Hỗ Trợ Tư Vấn

  • Trụ Sở Đà Nẵng

   0935.252.900

   26 Hoàng Minh Thảo, Đà Nẵng

  • Chi Nhánh Quảng Nam

   0903.222.041

   Tôn Đức Thắng, P.An Sơn, Tam Kỳ

  • Chi nhánh Kon Tum

   0982.013.444

   60 Lương Thế Vinh, Tp Kon Tum

  • Chi nhánh Hội An

   0905.725.355

   424 Hai Bà Trưng, TP Hội An

  • Chi nhánh Huế

   0935.252.900

   467/12 Đống Đa, TP Huế

Hút hầm cầu Phường Hòa Hiệp Bắc

Dịch vụ hút hầm cầu phường hoà hiệp bắc thuộc công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Đà Nẵng, công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Khi khách hàng có bất cứ những nhu cầu giải quyết sự cố trong nhà vệ sinh: hầm cầu đầy, nghẹt hệ thống xử lý nước thải, nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối…Quý khách hoàn toàn yên tâm trong công việc của chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẵn sàng gâm mình dưới dòng nước bẩn, móc từng cặn bẩn để giải quyết những sự cố của gia đình nhà bạn.

hut ham cau da nang

Dịch vụ hút hầm cầu phường hoà hiệp bắc của chúng tôi có tốt không?

+Dịch vụ hút hầm cầu liên chiểu, chi nhánh liên chiểu là đơn vị hàng đầu tại Đà Nẵng, chúng tôi khoog ngững học hỏi kinh nghiệm đồng thời phổ biến cho toàn thể anh em công nhân viên, được đầu tư thiết bị công nghệ hiện đại nhằm hỗ trợ công tác thi công hút hầm cầu, thông cống nghẹt được hoàn thành nhanh nhất và triệt để nhất. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

+ Với mạng lưới phát triển mạnh nên chúng tôi có thể đáp ứng cho khách hàng thời gian là nhanh nhất, đồng thời quá trình thi công thì gọn gàng, sạch sẽ, mang lại chất lượng ngày càng cao cho khách hàng.

+ Với phương châm nhanh – uy tín – giá hợp lý nên chúng tôi lúc nào cũng có mặt nhanh nhất, khảo sát chính xác nhất cần những gì chúng tôi sẽ thực hiện ngay, đảm bảo mang lại sự hài long cho khách hàng.

+ Đội xe được đầu tư bài bản, gồm những xe được nhập tư nhật bản, đài loan nên có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng mà vẫn đảm bảo các chỉ tiêu về môi trường.

+ Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ các giấy tờ hợp lệ nhằm cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu.

Ngoài dịch vụ hút hầm cầu tại hoà hiệp bắc, công ty TNHH vệ sinh môi trường Thanh Nhân còn phục vụ nhiều địa bàn phường lân cận như sau:

+ hút hầm cầu hoà hiệp nam

+ hút hầm cầu hoà khánh Bắc

+ Hút hầm cầu hoà khánh nam….

Là dịch vụ hàng đầu tại đà nẵng, công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng và cả thông cống nghẹt đà nẵng. Mặt khác công ty chúng tôi cũng là đơn vị cung  cấp giải pháp hàng đầu về dịch vụ thông tắc bồn cầu đà nẵng.

Tại phường Hoà Hiệp Bắc chúng tôi phục vụ nhân dân tất cả các tuyến đường như: Ngô Xuân Thu, Nguyễn Văn Cừ…lân cận khu công nghiệp Liên Chiểu, các khu phố Kim Liên, Vật Tư, Thuỷ Tú….

Dịch vụ đa dạng, chất lượng dịch vụ tốt, phục vụ nhiệt tình chu đáo nên công ty chúng tôi luôn luôn là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp về vệ sinh môi trường. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về những gì chúng tôi phục vụ hiện nay.

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ làm cho khách hàng hài lòng nhất.

Mọi chi tiết vể dịch vụ hút hầm cầu – thông cống nghẹt trên địa bàn phường Hòa Minh xin liên hệ với Công ty Vệ sinh đô thị Thanh Nhân thông qua hotline: 0935.252.900 hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ sau:

Địa chỉ chính tại: 26 Đường Hoàng Minh Thảo, Phường Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu Đà Nẵng.

Địa chỉ 2: số 425, đường Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Địa chỉ 3: Số 114, Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Địa chỉ 4: Số 175, Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Địa chỉ 5: 293 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Địa Chỉ 6: 244 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935.252.900 ( tư vấn miễn phí - báo giá ngay)

Website: vesinhnhanh24h.com

Tin khác