Hỗ Trợ Tư Vấn

  • Trụ Sở Đà Nẵng

   0935.252.900

   26 Hoàng Minh Thảo, Đà Nẵng

  • Chi Nhánh Quảng Nam

   0903.222.041

   Tôn Đức Thắng, P.An Sơn, Tam Kỳ

  • Chi nhánh Kon Tum

   0982.013.444

   60 Lương Thế Vinh, Tp Kon Tum

  • Chi nhánh Hội An

   0905.725.355

   424 Hai Bà Trưng, TP Hội An

  • Chi nhánh Huế

   0935.252.900

   467/12 Đống Đa, TP Huế

Hút hầm cầu quận Liên Chiểu

Công ty hút hầm cầu liên chiểu: chuyên hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc cống, thông cầu cống nghẹt uy tín giá rẻ. Liên hệ 0935.252.900

Công ty TNHH vệ sinh nhanh 24h của chúng tôi được thành lập từ năm 2009, trong thời gian đầu được thành lập trải qua muôn vàn khó khăn. Tuy nhiên, trước sự đồng lòng của cán bộ, công nhân viên trong công ty đã đồng lòng giúp công ty trải qua giai đoạn khó khăn nhất và trở thành một trong những doanh nghiệp phục vụ vệ sinh môi trường hàng đầu tại miền trung.

hut-ham-cau-da-nang

Dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng chi nhánh Liên Chiểu được cung cấp những dịch vụ sau:

Hút hầm cầu , hút hầm vệ sinh, hút hầm mỡ bằng các xe có kích thước bồn lớn, nhỏ phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Ngoài ra, đội xe chúng tôi được trang bị bơm hút chân không cực mạnh đảm bảo phục vụ cho khách hàng một cách nhanh nhất, tiết kiệm thời gian nhất đồng thời đảm bảo vệ sinh môi trường trong khi thi công.

+ Thông cống nghẹt, thông cầu cống nghẹt, thông tắc cống tại đà nẵng bằng máy lò xo dây cáp độc quyền của chúng tôi. Do đó, có thể giải quyết tắc nghẹt một cách nhanh nhất và đảm bảo nhất. Chúng tôi đưa ra giải pháp thông cống nghẹt cho các khách sạn, nhà hàng, nhà xưởng, công ty, nhận thông cống nghẹt trọn gói.

Thông nghẹt bồn cầu, bồn tiểu nam, ống thoát sàn, ống thoát nước gia đình bằng ống lò xo không dùn mà chỉ chúng tôi mới có tại Đà Nẵng.

+ Nạo vét hố ga, hố mỡ, kênh mương thoát nước bằng máy móc hoặc bằng tay. Nhận nạo vét trọn gói, xử lý bùn cống bằng hoá chất đảm bảo không hôi, không ô nhiễm môi trường.

+ Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh sau xây dựng với đội ngũ công nhân lành nghề, có trình độ chuyên môn cao đảm bảo thực hiện công việc nhanh, chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

+ Xử lý mùi hôi, côn trùng, tư vấn xử lý mùi hôi các công trình bằng hoá chất, chế phẩm đảm bảo khắc phục được lâu dài nhất.

Tại quận liên chiểu, chúng tôi phục vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc cống tất cả các phường như: Hoà Khánh Nam, Hoà Khánh Bắc, Hoà Hiệp Nam, Hoà Hiệp Bắc, Hoà Minh.

Công ty hút hầm cầu đà nẵng chi nhánh Liên chiểu phục vụ tất cả các tuyến phố chính, phụ, kiệt, kẻm của quận Liên Chiểu như: Hoàng Văn Thái, Nguyễn Lương Bằng, Tôn Đức Thắng, Âu cơ, Lạc Long quân..

Ngoài ra, chúng tôi còn phục vụ hút hầm cầu tất cả các quận huyện trên địa bàn Đà Nẵng như hút hầm cầu hoà vang, cẩm lệ, thanh khê, hải châu..

Với tinh thần trách nhiệm cao cũng như trình độ chuyên môn đảm bảo, thái độ phục vụ tốt giá cả hợp lý nên trong những năm vừa qua dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng của công ty chúng tôi luôn được người dân, doanh nghiệp nhiệt tình hưởng ứng.

Mọi chi tiết về hút hầm cầu, thông cống nghẹt đà nẵng hãy liên hệ:

Công ty TNHH MTV Vệ sinh Môi trường Thanh Nhân

.Địa Chỉ: Khu Dân Cư Tân Cường Thành, Phường Hoà Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng.

website: http://vesinhnhanh24h.com/

.Hotline: 0935.252.900

Tin khác