Hỗ Trợ Tư Vấn

  • Trụ Sở Đà Nẵng

   0935.252.900

   26 Hoàng Minh Thảo, Đà Nẵng

  • Chi Nhánh Quảng Nam

   0903.222.041

   Tôn Đức Thắng, P.An Sơn, Tam Kỳ

  • Chi nhánh Kon Tum

   0982.013.444

   60 Lương Thế Vinh, Tp Kon Tum

  • Chi nhánh Hội An

   0905.725.355

   424 Hai Bà Trưng, TP Hội An

  • Chi nhánh Huế

   0935.252.900

   467/12 Đống Đa, TP Huế

Hút hầm cầu Đà Nẵng

Hút hầm cầu đà nẵng , thông cống nghẹt, thông tắc cống, thông cầu cống nghẹt, thông tắc nhà vệ sinh, sữa chữa bảo trì hệ thống thoát nước. Cam kết nhanh nhất – uy tín – giá cả hợp lý nhất. Liên hệ 0935.252.900

hut-ham-cau-da-nang

Trong những năm gần đây, kinh tế Đà Nẵng có sự phát triển vượt bậc gần như toàn diện về mặt du lịch, dịch vụ cũng như công nghiệp, chỉ số phát triển công nghiệp cũng như du lịch tại đà nẵng luôn ở mức cao và đứng đầu cả nước. Điều đó làm cho nhu cầu về bảo vệ môi trường ngày càng nâng cao, Tuy nhiên, vấn đề về môi trường và bảo vệ môi trường luôn là vấn đề nổi trội hàng đầu trong nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của thành phố Đà Nẵng.

+ Từ những vấn đề trên công ty hút hầm cầu đà nẵng của chúng tôi được thành lập và bắt tay vào phục vụ những nhiệm vụ kinh tế xã hội, nâng cao về mặt môi trường cho người dân và cho toàn thành phố Đà Nẵng.

+ Công Ty TNHH vệ sinh nhanh 24h chúng tôi được thành lập từ năm 2009 cho đến nay. Hằng năm chúng tôi thường đặt những chỉ tiêu về mặt giải quyết môi trường, chúng tôi thường đặt những mục tiêu cao nhất cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi do đó trở thành những công ty được đánh giá là tốt nhất tại đà nẵng về lĩnh vực như: hút hầm cầu, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp, vệ sinh công nghiệp uy tín nhất tại thành phố Đà Nẵng.

+ Công ty hút hầm cầu tại đà nẵng , thông cống nghẹt đà nẵng chúng tôi hiện đang sở hữu đội xe chuyên dùng gồm nhiều kích cỡ khác nhau từ 5 m3, 6m3, 7m3, 9 m3, 10m3, 12m3, 15m3, 16 m3 đảm bảo vận chuyển đủ khối lượng cũng như đảm bảo mọi nhu cầu của khách hàng có nhu cầu.. Đồng thời, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có trình độ chuyên môi kỹ thuật cao chũng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những sự cố mà nhà vệ sinh mắc phải đồng thời có thể tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian cho khách hàng.

Công Ty hút hầm cầu đà nẵng giá rẻ chúng tôi chuyên phục vụ các dịch vụ giá rẻ như:

1. Nhận hút hầm cầu đà nẵng , hút chất thải công nghiệp, hút mỡ thải, hút hố ga, hút bùn cống bằng các xe chuyên dùng mọi kích cỡ bồn đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

2. Thông cầu cống nghẹt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông nghẹt đường ống thoát nước, thông nghẹt đường ống thoát sàn bằng các dụng cụ đặc biệt đảm bảo phục vụ mọi công trình có độ khó khác nhau.

3. Nạo vét hố ga, mương cống, bùn cống nhận nạo vét công trình theo yêu cầu của các công ty xí nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng

4. Vận chuyển bùn thải, bùn vi sinh giữa các trạm thoát nước trên địa bàn thành phố Đà Nẵng hoặc trung chuyển bùn thải, bùn vi sinh giữa các tỉnh thành tại miền trung.

5. Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh đường ống bằng các công nghệ độc quyền, thiết bị hiện đại, độc quyền.

6. Thiết kế, thi công đường ống thoát nước nhà vệ sinh, thi công lắp đặt nhà vệ sinh, nhà xưởng, hệ thống xử lý nước thải, nước cấp.

7. Chuyên xử lý mùi hôi, chống hôi lên từ hầm cầu, cống, hố ga triệt để 100%, không tái phát.

8. Xử lý mùi hôi, công trùng bằng công nghệ độc quyền, chế phẩm hoá chất được nhập từ châu âu và được bộ y tế kiểm duyệt.

Công ty TNHH vệ sinh nhanh 24h với khẩu hiệu “ vệ sinh là nghề nghiệp chúng tôi” nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những gì chúng tôi có thể giải quyết.

