Hỗ Trợ Tư Vấn

  • Trụ Sở Đà Nẵng

   0935.252.900

   26 Hoàng Minh Thảo, Đà Nẵng

  • Chi Nhánh Quảng Nam

   0903.222.041

   Tôn Đức Thắng, P.An Sơn, Tam Kỳ

  • Chi nhánh Kon Tum

   0982.013.444

   60 Lương Thế Vinh, Tp Kon Tum

  • Chi nhánh Hội An

   0905.725.355

   424 Hai Bà Trưng, TP Hội An

  • Chi nhánh Huế

   0935.252.900

   467/12 Đống Đa, TP Huế

Hút hầm cầu quận Cẩm Lệ

Hút hầm cầu Đà Nẵng, hút hầm cầu cẩm lệ, thông cống nghẹt, thông cầu cống nghẹt, thông tắc cống đà nẵng uy tín giá rẻ LH 0935.252.900

Dịch vụ hút hầm cầu Cẩm Lệ là chi nhánh hoạt động của công ty hút hầm cầu đà nẵng .  Với sứ mệnh tất cả vì môi trường quanh ta, công ty chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy cho khách hàng trong những năm vừa qua.

hut-ham-cau-cam-le

Hút hầm cầu đà nẵng và một số tiện ích của công ty chúng tôi:

.Hút hầm vệ sinh, hút hầm cầu, hút chất thải vệ sinh môi trường bằng xe hút chân không chuyên dùng được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…Với đội xe hung hậu, bố trí tất cả các quận trên địa bàn miền trung nên chúng tôi có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Ngoài đội xe có chất lượng cao, chúng tôi có nhiều loại xe có kích thước bồn khác nhau nên có thể phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. 
.Thông tắc cống, thông cầu cống nghẹt, thông nghẹt bồn cầu bằng máy lò xo nhập khẩu từ Nhật Bản, có độ rung mạnh và lò xo chất lượng cao nên có thể đánh tan tắc nghẹt một cách nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến chất lượng đường ống. 
.Nạo vét cống thoát nước, nạo vét mương thoát nước nội bộ bằng máy móc. Được sự hỗ trợ của máy móc hiện đại như: máy siêu âm công nghiệp, máy nội soi công nghiệp nên chúng tôi có thể đảm nhận nhiều công trình khó nhất mà các công ty khác không thể đảm nhận. 
.Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh sau xây dựng nhận hợp đồng vệ sinh trọn gói với giá cả hợp lý nhất. 
.Vận chuyển bùn vi sinh, mỡ thải và xử lý bằng phương pháp vi sinh đảm bảo không hôi thối, không ảnh hưởng đến môi trường. 
Dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng -  chi nhanh quận Cẩm lệ của chúng tôi phục vụ tất cả các phường trên địa bàn như: Hút hầm cầu phường Hoà An, Hút hầm cầu phường Hoà Phát, hút hầm cầu phường Hoà Xuân, Hút hầm cầu phường Hoà Thọ Đông, Hút hầm cầu phường Hoà Thọ Tây…Ngoài ra, dịch vụ chúng tôi còn phục vụ hút hầm cầu quận liên chiểu, thông cống nghẹt quận cẩm lệ… 
Với khẩu hiệu “ chất lượng phục vụ là nền tảng” Chúng tôi đã và đang thực hiện theo những phương châm mang tính chiến lược. Do đó, trong những năm vừa qua công ty hút hầm cầu đà nẵng đã được sự quan tâm của chính quyền địa phương, người dân và được đánh giá tích cực.

Mọi thông tin về dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt đà nẵng xin hãy liên hệ với chúng tôi

+Công ty TNHH vệ sinh Môi trường Thanh Nhân

+Địa chỉ: KDC Tân Cường Thành, Phường Hoà Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

+Website: www.vesinhnhanh24h.com

+Điện Thoại: 0935.252.900

Tin khác