Hỗ Trợ Tư Vấn

  • Trụ Sở Đà Nẵng

   0935.252.900

   26 Hoàng Minh Thảo, Đà Nẵng

  • Chi Nhánh Quảng Nam

   0903.222.041

   Tôn Đức Thắng, P.An Sơn, Tam Kỳ

  • Chi nhánh Kon Tum

   0982.013.444

   60 Lương Thế Vinh, Tp Kon Tum

  • Chi nhánh Hội An

   0905.725.355

   424 Hai Bà Trưng, TP Hội An

  • Chi nhánh Huế

   0935.252.900

   467/12 Đống Đa, TP Huế

Hút hầm cầu quận Ngũ Hành Sơn

Hút hầm cầu ngũ hành sơnthông cống  nghẹt, thông tắc cống, thông cầu cống nghẹt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu LH 0935.252.900

Quận Ngũ hành sơn là quận trọng điểm về phát triển du lịch tại đà nẵng, dưới sự lãnh đạo của chính quyền đà nẵng cộng với điều kiện tự nhiên thuận lợi đã đưa Ngũ Hành Sơn thành địa phương có ngành du lịch phát triển mạnh. Với  thế mạnh là địa phương có bãi biển đẹp bậc nhất việt nam và có danh thắng Ngũ hành sơn đã tạo động lực cho sự phát triển mạnh của du lịch.

hut-ham-cau-ngu-hanh-son

Dịch vụ hút hầm cầu ngũ hành sơn và các dịch vụ liên quan:

-Hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh bằng các xe hút chuyên dùng công suất lớn, đảm bảo thực hiện nhanh chóng, bảo hành dài hạn, phục vụ mọi nhu cầu khách hàng.

-Thông cống nghẹt, thông tắc cống bằng phương pháp lò xo tiên tiến, không gây hại đến đường cống nhà bạn, phục vụ tận tình. Có bảo hành.

-Nạo vét hố ga, hố mỡ bằng thủ công, máy móc giúp nạo vét sạch, triệt để, tư vấn giúp giảm bớt lượng bùn trong hố ga, phương pháp tự nạo vét.

-Tư vấn xử lý mùi hôi, côn trùng, diệt mối tại đà nẵng bằng phương pháp vi sinh thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khoẻ người sử dụng.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại ngũ hành sơn của chúng tôi:

.Công ty có đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất, như: xe hút chân không, máy lò xo, máy áp lực…Giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khó tính nhất.

.Tất cả dịch vụ đưa ra của công ty đều có bảo hành dài hạn, khi có nhu cầu khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

.Công ty chúng tôi có đội ngũ công nhân kĩ thuật lành nghề, sẵn sàng phục vụ công việc quả khách hàng một cách tốt nhất.

.Công ty có đầy đủ chứng từ về vận chuyển chất thải vệ sinh môi trường, các xe đều có giấy phép vận chuyển chất thải, có hợp đồng xử lý đầy đủ.

Ngoài dịch vụ hút hầm vệ sinh ngũ hành sơn, chúng tôi còn phục vụ các địa phương lân cận như:

Hút hầm cầu sơn trà

hút hầm cầu đà nẵng

thông cống nghẹt đà nẵng

….

Dịch vụ của chúng tôi uy tín là vậy, do đó khách hàng cần sự lựa chọn sang suốt nhằm giải quyết công việc một cách tốt nhất.

Mọi chi tiết về dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng, thông cống nghẹt đà nẵng hãy liên hệ với dịch vụ chúng tôi:

.Công ty TNHH Vệ sinh môi Trường Thanh Nhân

.Địa Chỉ: Đường Hoàng Minh Thảo, Phường Hoà Khánh Nam, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

.Website: http://vesinhnhanh24h.com/

.Hotline: 0935.252.900

Tin khác