Hỗ Trợ Tư Vấn

  • Trụ Sở Đà Nẵng

   0935.252.900

   26 Hoàng Minh Thảo, Đà Nẵng

  • Chi Nhánh Quảng Nam

   0903.222.041

   Tôn Đức Thắng, P.An Sơn, Tam Kỳ

  • Chi nhánh Kon Tum

   0982.013.444

   60 Lương Thế Vinh, Tp Kon Tum

  • Chi nhánh Hội An

   0905.725.355

   424 Hai Bà Trưng, TP Hội An

  • Chi nhánh Huế

   0935.252.900

   467/12 Đống Đa, TP Huế

Thông cống nghẹt Quảng Nam uy tín

Dịch vụ thông cống nghẹt quảng nam là chi nhánh của dịch vụ hút hầm cầu quảng nam – công ty TNHH Vệ sinh nhanh 24h. Chúng tôi chuyên phục vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc cống uy tín nhất tại Quảng Nam.

Công ty thông cống nghẹt quảng nam chuyên phục vụ những tiện ích sau:

Thông cống nghẹt, thông cầu cống nghẹt bằng các máy lò xo, máy bơm áp lực, máy nén khí. Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị hiện đại nhất, do đó có thể thực hiện thông tắc được những sự cố khó nhất. Máy lò xo chúng tôi có thể thông tắc được những vị trí như đường ống khu chung cư, đường ống thoát nước gia đình, đường ống thoát nước khu công nghiệp. Với độ rung lớn và lò xo đa dụng nên có thể đánh bật nhiều nghẹt và đảm bảo không bị tắc lại, đối với một số nghẹt, tắc còn lại có thể thông bằng máy bơm có công suất cao đẩy áp lực nước vào nhằm phá nghẹt, một số khác có thể thông bằng áp lực hơi.

thong-cong-nghet-quang-nam

+ Hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh bằng các xe công suất lớn, đủ các kích thước bồn nên có thể đảm bảo phục vụ khách hàng một cách thuận tiện nhất. Do đó, trong những năm vừa qua công ty hút hầm cầu quảng nam cùng với hút hầm cầu đà nẵng tiến hành phục vụ được hơn 5000 lần hút hầm cầu, thông cống nghẹt trên địa bàn. Chúng tôi thường xuyên có các chương trình giảm giá hút hầm cầu dành cho các đối tác thân quen cũng như tạo mối quan hệ thân thiết của công ty chúng tôi và khách hàng.

+ Nạo vét hố ga, hố mỡ, nạo vét đường ống cống mương hở, mương kín bằng máy móc. Được sự hỗ trợ của máy móc hiện đại như camera nội soi công nghiệp nên chúng tôi có thể nạo nét triệt để nhất bùn thải, cặn, mỡ thải phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh sản xuât.

+ Tư vấn xử lý mùi hôi, côn trùng bằng phương pháp vi sinh và không vi sinh. Đối với những công trình phát sinh mùi hôi do quá trình thi công chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lắp đặt lại những điểm sai, đối với những mùi hôi phát sinh do quá trình chôn lấp chất thải hoặc sản xuất chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp sử dụng chế phẩm khử mùi. Với trình độ chuyên môn cao, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết hoàn toàn những mùi hôi, côn trùng mà công ty, gia đình bạn gặp phải.

Đến với dịch vụ thông tắc bồn cầu quảng nam chúng tôi, các đối tác hãy hoàn toàn yên tâm với dịch vụ chúng tôi. Do đó, công ty chúng tôi đã và đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân. Ngoài dịch vụ hút hầm cầu quảng nam Công ty chúng tôi còn phục vụ thông cống nghẹt đà nẵng, thông cống nghẹt kon tum…với giá cả hợp lý và uy tín nhất.

Mọi yêu cầu về dịch vụ hút hầm cầu quảng nam xin liên hệ:

Địa chỉ: 214 Tôn Đức Thắng, Thành Phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

    Quốc Lộ 1A, Thị Trấn Hương An, Huyện Quế Sơn Tỉnh Quảng Nam.

   135 Đường Hai Bà Trưng, Thành Phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam.

Tin khác