Ngoài dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng chúng tôi còn phục vụ hút hầm cầu quảng nam , hút hầm cầu quảng ngãi , hút hầm cầu thừa thiên huế, hút hầm cầu kon tum , hút hầm cầu quảng trị, hút hầm cầu quảng bình , hút hầm cầu phú yên , hút hầm cầu khánh hoà, hút hầm cầu bình định.

Dịch vụ của chúng tôi như: hút hầm cầu , thông tắc cống ,  thông tắc bồn cầu đà nẵng chúng tôi phục vụ 24/24 luôn cả ngày lễ.

Qúy khách khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ: hút hầm cầu , thông cống nghẹt, thông tắc cống đà nẵng xin hãy liên hệ với chúng tôi:

+ Công ty TNHH Vệ sinh môi trường Thanh Nhân

+ Địa Chỉ: 26, Hoàng Minh Thảo Khu Dân Cư Tân Cường Thành, Phường Hoà Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng.

+ Website: www.vesinhnhanh24h.com

+ Hotline: 0935.252.900

Tại sao lại lựa chọn công ty Hút hầm cầu Đà Nẵng – Vệ sinh Thanh Nhân của chúng tôi:

Để tìm được Công ty hút hầm cầu uy tín nhất Đà Nẵng chính là câu hỏi, sự quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Đa số đều bối rối, không biết lựa chọn dịch vụ như thế nào khi hầm cầu bị đầy hoặc tắc nghẽn nhà vệ sinh xảy ra.  Đó không những là quá trình lựa chọn dịch vụ uy tín mà còn tránh gặp phải các dịch vụ lừa đảo chặt chém người tiêu dùng.

Trong thời gian gần đây , chính xác là vào ngày  2/5/2019 thì tại trang fanpage của Group “Quảng Lý Đô Thị Đà Nẵng: Tiện Nghi – xanh – sạch – đẹp” có phản ảnh người dân về tình trạng hút hầm cầu Đà Nẵng chặt chém khách hàng. Ở đây Công ty chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích về bình luận cũng như kinh nghiệm của chúng tôi để khách hàng tránh gặp phải tình trạng trên.

“ Vào ngày 2/5/2019, anh Huân Nguyễn Anh có phản ảnh khi liên lạc vào số điện thoại 0943.065.238 nhằm sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, thì dịch vụ nầy lừa khách hàng với số tiền lớn và anh cũng chia sẻ toàn bộ câu chuyện của mình lên Group Quản Lý Đô Thị Đà Nẵng: Tiện nghi – xanh – sạch –đẹp” và trong khoảng 12 giờ đã nhận được hàng ngàn lượt tiếp cận, 200 lượt bình luận và vài chục lượt chia sẻ. Trong số các bình luận cũng đã đưa ra một số dịch vụ đã lừa đảo khách hàng và được khách hàng nêu tên.

hut-ham-cau-da-nang-lua-dao

Phản ảnh về hút hầm cầu lừa đảo trên fanpage Quản lý đô thị Đà Nẵng 

Qua đây chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng như sau:

+ Tuyệt đối không lựa chọn các dịch vụ dán số điện thoại trên tường rào, cổng ngõ vì ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường cũng như mỹ quan đô thị thành phố và một điều nữa là lấy gì đảm bảo là các số điện thoại nầy là những nơi uy tín, đã được nhiều người kiểm chứng cũng như có giá cả hợp lý.

hut-ham-cau-da-nang-lua-dao

Không nên gọi các dịch vụ hút hầm cầu dán quảng cáo tràn lan

Đây là tình trạng mà anh Huân Nguyễn Anh đã gặp phải khi liên hệ vào số điện thoại dịch vụ hút hầm cầu trên các trụ điện và đã gặp phải tình trạng lừa đảo.

+ Tuyệt đối không lựa chọn dịch vụ có chữ Quảng Cáo khi liên hệ qua google.com.vn: những dịch vụ sử dụng marketing trên google.com.vn ngày càng nhiều. Bên cạnh các dịch vụ uy tín thì còn nhiều dịch vụ lừa đảo khách hàng, sẵn sàng báo giá cực cao, hút 1 hô 10 để lừa đảo khách hàng.

hut-ham-cau-tai-da-nang

Dịch vụ quảng cáo hút hầm cầu tại Đà Nẵng tràn lan trên mạng


hut-ham-cau-da-nang-AZ

Khách hàng nói về thông tin trên trang danangAZ và dịch vụ hút hầm cầu lừa đảo khách hàng


thong-cong-nghet-lua-dao-khach-hang

Dịch vụ thongcongnghetdanang.top bị khách hàng bóc phốt lừa đảo


thong-cong-nghet-da-nang

Dịch vụ thongcongnghetdanang.top luôn chạy quảng cáo top 1 từ thong cong nghet da nang

Tình trạng trên cũng được khách hàng liên hệ dịch vụ thông cống nghẹt và hút hầm cầu phản ảnh lừa đảo của khách hàng.

