp đầy đủ các giấy tờ, hóa đơn V.A.T cho khách hàng khi giao dịch.

Địa chỉ hay giá hút hầm cầu tại Huế theo từng các huyện thị cho khách hàng tùy chọn:

Chi nhánh 1: 467/12  Đống Đa, Phường Phước Vĩnh, Thành phố Huế, Thừa Thiên - Huế.

Chi nhánh 2: Tổ 3, Phường Phú Bài, Thị xã Hương Thuỷ, Tỉnh Thừa Thiên - Huế

Chi nhánh 3: hôn Kăn Hoa, Xã Hồng Hạ, Huyện A Lưới, Thừa Thiên - Huế.

Chi nhánh 4: Thôn Phú Lễ, Xã Quảng Phú, Huyện Quảng Điền, Thừa Thiên - Huế

Chi nhánh 5: Thôn Triều Sơn Nam, Xã Hương Vinh, Thị xã Hương Trà, Tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Chi nhánh 6: Thôn truyền nam, Xã Phú An, Huyện Phú Vang, Thừa Thiên - Huế.

Chi nhánh 7: Thôn 5, Xã Hương Hoà, Huyện Nam Đông, Thừa Thiên - Huế.

Chi nhánh 8: Đường Phò Trạch, Thôn Trạch Thượng 1, Thị trấn Phong Điền, Huyện Phong Điền, Thừa Thiên - Huế.

Chi nhánh 9: Thôn Phước An, Xã Lộc Tiến, Huyện Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế.

Vậy, khi khách hàng có nhu cầu hút hầm cầu tại Huế, hay hút hầm cầu hội an, hãy liên hệ cho chúng tôi tại:

Điện thoại: 0935.15.12.18 ( sẽ tư vấn và báo giá ngay, cam kết giá rẻ nhất ở Huề )

Tin khác