+ Nên lựa chọn dịch vụ đã có tuổi đời lâu, nếu google.com.vn thì nên lựa chọn dịch vụ các công ty lâu đời, đã được google.com.vn xếp hạng tự nhiên hoặc một số trang đánh giá khác. Công ty chúng tôi là địa chỉ được rất nhiều người lựa chọn cũng như đã được Top10danang bình chọn là một trong những dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng phục vụ khách hàng tốt nhất hiện nay.

Những cam kết của Công ty TNHH vệ sinh Thanh Nhân khi thi công hút hầm cầu tại Đà Nẵng như sau:

+ Thi công nhanh chóng: Với sự bố trí nhân viên tại các đội thi công thường trú tại các phường, quận trên địa bàn, với tư thế sẵn sàng phục vụ khách hàng nên chúng tôi cam kết có mặt tại nơi khách hàng yêu cầu với thời gian nhỏ hơn 30 phút. Mặt khác, với sự hỗ trợ của nhiều yếu tố trong thi công dịch vụ như: phương tiện, nhân công, quy trình thi công chuyên nghiệp nên công ty chúng tôi có khả năng thi công nhanh chóng, giải quyết sự cố tốt nhất trên thị trường hiện nay.

+ Đội ngũ phương tiện chuyên dùng, đông đảo: là dịch vụ vệ sinh môi trường hàng đầu, chúng tôi có đội xe chuyên dùng từ 3 đến 20 khối, thi công tất cả các dịch vụ vận chuyển như: hút hầm cầu, hút bùn vi sinh, nạo vét mương cống, thi công xử lý mùi hôi, chất thải…chúng tôi đáp ứng được hoàn toàn tất cả nhu cầu người dân. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi được khảo sát bằng phương tiện như: máy nội soi, máy siêu âm nên thi công không cần đục phá, đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình.

+ Nhân công nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm: Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2009, qua 10 năm thành lập chúng tôi đã đào tạo được đội ngũ nhân viên hơn 30 người, thi công tất cả các lĩnh vực vệ sinh môi trường. Chúng tôi có trình độ chuyên môn cao trong thi công, khảo sát cũng như đảm bảo chất lượng vệ sinh môi trường tốt nhất. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên còn nhiệt tình tư vấn cũng như sẵn sàng đảm bảo hướng dẫn người dân sử dụng thiết bị vệ sinh tốt nhất.

+ Quy trình thi công chuyên nghiệp: chuyên môn hóa trong công việc chính là một trong những yêu cầu hàng đầu của công ty chúng tôi. Chúng tôi đã tạo nên quy trình thi công chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ, giám sát của khách hàng cũng như thi công đảm bảo những yêu cầu ngày càng cao của mọi đối tượng.

+ Cam kết bảo hành, bảo trì đầy đủ: Với uy tín của đội thi công chuyên nghiệp nhất, chúng tôi bảo hành 3 đến 6 tháng cho mọi công trình, và thi công bảo trì định kì 3 tháng 1 lần.

bao-hanh-dich-vu-hut-ham-cau-da-nang

Cam kết bảo hành dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng từ 1 đến 5 năm

Giá hút hầm cầu Đà Nẵng là bao nhiêu? Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hút hầm cầu?

Một số yếu tố ảnh hưởng đến Giá thi công dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng như sau:

+ Khối lượng phân hầm cầu cần hút: đối với các hộ dân thì thông thường có thể tích khoảng 3 – 4 khối còn đối với các công ty, khách sạn, nhà hàng thì thể tích hầm khoảng: 10 -20 khối. Do đó, khối lượng hút  khác nhau cũng như đơn giá và giá thi công cũng khác nhau.

+ Độ khó của quá trình thi công: đây là yếu tố rất quan trọng, đối với những nhà có thể đậu xe trước nhà thì dễ dàng thi công nên kinh phí không phát sinh còn đối với những khách hàng có đường ống xa thì chi phí có thể đội lên từ 20 – 30%.

Công ty chúng tôi hiện đang có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng nhằm tri ân những gì mà khách hàng đã xử dụng dịch vụ chúng tôi. Chúng tôi giảm giá 20% cho khách hàng liên hệ hoặc giới thiệu dịch vụ hút hầm cầu lần 2, giảm giá 30% cho các đơn vị và công ty, xí nghiệp, khách sạn khi sử dụng dịch vụ với số lượng lớn.

hut-ham-cau-da-nang-giam-gia

Chế độ khuyến mãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ hút hầm cầu 24/24, kể cả ngày lễ, tết

Sau thời gian hành chính, dó chính là thời gian mọi người thường quay trở về nhà và sử dụng hầm cầu, nhà vệ sinh tăng nhanh theo nhu cầu người dân. Cũng theo kinh nghiệm của chúng tôi thì thời gian nầy là thời gian phát sinh nhiều thứ 2 sau thời gian sáng sớm. Đó cũng là thời gian chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi nhất.

hut-ham-cau-da-nang-thanh-nhan

Đội xe thi công hút hầm cầu Đà Nẵng - Cty Thanh Nhân
Công ty có thi công dịch vụ hút hầm cầu vào ban đêm không?

Trả lời: Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng cũng như phục vụ tốt nhất người dân thì dịch vụ chúng tôi vẫn hoạt động sau 18h và phục vụ đến khi nào khách hàng không còn yêu cầu chúng tôi. Hãy liên hệ để được phục vụ tốt nhất.

Vậy hút hầm cầu vào ban đêm có tăng giá nhiều  không?

Trả lời: Hoàn toàn không hề có chuyện tăng giá vào sau giờ hành chính, chúng tôi vẫn phục vụ đơn giá như bình thường. Tất cả những giá cả hay phương án phục vụ sẽ được trao đổi với khách hàng cụ thể trước khi thi công.

Đến với công ty chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả thi công và những vấn đề về bảo hành, bảo trì đối với những công trình mà chúng tôi phục vụ.

Báo giá hút hầm cầu tại Đà Nẵng quý II năm 2019

Với đội xe chuyên dùng có kích thước bồn từ 1 khối đến 20 khối nên chúng tôi có khả năng thi công đảm bảo cho tất cả các dịch vụ hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh, hút mỡ thải, bùn thải cho các công ty, xí nghiệp, khách sạn, hộ dân có nhu cầu:

+ Báo giá hút hầm cầu gia đình

Đối với hút trọn gói:

Xe hút hầm cầu 3 khối: 900.000 VNĐ.

Xe hút hầm cầu 4 khối: 1.000.000 VNĐ.

Xe hút hầm cầu 5 khối: 1.200.000 VNĐ.

Giá xe hút hầm cầu 6 khối: 1.400.000 VNĐ.

Báo giá xe hút hầm cầu  khối: 1.800.000 VNĐ.

Xe thông hút hầm cầu 10 khối: 2.000.000 VNĐ.

Đối với thi công theo khối:

Đơn giá thi công là 250.000 VNĐ – 350.0000VND/khối.

Lưu ý:

-          Đơn giá thi công trên là đơn giá chỉ áp dụng cho các khách hàng ở khu vực trung tâm thành phố Đà Nẵng, các đường lớn có thể đậu xe, thi công thuận lợi.

-          Thời gian áp dụng trong quý II năm 2019;

-          Đối với các khu vực thi công khó khăn hoặc thêm công đoạn đục, dò hầm thì kinh phí sẽ tăng thêm.

-          Để có bào giá chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0935.252.900

Báo giá hút hầm cầu khu công nghiệp:

Đối với các công ty, nhà hàng, khách sạn trên địa bàn nội thành thành phố

Mức giá trong khoảng từ 20-50 khối, mức giá áp dụng là 200.000 đồng/ khối. 

Các đơn vị hút hầm cầu từ 50 khối trở lên được chúng tôi áp dụng chỉ với 150.000 đồng/ khối.

Cuối cùng là mức giá áp dụng cho các khu công nghiệp lớn hút trên 100 khối là chỉ với giá 120.000 đồng/ khối.

Lưu ý:

-           Bảng báo giá trên có thể thay đổi tùy theo vị trí cũng như khu vực yêu cầu, độ khó dễ của quá trình thi công.

-          Chúng tôi có chương trình khuyến mãi 30% đối với khách hàng quay lại lần thứ 2.

-          Mọi chi tiết xin liên hệ với hotline của công ty chúng tôi để có thể nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Với 7 chi nhánh ở Đà Nẵng và nhiều chi nhánh ở Quảng Nam, Quảng Ngãi, Hội An, Huế, Quảng Trị…chúng tôi tự tin sẽ phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất kể cả những địa bàn khó khăn nhất. Chúng tôi qua niệm rằng sự tin tưởng khách hàng chính là niềm tự hào cao nhất của chúng tôi.

 • Công Ty: CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THANH NHÂN (chi nhánh công ty TNHH vệ sinh Văn Mạnh)
 • Mã số thuế: 0401879797
 • Trang Web chính: http://vesinhnhanh24h.com/
 • Gmail chính: vesinhnhanh24h@gmail.com
 • Fanpage Facebook: facebook.com/huthamcaudanang0935252900

Liên hệ : 0935.252.900

Tin khác